ชีวอน - ทงเฮ หยอดคำหวาน "เอลฟ์ไทยที่ใช้ 12 Plus คุณคือ Super Girl ของเรา"

| เปิดอ่าน
และแล้ววันนี้ทีมข่าวบันเทิงของเราก็ได้รับโอกาสพิเศษอีกแล้วววววว เมื่อ 2 นักร้องหนุ่มสุดหล่อ ชเวชีวอน ( Choi Siwon ) และ อีทงเฮ ( Lee Donghae ) จากวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ได้เดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ทเวลฟ์ พลัส ที่เมืองไทยอีกครั้ง หน้าข่าวบันเทิงของเราก็เลยมอบหมายภารกิจสำคัญครั้งนี้ ให้กับคุณป้าสุดสวยปฏิบัติภารกิจเกาะติดทั้ง 2 หนุ่มอีกครั้ง ป้าก็เลยกระดี๊กระด๊าเป็นการใหญ่ ก็แหม ... เหล่าลูกหลานของป้าทั้งนั้น ( อิอิ ) หลังจากที่ป้านัดทำการนัดแนะวันและเวลาสัมภาษณ์กับทั้ง 2 หนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พอถึงวันปฏิบัติภารกิจป้าก็เลยรีบบึ่งมายังสถานที่นัดหมายอย่างไว

แต่รู้สึกเหมือนกับว่าป้าจะมาเร็วเกิ้นนนนน ก็เลยต้องนั่งรอนอนรอทั้ง 2 หนุ่มกันอยู่พักใหญ่ๆ และเมื่อเวลาผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมง ชีวอน ( Siwon ) - ทงเฮ ( Donghae ) ก็เดินทางมาถึง และรีบยกมือไหว้ขอโทษป้ากับทีมงานอย่างไวที่ผิดนัดไปเกือบชั่วโมง แต่งานนี้สงสัยลูกปลาน้อย ทงเฮ ( Donghae ) ของป้าจะเหนื่อยไปนิดนึงเลยไม่ค่อยลั้ลลาเท่าที่ควร แต่ถึงจะเหนื่อยยังไงปลาน้อยของป้าก็ยังคงมีรอยยิ้มอันสดใสมามอบให้กับป้าเสมอ ก่อนจะนั่งพูดคุยถึงบรรยากาศการถ่ายทำโฆษณา 12 Plus Miracle BB Powder กับป้าอย่างเป็นกันเองสวัสดีค่ะทั้งสองหนุ่ม ?
ทงเฮ : สวัสดีครับ ( ลูกปลาน้อยพูดภาษาไทย พร้อมกับยกมือไหว้อย่างสวยงาม และรอยยิ้มสุดน่ารัก )
ชีวอน : สวัสดีครับ ( พ่อสิงโตพูดภาษาไทย ) ต้องขอโทษด้วยนะครับ ที่ลงมาให้พี่สัมภาษณ์ช้าไปสักหน่อย พอดีเมื่อกี้นี้สถานที่ยังไม่ค่อยเรียบร้อยครับ ( ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมกับทำสายตาวิ้ง ป้านี่เคลิ้มไปเลย 55555+ )

ชีวอน จำได้หรือเปล่าว่าปีนี้มาเมืองไทยกี่ครั้งแล้ว ?
ชีวอน : ( ก่อนตอบนี่ ชีวอน ก็นั่งนับนิ้วอย่างจริงจัง ) คือผมมาเมืองไทยบ่อยมากๆ จนตัวผมเองก็จำไม่ได้เหมือนกันว่ามากี่ครั้งแล้วครับ ( หัวเราะ ) เพราะว่าเมืองไทยก็เหมือนกับบ้านหลังที่ 2 ของผมครับ ( ยิ้มหวาน )

แล้ว ทงเฮ ล่ะ จำได้มั้ยว่าเมืองไทยกี่ครั้งแล้ว รู้สึกยังไงบ้างจ๊ะ เห็นโฆษณา ทเวลฟ์ พลัส ตัวที่แล้วของตัวเองหรือยัง ?
ทงเฮ : ตัวผมเองก็มาเมืองไทยบ่อยมากๆ ครับ ก็จำไม่ค่อยได้เหมือนกันว่ามากี่ครั้งแล้ว ( หัวเราะ ) โฆษณาตัวเก่าที่ผมเคยถ่ายไป ก็มีโอกาสได้ดูแล้วครับ แต่ว่าในโฆษณาครั้งนี้มันจะคนละครเซ็ปต์กับตัวที่แล้วเลยครับ คอนเซ็ปต์โฆษณาครั้งนี้จะประมาณว่า ตัวผมเนี่ยได้ไปตกหลุมรัก คุณแพนเค้ก อยากให้แฟนๆ ทุกคนลองติดตามดูนะครับ

