ทึกมิน - วอนฮยอก - ชินดง พกความป่วน ฮา รั่ว มาเอาใจเอลฟ์ไทย

| เปิดอ่าน
และหลังจากที่งานแถลงข่าวเปิดตัว 12 Plus Miracle BB Powder เสร็จสิ้นลง ป้าก็รีบเคลื่อนย้ายตัวเองกลับมายังห้องสัมภาษณ์ เพราะป้าได้นัดแนะกับห้าหนุ่ม ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) เอาไว้ อีทึก ( Leeteuk ) , ซองมิน ( Sungmin ) , ชีวอน ( Siwon ) , อึนฮยอก ( Eunhyuk ) และ ชินดง ( Shindong ) แต่นางฟ้าสุดสวย อีทึก ( Leeteuk ) และไก่น้อย อึนฮยอก ( Eunhyuk ) เพิ่งเดินทางมาเมืองไทยแบบสดๆ ร้อนๆ เพื่อร่วมถ่ายทำโฆษณา 12 Plus Pocket Moisture Cologne ป้าก็เลยต้องให้เวลาทั้งสองหนุ่มพักเหนื่อยกันซะหน่อย หลังจากปล่อยให้ป้านั่งเม้าท์แตกกับน้องๆ สื่อมวลชนกันสักพักใหญ่ๆ ทางทีมงานก็เดินมาบอกว่าหนุ่มๆ เตรียมตัวพร้อมแล้ว โดยจะให้ป้าและน้องๆ สื่อมวลชนได้เก็บภาพกันก่อนโดยนางฟ้าคนสวย อีทึก ( Leeteuk ) ก็เดินออกมาพร้อมกับยกมือไหว้ "สวัสดีครับ" ให้ช่างภาพได้เก็บภาพกันเป็นคนแรก ต่อด้วยสิงโตซิมบา ชีวอน ( Siwon ) โดยก่อนที่จะมายืนแอ็คชั่นให้ได้เก็บภาพกัน ชีวอน ( Siwon ) ก็หยิบช็อตโน้ตออกมาแล้วก็พูดเป็นภาษาไทยว่า "กลับมาเจอกันอีกแล้ว เมื่อกี้เราเพิ่งเจอกันใช่มั้ย" และก็มาถึงคิวกระต่ายน้อย ซองมิน ( Sungmin ) ที่เดินมาแบบเรียบร้อย สวยงาม ป้านึกว่ากระต่ายน้อยจะมาประกวดนางงามซะอีก 55555+

จากนั้นหมูน้อย ชินดง ( Shindong ) ก็รีบวิ่งออกมาเตรียมให้ทุกคนเก็บภาพ แต่ก็มีสไตล์ลิสต์เข้ามาจัดเสื้อผ้าให้กับหมูน้อยกันใหม่ ด้านหมูน้อย ชินดง ( Shindong ) ก็หัวเราะแล้วผลักหัวสไตล์ลิสต์ออกไป พร้อมก็บแอ็คท่าเวอร์ชั่นต่างๆ มากมายให้ช่างภาพได้เก็บภาพกันอย่างสนุกสนาน และมาปิดท้ายกันด้วยไก่น้อย อึนฮยอก ( Eunhyuk ) ที่เดินยิ้มเหงือกบานเข้ามาเลย 5555+ หลังจากถ่ายภาพเดี่ยวกันไปแล้ว ก็มาถึงการถ่ายภาพรวมกลุ่มกันบ้าง นางฟ้า อีทึก ( Leeteuk ) ก็รีบเดินเข้ามาแจมทันที พอไก่น้อยเห็นพี่สาว(?) เดินมาก็รีบยกแขน อีทึก ( Leeteuk ) ขึ้นแล้วเอาโคโลญฉีดไปที่รักแร้ทันที 55555+

