เป้-อารักษ์ ชวนปลุกพรสวรรค์ในตัวเอง ใน Centerpoint Magazine

| เปิดอ่าน


เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ กับ เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน (Issue 33: Talents in You Issue) ในภาพลักษณ์ใหม่ที่คุณอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน แถมเจ้าตัวยังขอแอบฝากภาพยนตร์ที่ทุ่มเทแบบสุดตัวกับเรื่อง เฉือน อีกด้วย แฟนคลับหนุ่ม เป้-อารักษ์ ทั้งหลายเตรียมกรี๊ดกันได้อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

นอกจากนี้ Centerpoint Magazine Issue 33 : Talents in You Issue ยังขอเสิร์ฟความอินเทรนด์ให้คุณผู้อ่านกันแบบถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น คอลัมน์น้องใหม่อย่าง CenterPoint Gallery ที่เปิดโอกาสให้ศิลปินหน้าใหม่หอบหิ้วผลงานมาโชว์ให้ผู้ที่สนใจได้ดื่มด่ำงานศิลป์กันทุกเดือน และมาร่วมตะลุยกันต่อกับโลกอีกใบของชายหนุ่มนักดนตรีที่ชื่อ จุ๋ย จุ๋ยส์ ไปพร้อมๆ กันในคอลัมน์ More Than U Can See จากนั้นมาเจาะลึกถึงพรสวรรค์ที่แอบซ่อนในตัวกับ 5 หนุ่มสุภาพบุรุษบอยแบนด์ ใน Outstandingส่วนคอลัมน์ How To Be In Love โดย ดี.เจ.พี่อ้อย-นภาพร ที่ใครหลายๆคนติดอกติดใจ ครั้งนี้ขอฉีกกฎเรื่องรัก หยิบอีกด้านกับเรื่องเลิกๆ มาบอกเล่าให้ได้รู้กันกับเรื่องราวของ คนบอกเลิกก็เจ็บไม่น้อยไปกว่ากัน และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่ม เป๊ก-ผลิตโชค อยากเล่นกับไฟ พบคำตอบของหนุ่มคนนี้ได้ในคอลัมน์ My Style

อยากค้นหา Talents ในตัวคุณ รีบไปพบกับ เซ็นเตอร์พ้อยท์ แม็กกาซีน (Issue 33 : Talents in You Issue) ได้แล้ววันนี้ทุกแผงหนังสืออินเทรนด์ทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.