ชีวอน รู้มั้ยจ๊ะว่าตอนนี้คุณเป็นที่อิจฉาของหนุ่มไทยมากมาย เพราะคุณได้ร่วมงานในโฆษณา ทเวลฟ์ พลัส กับดาราสาวชื่อดังของเมืองไทยทั้งนั้นเลย รู้สึกยังไงบ้างค่ะ ?
ชีวอน : ผมต้องขอขอบคุณทาง ทเวลฟ์ พลัส มากๆ ครับ ที่ทำให้ผมได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยทุกครั้ง รู้สึกเป็นเกียรติและก็ดีใจมากครับ ( หัวเราะเขินๆ และอยู่ๆ ชีวอน ก็พูดภาษาไทยขึ้นมาว่า "สวยเซ็กซี่" แล้วก็ยิ้มเขินๆ อีกรอบ 5555+ )

บรรยากาศการถ่ายทำโฆษณาครั้งนี้เป็นยังไงบ้าง เล่าให้ฟังหน่อยสิค่ะ ?
ชีวอน : ครั้งนี้ก็ได้ไปถ่ายทำโฆษณากันที่ สวนหลวง ร.9 บรรยากาศสถานที่ถ่ายทำก็ยังสวยงามเหมือนครั้งที่แล้วครับ ตอนถ่ายทำโฆษณาก็ยังสนุกสนานเหมือนเดิม แต่ก็รู้สึกเสียใจนิดหน่อยครับ เพราะว่าฝนตกเกือบจะตลอดทั้งวันเลย แต่ก็สามารถที่จะถ่ายโฆษณาได้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยดีมากครับ

รู้สึกยังไงบ้างค่ะ ที่มีแฟนคลับมากมายมาให้การต้อนรับทุกครั้งเลย ?
ทงเฮ : ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยทุกคนครับ และก็ต้องขอขอบคุณพี่สื่อมวลชนทุกคนด้วยครับ เพราะไม่ว่าพวกเราจะมาเมืองไทยกี่รอบ ทุกครั้งที่มาแฟนเพลงชาวไทยก็มาให้การต้อนรับที่อบอุ่นตลอดเวลาครับ ไม่ว่าจะที่กองถ่ายหรือว่าที่โรงแรมก็ตามครับ ผมรู้สึกดีใจและก็ประทับใจมาก ทุกกำลังใจจากทุกคนก็ทำให้พวกเรามีแรงในการทำงานมากขึ้น และสิ่งที่พวกเราจะตอบแทนแฟนเพลงทุกคนได้ก็คงจะเป็น การแสดงโชว์ที่ดีๆ และพวกเราจะพยายามทำงานให้เต็มที่มากยิ่งขึ้นครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ ( ยิ้มหวาน )

สมมติว่าในระหว่างที่ ทงเฮ รอขึ้นเครื่องกลับเกาหลี แล้วเห็นสาวๆ หยิบแป้ง 12 Plus Miracle BB Powder ขึ้นมาใช้เนี่ย ทงเฮ จะรู้สึกยังไงค่ะ ?
( พอล่ามถามคำถามจบ พ่อหนุ่มสิงโต ชีวอน ก็ทำท่าทางหยิบแป้งขึ้นมาทาหน้า แล้วทำเสียงเล็กเสียงน้อย "ทงเฮ ทงเฮ ทงเฮ" ป้าขอเม้าท์เลยว่าท่าทางของหนุ่ม ชีวอน นี่แบบว่าสาวๆ เห็นแล้วยังอาย 55555+ )
ทงเฮ : ชื่อสินค้าเป็น 12 Plus Miracle BB Powder ใช่มั้ยครับ มันก็อาจจะมีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นก็ได้ครับ ผมอาจจะตกหลุมรักผู้หญิงคนนั้นไปเลยก็ได้ครับ หรือไม่ผมก็จะวิ่งเข้าไปกอดผู้หญิงคนนั้นครับ ( หัวเราะเขินๆ )แล้ว ชีวอน ล่ะค่ะ ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้จะทำยังไง ?
ชีวอน : ผมก็อาจจะเรียกชื่อตัวเองเหมือนกัน แล้วก็วิ่งไปเอาแป้ง 12 Plus Miracle BB Powder ไปทาหน้าให้กับผู้หญิงคนนั้นครับ ( หัวเราะ ) ( พ่อหนุ่มซิมบายังไม่หยุดแค่นี้ ชีวอน ก็ยังคงทำท่าเอาแป้งทาหน้าแล้วก็ทำเสียงเล็กเสียงน้อย "ชีวอน ชีวอน ชีวอน" ป้านี่นั่งอึ้งไปเลย คือแบบว่า ... มาดคุณชายของลูกหายไปแล้ววววว 55555+ )

