ระเบิดทัวร์ครั้งแรก สาวขอนแก่นกรี๊ดสนั่น

| เปิดอ่าน
เปิดฉากความมันส์ครั้งแรกก็ทำเอาสาวขอนแก่นกรี๊ดสนั่นไปแล้วสำหรับการเปิดทัวร์คอนเสิร์ต THE CLOSER GOLF MIKE BU PURIKU NATIONAL TOUR CONCERT จังหวัดแรกของดูโอหนุ่มสุดฮอต กอล์ฟ-ไมค์ (พิชญะ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ที่มุ่งตรงไประเบิดความมันส์เสิร์ฟให้ชาวขอนแก่นได้สนุกไปกับคอนเสิร์ตครั้งแรกกันถึงที่ ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัย ขอนแก่น เรียกว่างานนี้สมความรอคอยนับเดือนที่สาวๆกว่าพันคนได้ชมโชว์คอนเสิร์ตประชิดตัวที่สองหนุ่มยกมาให้ทั้ง เต้น ทั้งซึ้ง สร้างความประทับใจจนน้ำตาปริ่มกันทั่วฮอลล์


แค่เห็นสาวกแฟนคลับนับพันที่ออกันแน่นหน้าหอประชุมกาญจนาฯชมนิทรรศการภาพกอล์ฟ-ไมค์กันอย่างสนุกสนานยังไม่พอ ทันทีที่ถึงเวลาคอนเสิร์ตเริ่มเสียงกรี๊ดต้อนรับสองหนุ่มดังสนั่นจนหูแทบระบมเมื่อกอล์ฟ-ไมค์เปิดตัวด้วยเพลงแรก LET’S GET DOWN แบบตื่นตาตื่นใจในชุดแบล็คไลท์กราฟฟิกดีไซน์ทำเอาคนทั้งฮออล์ฮือฮากันสนั่น เสร็จแล้วไม่ให้เสียงกรี๊ดได้พักต่อด้วยเพลง INSPIRATION ที่เต้นกันสนั่นเวที ก่อนสองหนุ่มจะให้แฟนพักหายใจทักทายพร้อมออดอ้อนบอกความในใจด้วยเพลงซึ้ง คิดถึง กับ ยิ่งรักยิ่งเจ็บ ที่แฟนๆร้องตามกันสนั่นฮอลล์

จบแล้วสองหนุ่มแบ่งฝั่งร้องเพลงโต้กันพร้อมกับชวนแฟนเล่นเวฟกันอย่างสนุกสนาน แล้วถึงพาร์ทเซอร์ไพร์สโชว์เดี่ยวที่ทำเอาแฟนกรี๊ดสนั่นเมื่อ ไมค์ สวมเสื้อกล้ามโชว์บอดี้มาแดนซ์ใน เต้นกันมั้ย แถมเซอร์ไพร์สถอดเสื้อกล้ามโชว์ซิกแพ็คขาวเนียนจนสาวๆกรี๊ดน้ำลายไหลกัน จบปุ๊บถึงคิวกอล์ฟที่สวมมาดคิงส์ออฟพ๊อพอย่าง ไมเคิล แจ็คสัน โดดมาวาดลวดลายโชว์สเต็ปลูบเป้าแดนซ์ในเพลง DANGEROUS ทำเอาสาวๆถึงกับอ้าปากค้างกับโชว์ที่อลังการสุดๆและต่อด้วยเพลง MY SUPERSTARตามด้วยไมค์มาแดนซ์ในเพลง YOU พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญสาวสวย พิ้งกี้ มาแดนซ์คู่กันอย่างน่ารัก แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเมื่อถึงซีนไมค์กับพิ้งกี้เต้นเจ้าประชิดตัวจนหายใจรดหน้าประสานสายตาหวานซึ้งใส่กัน ก่อนที่สาวพิ้งกี้หยิบเพลง รักแท้ยังไง มาแดนซ์โชว์โดยมีสองหนุ่มกอล์ฟไมค์มาร่วมแจมในท้ายเพลง และชวนแฟนซึ้งต่อด้วย ไม่ผิดใช่ไหมที่รักเธอ ต่อด้วยเพลงซึ้งเดี่ยวๆของกอล์ฟที่ขนเพลง ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน , ขอบคุณที่รักกัน ส่วนไมค์ เอาเพลงซึ้ง คนที่ไม่เข้าตา และ ฝุ่น มาสะกดหูแฟนที่ร่วมกันร้องตามดังลั่นเศร้าจนน้ำตาท่วมฮอลล์และถึงกลับไปสนุกกันต่อด้วยเมดเล่ย์เพลงมันส์ๆให้แฟนลุกเต้นทั้งฮอลล์กับ ต้องเธอเท่านั้น , หัวใจจะวาย , คนที่ถูกรัก ,เพียงพอ และ อย่างน้อย ที่ทำเอาพื้นลุกเป็นไฟไปทีเดียว ก่อนจะปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลงสนุกที่สองหนุ่มแต่งให้แฟนกับเพลง LET’S STAY TOGETHER ไปด้วยความสนุกและประทับใจสุดๆกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.