และหลังจากความชุลมุนวุ่ยวายในการถ่ายภาพจบลง ทั้งห้าหนุ่มก็มานั่งให้ป้าและน้องๆ สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์กันซะที พอกำลังจะเริ่มต้นสัมภาษณ์ทั้ง 5 หนุ่มก็เดินมาก้มลงพูดภาษาไทยกับเครื่องอัดเสียง แบบชนิดที่เรียกว่าแทบจะไปสิงอยู่ในเครื่องอัดเสียงแล้ว 55555+ ซองมิน ( Hello ) ชินดง ( ขอบคุณครับ ) อึนฮยอก ( สวัสดีครับ ) อีทึก ( ผมรักคุณ ) และกว่าที่แต่ละหนุ่มจะตกลงกันได้ว่าใครจะตรงไหน อะไร ยังไง ก็ปั่นป่วนกันพอสมควร แหม ... ลูกลิงของป้าจ๊ะ ลูกจะเป็นกันเองมากไปแล้วนะ แค่นี้ป้าก็เอ็นดูจะแย่อยู่แล้ว ( อิอิ )สวัสดีค่ะ หนุ่มๆ สุดน่ารักทั้ง 5 คน ?
อีทึก : สวัสดีครับ @#@$#%%$% ( ป้ากับน้องๆ สื่อมวลชนนี่นั่งทำหน้างงเลยทีเดียว พร้อมกับทำเสียงพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย "ฮ้า ... เมื่อกี้พูดว่าไงนะ" และนางฟ้า อีทึก ก็พูดภาษาไทยอีกครั้ง ) @##$%^&&%% หนึ่ง สอง สาม We Are Super Junior ( มารู้เรื่องก็ตอน "หนึ่ง สอง สาม" เนี่ยแหละ พอถามน้องล่ามก็เลยได้ความว่า อีทึก พูดว่า "ดีใจที่เรากลับมาเจอกันใหม่" กว่าจะฟังรู้เรื่อง เฮ้ออออ 55555+ )

มาแนะนำตัวกันเป็นภาษาไทยกันซะหน่อยนะคะ ?
ซองมิน : สวัสดีครับ ผมชื่อ ซองมิน ครับ ( น้องกระต่ายยกมือไหว้อย่างสวยงาม พร้อมรอยยิ้มสุดแบ๊ว )
ชินดง : สวัสดีครับ ผมชื่อ ชินดง ครับ
ชีวอน : ไม่เจอกันนานนะครับ ผมชื่อ ชีวอน ครับ ( ใช่จ๊ะ ไม่เจอกันนานมากกกก 5555+ )
อึนฮยอก : สวัสดีครับ ผมชื่อ อึนฮยอก ครับ
อีทึก : สวัสดีครับ ผมชื่อ อีทึก ครับ มีความสุขมั้ย ( นางฟ้าตาสวยถามหันหน้ามาถามป้ากับน้องสื่อมวลชน พร้อมกับทำหน้าไม่มั่นใจว่าพวกป้าจะฟังภาษาไทยของเค้าออกมั้ย พวกป้าก็เลยพยักหน้า )
อึนฮยอก : พวกเราก็มีความสุขครับ ( ไก่น้อยพูดเป็นภาษาไทย )

