ศิลปินแปลงโฉม SHINee→BoA, After School→2PM, 2AM→4minute

| เปิดอ่าน
ศิลปินแปลงโฉม SHINee→BoA, After School→2PM, 2AM→4minute
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ในรายการ MBC Hangawi Special 'Star Dance Great Crash Change! ทัพนักร้องแนวหน้าเตรียมสลับโชว์กันสุดแสนละลานตา ! เริ่มกันที่ After School จะมาพร้อมกับการสวมมาด 2PM ในเพลง Again & Again ด้วยเสื้อผ้าในสไตล์แบบบอยริช (Boyish) โดยเพลงที่จะนำมาโชว์จะเป็นเพลงต้นฉบับ ที่มีช่วงการโชว์แดนซ์เบรกอันทรงพลัง ซึ่งก็ได้ทำให้ทีมงานที่อยู่ในระหว่างการบันทึกเทปในวันนั้นต้องส่งเสียงอื้ออึงกันเลยทีเดียวโดยเฉพาะ กาอิน นั้นเธอก็ยังได้เขียนข้อความไว้ที่แขนด้านขวาของเธอด้วยว่า 2 THIS IS FOR YOU GUYS ซึ่งก็มีหลายคนตีความว่าข้อความเหล่านี้ เธอตั้งใจเขียนเพื่อส่งผ่านไปถึง 2PM หรือไม่ หลังจากที่ขณะนี้พวกเขาต้องเข้าสู่ช่วงการหยุดทำกิจกรรมชั่วคราวจากปัญหาที่เกิดขึ้น

ถัดมาเป็นโชว์จาก ชายนี่ (SHINee) ที่จะมาพร้อมกับเพลง 'Boys on top' ซึ่งมีเพลงต้นฉบับเดิมอย่าง อย่าง 'Girls on Top' ของศิลปินรุ่นพี่ในค่ายเดียวกันอย่าง โบอา (BoA) และที่มาของการปรับเปลี่ยนเนื้อเพลงจากต้นฉบับเดิม นั้นเกิดจากความที่พวกเขารู้สึกเศร้าว่าในทุกวันนี้ได้กลายเป็นยุคทองของเกิร์ลกรุ๊ปเหนือบอยแบนด์เป็นอย่างมากไปเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

ชายนี่กล่าวในเนื้อเพลง .....ทุกวันนี้ทั้งหมดมีแต่ผู้หญิง มีแต่เกิร์ลกรุ๊ปที่ทุกคนเรียกร้อง (ต้นฉบับ:ทุกคนเรียกร้องให้ฉันเป็นเหมือนผู้หญิงผู้ดีแสนเรียบร้อย) เป็นท่อนเริ่มของเนื้อ ตามด้วย Brown Eyed Girls, 4minute, KA~RA, So Nyeo Shi Dae แค่มีพวกเธอ แล้วพวกคุณไม่สนอะไรเลย (ต้นฉบับ:เซ็กซี่, เรียบร้อย และต้องคบกับชายเพียงหนึ่งคน มันช่างน่าเบื่อ) นับเป็นเนื้อเพลงที่เผยให้เห็นไหวพริบในการปรับเปลี่ยนได้เป็นอย่างมาก

ตามมาด้วย 2AM กับโชว์ที่จะมาแปลงโฉมเป็น 4minute อันมาพร้อมกับเสื้อผ้าสีสันสดใสไปจนถึงโชว์แบบตลกๆที่งานนี้ 2AM เตรียมขนกันมาอย่างเต็มที่เช่นกัน โดยเฉพาะกับ ชางมิน ที่ในช่วงจบเพลง HOT ISSUE เขาต้องฉีกขาออกไปนั้นก็เล่นเอาทุกคนต้องร้องครางกันอย่างถ้วนหน้า

นอกจากนี้ พิธีกรชื่อดังอย่าง บูม (BOOM) ก็ยังมาพร้อมกับโชว์แดนซ์พารอดี้สุดฮาในท่าเต้นส่ายสะโพกจากเพลง Abracadabra ของ Brown Eyed Girls ที่งานนี้เด่นกันตั้งแต่เครื่องแต่งกาย โดยเฉพาะแว่นตาแบบ LED สุดโดดเด่น และที่เรียกเสียงฮาไปกว่านั้นเมื่อในช่วงหลังของเพลง บูม ได้มิกซ์เพลงออกมาในเวอร์ชั่นใหม่ที่เขาได้นำเอาบางส่วนของ Again & Again ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทอย่าง 2PM มาผสมผสานกันอย่างยอดเยี่ยมก็ทำให้ทุกคนต้องจับตามองกันถ้วนหน้า อนึ่ง ในรายการนี้จะมีศิลปินเข้าร่วมประกอบไปด้วย โซนยอชิแด, KARA, BOOM, 2AM, SHINee, Super Junior, After School และ Epik High

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.