ตอนนี้คุณสองคนกำลังโปรโมตมินิอัลบั้มใหม่ของ Super Junior M อยู่ที่เมืองจีน อยากให้ลองพรีเซ็นต์เพลงโปรโมต Super Girl หน่อยค่ะ ?
ชีวอน : ถ้าไม่มีความรักจากแฟนเพลงทุกคน ก็คงจะมีเพลง Super Girl ออกมาไม่ได้ครับ เพราะว่าเพลง Super Girl นี่เป็นเพลงสำหรับแฟนคลับทุกคนเท่านั้นครับ เพลง Super Girl ก็จะมีแนวเพลงคล้ายๆ กับเพลง Sorry Sorry เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน และถ้าแฟนเพลงทุกคนอยากเจอกับ Super Junior M ในเร็วๆ นี้ Super Junior M ก็จะวางมินิอัลบั้มนี้ที่เมืองไทย และถ้าเป็นไปได้พวกเราก็อยากจะบินมาโปรโมตอัลบั้มนี้ด้วยตัวเองเลยครับ

คุณคิดว่าสาวแบบไหนเหมาะที่จะเป็น Super Girl ของพวกคุณทั้งสองคนค่ะ ?
ทงเฮ : สาวๆ ทุกคนที่ใช้ 12 Plus Miracle BB Powder สมควรที่จะเป็น Super Girl ของพวกผมสองคนครับ ( หัวเราะ ) ( พอลูกปลาน้อยตอบคำถามจบ สิงโตซิมบาของเราก็ขำก๊ากออกมาเลย แล้วก็ทำท่าทาแป้งเหมือนเดิม 5555+ ) อยากให้ทุกคนใช้กันเยอะๆ นะครับ ( ยิ้มหวาน )

Super Junior M กับมินิอัลบั้ม Super Girl จะมีโอกาสได้มาโปรโมตที่เมืองไทยมั้ยค่ะ ?
ชีวอน : ตอนนี้ยังไม่แผนที่ทาง Super Junior M จะมาขึ้นเวทีแสดงที่เมืองไทยนะครับ แต่ว่าถ้าแฟนเพลงชาวไทยอยากให้พวกผมมาเร็วๆ เนี่ย พวกผมก็รีบเคลียร์ทุกอย่างเพื่อมาพบกับแฟนเพลงทุกคนครับ และวันไหนถ้าสาวไทยทุกคนใช้ 12 Plus Miracle BB Powder คือวันนั้นแหละครับที่ Super Junior M จะมาเมืองไทยครับ ( หัวเราะ )

สุดท้ายมีอะไรอยากฝากถึงแฟนเพลงชาวไทยบ้างค่ะ ?
ทงเฮ : ที่เกาหลีและที่เมืองไทยเพลง Sorry Sorry กับเพลง It’s You ก็ได้รับความรักจากแฟนคลับทุกคนอย่างมากมาย ผมต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมากๆ ครับ และตอนนี้ Super Junior M ก็กำลังออกมินิอัลบั้มที่ประเทศจีน ในเร็วๆ นี้พวกผมก็จะกลับมาเมืองไทยอีกแน่นอนครับ อย่าลืมติดตามผลงานของ Super Junior และก็อย่าลืมรักพวกเราให้มากๆ ด้วยนะครับ เพราะว่าถ้าแฟนคลับทุกคนมีความรักให้กับพวกเรา พวกเราก็จะมีแรงในการทำงานมากยิ่งขึ้นครับ และสุดท้ายทุกคนอย่าลืมรัก 12 Plus Miracle BB Powder ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ ( ปลาน้อยยกมือไหว้อย่างงดงาม )
ชีวอน : ผมต้องขอขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยทุกคนนะครับ ที่ไปให้กำลังใจพวกเรา Super Junior ที่คอนเสิร์ต Super Show II ที่เกาหลี พวกเรารู้สึกประทับใจมากๆ ครับ และในเร็วๆ นี้พวกเรา Super Junior ก็จะบินมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่เมืองไทยอยากให้แฟนเพลงทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ พวกเรา Super Junior ต้องขอโทษแฟนเพลงทุกคนด้วยครับที่ปล่อยให้พวกคุณรอนาน และสุดท้ายนี้อย่าลืมรัก 12 Plus Miracle BB Powder และก็ Super Junior ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ ( พ่อสิงโตของเราขายของตลอดเวลา 55555+ )

หลังจากพูดคุยกับทั้งสองหนุ่มเรียบร้อยแล้ว ป้าก็ต้องรีบย้ายสังขารไปยังบริเวณ Food Loft เพื่อร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 12 Plus Miracle BB Powder ที่งานนี้ได้นางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ มาแท็คทีมกับสองหนุ่มสุดฮอต ชีวอน ( Siwon ) และ ทงเฮ ( Donghae ) ด้วยบรรยากาศแบบน่ารักๆ เป็นกันเองแบบสุดๆ โดยมีเหล่าเอลฟ์ไทยนับพันมายืนรอต้อนรับทั้งสองหนุ่มกันจนแน่นเอี๊ยดไปทั้งลานด้านหน้าของ Food LoftArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.