สวัสดีค่ะพรีเซ็นเตอร์ใหม่ทั้ง 4 คน ก่อนมาถ่ายทำโฆษณาครั้งนี้ พวกคุณได้ขอคำปรึกษาจาก ชีวอน บ้างหรือเปล่า ?
อีทึก : ทุกๆ ครั้งที่ ชีวอน ถ่ายโฆษณา ทเวลฟ์ พลัส เสร็จแล้ว พอกลับไปเกาหลีเค้าก็บอกว่า สนุกมากๆ ทีมงานทุกคนใจดีทำให้ทำงานได้อย่างสนุกสนาน และที่สำคัญที่สุดเลยก็คือแฟนคลับชาวไทยทุกคนน่ารัก ทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พอฟังทีไรก็ทำให้ผมและเพื่อนๆ อยากมาถ่ายโฆษณาที่เมืองไทยบ้างครับ ( และในระหว่างที่ อีทึก กำลังตอบคำถาม ไก่น้อย อึนฮยอก ก็มือไม้ซุกซน ไปหยิบเครื่องอัดเสียงของสื่อมวลชนมาเล่นตลอดเวลา ดีนะที่ไม่ได้ไปกดปุ่มอะไรเข้า 5555+ )นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ทั้ง 4 คนได้มาร่วมงานกันถ่ายโฆษณา ทเวลฟ์ พลัส รู้สึกยังไงบ้างค่ะ ?
ชินดง : พวกเราทั้ง 4 คนก็ดีใจมากๆ เลยครับ และก็รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยที่ทาง ทเวลฟ์ พลัส เลือกพวกเรามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ครับ รู้สึกดีใจและก็มีความสุขมากๆ ที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งครับ ทุกครั้งที่พวกเรามาเมืองไทยไม่ว่าจะครั้งไหน ทุกคนก็ดูแลและให้การต้อนรับแบบอบอุ่นทุกครั้งเลย ทำให้พวกเราอยากกลับมาเมืองไทยอีกบ่อยๆ เลยครับ ( และในระหว่างที่น้องหมู ชินดง กำลังตอบคำถาม ไก่น้อย อึนฮยอก ของเราก็ยังซนเหมือนเดิม นั่งหยิบนั่นนู่นนี่ขึ้นมาเล่นตลอด แล้วก็นั่งหัวเราะอยู่คนเดียว ทำเอาเพื่อนๆ อีก 4 คนมองแล้วทำหน้าประมาณว่า อึนฮยอก ไหวมั้ย 5555+ )
อีทึก : ครับ ( นางฟ้าพูดเป็นภาษาไทย )

น้องลิงน้อยพรีเซ็นเตอร์ใหม่ทั้ง 4 คน เคยดูโฆษณาทเวลฟ์ พลัส ตัวเก่าๆ บ้างหรือเปล่า แล้วชอบโฆษณาตัวไหนมากที่สุด ?
ชินดง : ผมอิจฉา ชีวอน มากๆ เลยครับ ในโฆษณาที่เค้าถ่ายคู่กับ ทงเฮ ที่มีฉากฝนตกแล้วก็เข้าไปหลบในตู้โทรศัพท์ ( หมูน้อย ชินดง แอบเข้าใจผิดนะเนี่ย เพราะจริงๆ แล้วต้องเป็น คยูฮยอน ที่โฆษณาคู่กับ น้องเต้ย และในระหว่างที่ ชินดง กำลังตอบคำถามนั้น ไก่น้อย อึนฮยอก ( อีกแล้ว ) ก็ทำเสียงโห่ร้องด้วยความอิจฉา 55555+ ) แล้วก็แอบมีฉากเลิฟซีนเล็กๆ ผมอยากถ่ายโฆษณาแบบนั้นบ้างครับ ( หัวเราะ ) ( พอตอบคำถามจบสายตาของป้าก็เหลือบไปเห็น ชีวอน ทำปากพูดว่า "คยูฮยอน" ป้าก็เลยพยักหน้าประมาณว่า "ใช่ๆ" ชีวอน ก็ทำปากขมุบขมิบตอบว่า "ชินดง จำผิด" แล้วก็แอบหัวเราะออกมา )
อีทึก : ผมชอบโฆษณา ทเวลฟ์ พลัส ตัวแรกของ ชีวอน ครับ ที่เค้าพูดเป็นภาษาเกาหลีว่า "ซอมมูเละ" ตัวผมอิจฉา ชีวอน มากๆ เลยครับ ผมอยากถ่ายโฆษณาแบบ ชีวอน บ้างครับ ( พูดจบนางฟ้าของเรา ก็ทำสายตาวิ้งๆ อ้อนวอนขอมาถ่ายโฆษณาอีก )

