ชายนี่ คัมแบ็ค Music Bank พร้อมเพลงไตเติ้ล Ring Ding Dong ศุกร์นี้

| เปิดอ่าน
ชายนี่ ( SHINee ) ได้เตรียมวางจำหน่ายมินิอัลบั้มชุดที่ 3 2009, Year Of Us อย่างเป็นทางการในวันที่ 19 ตุลาคม 2552 แต่ก่อนหน้านั้นในวันที่ 14 ตุลาคม 2552 พวกเขาเตรียมเปิดตัวเพลงไตเติ้ลอย่าง Ring Ding Dong ผ่านทางเว็บไซต์ฟังเพลงออนไลน์ อาทิเช่น Melon, Dosirak, Mnet, Cyworld ฯลฯในระหว่างที่ ชายนี่ ( SHINee ) เตรียมคัมแบ็คและได้เปิดตัวอัลบั้มภาพแจ็คเก็ต ที่สมาชิกแต่ละคนมาพร้อมกับแนวคิดใหม่นั้น ก็ได้ทำให้ทุกฝ่ายต่างมีประเด็นพูดคุยกันเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทำให้แฟนๆ ต่างสงสัยว่าเพลงใหม่ของพวกเขานั้นจะออกมาเป็นอย่างไร

Ring Ding Dong เป็นเพลงที่ใช้กรูฟของกลองคองโกแบบแอฟริกัน ผสมผสานไปกับสีสันของอีเล็คโทรซินท์ ( Electro Synth ) ในยุคปัจจุบันที่ได้ถูกเรียบเรียงใหม่ออกมาจนได้แนวเพลงที่มีชื่อว่า Afro-electro

Ring Ding Dong เป็นเรื่องราวของอาการในช่วงเวลาตกหลุมรักในเพศตรงข้าม จนเกิดคำถามกับตัวเองว่า "เกิดอะไรขึ้นกับฉัน?" ในระหว่างช่วงเวลาเหล่านั้นก็เปรียบเหมือนกับกระดิ่งที่ลั่นอยู่ในหัว ราวกับเรื่องราวของภาพจินตนาการจากในการ์ตูนนั่นเอง

นอกจาก Ring Ding Dong จะเป็นชื่อที่มีความพิเศษแล้ว เพลงอันทรงพลังของพวกเขาก็จะมาทำให้ทุกคนต้องจับตามองอีกด้วยเช่นกัน สำหรับเพลงนี้จะแตกต่างกับแนวเพลงแบบเบาสบายในก่อนหน้านี้ของ ชายนี่ ( SHINee ) แต่พวกเขาจะกลับมาพร้อมเสน่ห์ใหม่ๆ ที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับโชว์เพลงใหม่ Ring Ding Dong ครั้งแรกของ ชายนี่ ( SHINee) ในรายการ Music Bank ที่เตรียมเปิดตัวในสัปดาห์นี้ ก็ดูเหมือนว่าจะได้สร้างกระแสความสนใจจากทุกคนได้เป็นอย่างมากอีกครั้งหนึ่ง


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.