ในระหว่างที่ Super Junior M โปรโมทอัลบั้มใหม่ที่เมืองจีน สมาชิกที่เหลือที่อยู่ที่เกาหลีทำอะไรกันบ้างค่ะ ?
ซองมิน : ช่วงก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้โปรโมทอัลบั้ม Sorry Sorry แล้วก็ได้ผลตอบรับดีมากๆ จากแฟนเพลงทุกคน และพอสมาชิก Super Junior M ไปทำงานที่เมืองจีน สมาชิกที่เหลือก็แยกย้ายกันทำงานครับ ก็มีเป็นดีเจ. และก็ออกรายการทีวีบ้าง และก็มีเล่นละครเวทีครับ ( ในระหว่างที่ ซองมิน กำลังตอบคำถาม ชีวอน - อีทึก ก็ล้อเลียนท่าจับไมค์ของ ซองมิน ป้าขอบอกเลยว่าทั้ง 2 หนุ่มทำท่าล้อได้ฮามากๆ ทำเอากระต่ายน้อย ซองมิน ต้องรีบเปลี่ยนท่าจับไมค์แทบจะทันที 55555+ )สำหรับคอนเสิร์ต Super Junior Super Show II ที่เอลฟ์ไทยตั้งหน้าตั้งตารอคอย จะได้ชมกันเมื่อไหร่ค่ะ ?
อีทึก : คิดว่าในเร็วๆ นี้เอลฟ์ไทยทุกคนน่าจะได้ชมกันครับ ไม่นานเกินรอแน่นอนครับ ตอนคอนเสิร์ต Super Show ครั้งแรกที่จัดที่เมืองไทย แฟนคลับเข้ามาชมกันเยอะมากๆ และครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าครั้งแรกครับ พวกเรา Super Junior จะเตรียมโชว์สุดพิเศษมาให้แฟนคลับชาวไทยได้ชมกันอย่างแน่นอนครับ อยากให้ทุกคนคอยติดตามชมกันด้วยนะครับ ( ยิ้มหวาน )

ชีวอน ชอบพูดบ่อยๆ ว่าได้เอาผลิตภัณฑ์ ทเวลฟ์ พลัส กลับไปให้เพื่อนๆ ใช้ที่เกาหลี จริงหรือเปล่าค่ะ ?
( พอถามจบปุ๊บ น้องๆ ผู้สื่อข่าวคนอื่นนี่ถึงกับหัวเราะกันลั่นห้องสัมภาษณ์ ฝ่ายหนุ่ม ชีวอน ก็ทำหน้าตาตกใจพร้อมกับชี้มือมาที่ตัวเอง ประมาณว่า "พี่ๆ หัวเราะอะไรกัน เกี่ยวกับผมเหรอ" )
ชีวอน : เอาไปให้เพื่อนๆ ใช้จริงๆ นะครับ ( เออ ... ชีวอน จ๊ะ คำถามนี้ได้ข่าวเค้าถามเพื่อนๆ นะจ๊ะ แหม ... รีบออกตัวล้อฟรีชิงตอบคำถามก่อนเลยนะ 5555+ ) ส่วนตัวผมจะใช้แป้งของ ทเวลฟ์ พลัส เป็นประจำอยู่แล้วครับ และพวกทีมงานของ Super Junior ก็ใช้โคโลญเป็นประจำครับ อย่างเช่น พี่ซึงฮวาน ครับ ( รีบโบ้ยให้ผู้จัดการเลยนะ ฝ่าย ซึงฮวาน นี่ก็รีบโบกมือทักทายป้ากับน้องๆ สื่อมวลชนทันที พร้อมกับหัวเราะออกมาแล้วก็ชี้หน้า ชีวอน )
อีทึก : ผมก็เคยใช้นะครับ ผมว่าใช้ผลิตภัณฑ์ 2 อย่างควบคู่กันไปจะดีกว่าครับ ก็ทาแป้งไปก่อนแล้วก็ค่อยฉีดโคโลญตามครับ ( หัวเราะ )

สำหรับ อีทึก พี่ชายที่แสนดีของน้องๆ อยากจะเอาโคโลญกลิ่นไหนกลับไปมอบให้เอลฟ์เกาหลีค่ะ ?
( พอถามจบปุ๊บกระต่ายน้อย ซองมิน ก็รีบหยิบโคโลญที่มีรูปใบหน้าของตัวเองขึ้นมา แล้วพูดว่า "ซองมินครับ" )
อีทึก : โคโลญเซ็ตนี้มันจะมีค่อนข้างหลากหลายกลิ่นใช่มั้ยครับ ผมก็ขอแนะนำกลิ่นที่มีรูปใบหน้าของผมอยู่บนขวดโคโลญครับ ( หัวเราะ ) แล้วผมก็จะเดินไปให้แฟนๆ แล้วก็ทักทายว่า "สวัสดีครับ" แล้วก็ฉีดโคโลญใส่ทุกคนที่ผมเดินไปทักทายครับ ( ในระหว่างตอบคำถาม นางฟ้า อีทึก ก็เดินออกมาตรงที่ป้าและน้องๆ สื่อมวลชนนั่งอยู่ แล้วก็ยกมือไหว้ "สวัสดีครับ" พร้อมกับฉีดโคโลญใส่แขนทุกคน แล้วขอเม้าท์นิดนึงว่า อีทึก ฉีดโคโลญใส่ทุกคนแบบว่าเยอะมากๆ จนกลิ่นมันฉุนไปหมด 5555+ แล้วป้าก็แก่แล้วอ่ะนะ ก็เลยเผลอตัวจามออกมา อีทึก รีบวิ่งมายกมือขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ 55555+ )อยากให้พวกคุณทุกคนพรีเซ็นต์โคโลญแบบไหนออกมาให้โดนใจมากที่สุดค่ะ ?
( พอฟังคำถามจบปุ๊บ แต่ละหนุ่มก็รีบแย่งกันหยิบโคโลญกลิ่นที่มีรูปหน้าของตัวเองขึ้นมาพรีเซ็นต์กันใหญ่ พร้อมกับตะโกนชื่อตัวเองออกมา 55555+ )
อึนฮยอก : ผมจะแนะนำไม่ให้ทุกคนใช้กลิ่นอื่นนะครับ ให้ใช้เฉพาะกลิ่นที่มีรูปหน้าของผมอยู่บนขวดเท่านั้นครับ ( หัวเราะ ) ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ากลิ่นของทุกคนเป็นยังไง ผมรู้แต่เพียงว่ากลิ่นโคโลญรูปหน้าผมหอมที่สุดครับ ( หัวเราะ )
ชีวอน : ปกติตัวผมกับ ทงเฮ จะเป็นคนเงียบๆ ตอนสัมภาษณ์กับพี่เมื่อกี้ก็เลยไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ ต้องขอโทษพี่ด้วยนะครับ แต่พอมาถึงตอนสัมภาษณ์กับพวกสมาชิก 4 คนที่เหลือนี้ ก็ทำให้บรรยากาศตอนนี้ร่าเริงและก็สนุกสนานมากๆ เลยครับ ( หัวเราะ )
อึนฮยอก : พวกเราก็เลยคิดว่าไม่อยากให้ ชีวอน และก็ ทงเฮ ไปสัมภาษณ์กันเองแค่ 2 คน ทีหลังนะเวลาที่นาย 2 คนจะไปสัมภาษณ์ที่ไหนต้องเอาพวกเราไปด้วยรู้มั้ย บรรยากาศมันจะได้สนุกขึ้น ( ระหว่างตอบคำถาม ไก่น้อยของเราก็พูดไปมองหน้าจ้องตา ชีวอน ตลอดเวลา กรี๊ดดดดด วอนฮยอก อีสเรียล อิอิ )
ชีวอน : ขอบคุณครับ ( สิงโตซิมบา พูดภาษาไทยพร้อมกับทำท่าโค้งขอบคุณ ไก่น้อย อึนฮยอก 5555+ )

หลังจากที่ ชีวอน ฟิตหุ่นถ่ายแบบโชว์ซิกแพก ตอนนี้ก็ได้กลายเป็นหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดในวงไปแล้ว เพื่อนๆ พอเห็นหุ่นของ ชีวอน แล้วว่ายังไงกันบ้าง มีใครอยากฟิตหุ่นให้ได้แบบ ชีวอน บ้างมั้ย ?
ชินดง : พวกผมไม่อิจฉาหุ่นของ ชีวอน เลยครับ ( หัวเราะ ) เพราะผมมีพุงน้อยๆ ของผมอยู่แล้ว ไม่เห็นต้องไปอิจฉาหุ่นของของ ชีวอน เลยครับ ( หัวเราะ ) คนอื่นๆ อาจจะเห็นว่าหุ่นของ ชีวอน เป็นอะไรที่พิเศษ สำหรับผมถือว่าธรรมดามากๆ ครับ ( หมูน้อย ชินดง พูดจบ ก็เอามือมาดึงเสื้อของ ชีวอน ขึ้นมา กรี๊ดดดดดดด )
อีทึก : จริงๆ เมื่อกี้นี้ที่ ชินดง พูดมันเป็นการประชดนะครับ ( หัวเราะ ) พวกเราทุกคนอิจฉาหุ่นของ ชีวอน กันหมดครับ ถ้ามีโอกาสผมก็อยากจะลองไปเล่นกล้ามฟิตหุ่นและก็ถ่ายแบบโชว์เหมือน ชีวอน บ้างครับ ( หัวเราะ )
อึนฮยอก : ถ้าเป็นผู้ชายจริงๆ เค้าจะไม่ถอดเสื้อโชว์กันง่ายๆ แบบนี้หรอกครับ ( ตอบคำถามจบปุ๊บ ไก่น้อย อึนฮยอก ของเราก็ทำท่าเชิดๆ เริ่ดๆ ใส่หนุ่ม ชีวอน ฝ่ายพ่อสิงโตซิมบาของเราก็ทำตาดุๆ ใส่แล้วก็เอามือไปจับที่ต้นขาของไก่น้อย กรี๊ดดดดดดด ฝ่ายกระต่าย ซองมิน - ชินดง ก็จับมือกันแล้วหัวเราะ ประมาณว่าไก่น้อยตอบคำถามถูกใจ ด้านหนุ่ม ชีวอน ก็ไปหยิบโคโลญที่มีรูปหน้าของตัวเอง ไปฉีดใส่เท้าของ อึนฮยอก อ้าวๆๆๆๆ ว่าไก่น้อยของป้าเท้าเหม็นซะงั้น อย่าเอาความจริงมาเปิดเผยสิพ่อสิงโต 55555+ )

อีทึก - อึนฮยอก จ๊ะ มีแฟนคลับที่เมืองไทยติดตามฟังรายการวิทยุ Kiss The Radio ของพวกคุณกันเยอะมากๆ มีเรื่องราวที่ประทับใจเกี่ยวกับแฟนๆ ที่ฟังรายการนี้บ้างหรือเปล่า และอยากจะฝากอะไรถึงแฟนคลับที่เมืองไทยที่ฟังรายการนี้บ้างค่ะ ?
อีทึก : สิ่งที่ผมประทับใจและอยากจะขอบคุณแฟนคลับชาวไทยมากที่สุดนะครับ คือทุกครั้งก่อนที่พวกเราจะมาเมืองไทยสัก 1-2 วัน ก็จะมีแฟนคลับชาวไทยมาดูผมและ อึนฮยอก จัดรายการวิทยุที่เกาหลี ตอนแรกผมก็แปลกใจว่าทำไมถึงมีแฟนคลับชาวไทยมาดู ทั้งๆ ที่ในวันพรุ่งนี้พวกเราก็จะเดินทางไปเมืองไทยแล้ว วันรุ่งขึ้นพอพวกเรามาเมืองไทยแฟนคลับก็ตามกลับมาด้วย และก็ตามไปพวกเราไปทุกที่เลยครับ และถึงแม้ว่าอากาศที่เมืองไทยจะร้อนมาก แต่พอทุกคนไปหาพวกผมที่เกาหลีซึ่งมีอากาศหนาวมากๆ แต่ทุกคนก็ยังอดทนเพื่อที่จะเจอพวกเรา ขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆ เลยนะครับ ผมประทับใจพวกคุณมากๆ
( ในระหว่างที่ อีทึก กำลังตอบคำถามอยู่นั้น ด้านไก่น้อยกับสิงโตก็หยอกล้อใส่กันตลอดเวลา อึนฮยอก หยิบโคโลญกลิ่นของตัวเองขึ้นมาฉีดใส่มือตัวเอง แล้วก็หันไปสะกิด ชีวอน ให้ลองดมดู พอหนุ่ม ชีวอน จับมือของ อึนฮยอก ขึ้นมาดมก็ทำท่าจะเป็นลม ไก่น้อยก็เลยทำท่างอนแล้วหันไปตีที่ขาของสิงโตซิมบา กรี๊ดดดดดด อิสเรียลมากมายยยยย )การมาทำงานในเมืองไทยครั้งนี้ คุณได้พบกับแฟนคลับมากมาย เล่าเรื่องราวประทับใจให้เราฟังหน่อยได้มั้ยค่ะ ?
ซองมิน : ทุกครั้งที่พวกเรามาเมืองไทยก็ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากแฟนคลับทุกครั้งเป็นประจำอยู่แล้วครับ แต่ว่าครั้งนี้พอตัวผมเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ผมก็เห็นแฟนคลับถือป้าย ซึ่งเป็นละครเวทีที่ผมกำลังจะแสดงครับ และก็แฟนคลับชาวไทยทุกคนก็พูดภาษาเกาหลีกับผม ทุกคนพูดได้ชัดมาก บางคนพูดเหมือนคนเกาหลีเลย ผมประทับใจมากๆ ครับ

สุดท้ายนี้พรีเซ็นเตอร์ทุกคนอยากฝากอะไรถึงแฟนคลับชาวไทยบ้างค่ะ ?
( พอล่ามถามคำถามจบ อีทึก ก็นัดแนะกับน้องทั้ง 4 คน แล้วก็เก๊กเสียงหล่อพูดขึ้นพร้อมกันว่า "โคโลญ Super Junior" พร้อมกับหยิบโคโลญขึ้นมาพรีเซ็นต์กันสุดฤทธิ์ )
ชีวอน : ก็อยากให้แฟนคลับชาวไทยทุกคนติดตามผลงานและให้กำลังใจ Super Junior กันตลอดไปด้วยนะครับ และที่สำคัญอย่าลืมติดตามผลงานโฆษณา 12 Plus Pocket Moisture Cologne ของพวกเราด้วยนะครับ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทาง ทเวลฟ์ พลัส มากๆ ครับ ที่เลือกพวกเรา Super Junior มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ขอบคุณมากครับ
อีทึก : คิดถึงครับ คิดถึงจังเลย ( นางฟ้า อีทึก พูดเป็นภาษาไทย )
ชินดง : ขอบคุณครับ ผมรักคุณ ( หมูน้อย ชินดง พูดเป็นภาษาไทย )

จากนั้นพรีเซ็นเตอร์ ทั้ง 5 หนุ่ม อีทึก - อึนฮยอก - ชีวอน - ชินดง - ซองมิน ก็ยกมือไหว้ขอบคุณป้าและน้องๆ สื่อมวลชนทุกคน พร้อมกับพูดภาษาไทย "ขอบคุณครับ" ตลอดทาง มีแอบฮาตอนท้ายที่ ซองมิน แกล้งหมูน้อย ชินดง โดยเอาโคโลญไปฉีดที่ผมของ ชินดง แล้วทำท่าเซ็ตผมให้กับ ชินดง 55555+ แหม ... ลูกหลานลิงน้อยของป้าทุกคนจะน่ารักกันเกินไปแล้วนะ จะฮากันไปไหน ป้านี่นั่งหัวเราะจนจะเป็นลม แถมตอนแกะบทสัมภาษณ์นี่ก็แทบตาย เพราะแต่ละคนเล่นแย่งกันพูดแถมเล่นกันตลอดเวลา ป้านี่อยากจะให้แฟนคลับ Super Junior ทุกคนได้เห็นบรรยากาศในระหว่างการสัมภาษณ์จริงๆ เพราะแต่ละคนนี่พูดคุยแบบว่าน่ารักจริงๆArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.