หนาวนี้ นิ่ม สีฟ้า ควง บอย-ชิน โรแมนติกริมทะเลหัวหิน

| เปิดอ่าน
ถึงคิวของคอนเสิร์ต Seefa Music On The Beach คอนเสิร์ตดีๆ ที่รวบรวมบทเพลงไพเราะๆ จากปลายปากกาของนักแต่งเพลงรักชื่อดังนามว่า นิ่ม สีฟ้า หรือ กัลยารัตน์ วารณะวัฒน์ ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2552 ณ PRIME NATURE HUA HIN จ.ประจวบคีรีขันธ์


งานนี้ นิ่ม สีฟ้า เจ้าของบทเพลงทั้งหมด ในคอนเสิร์ตกล่าวถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตว่า คอนเสิร์ต สีฟ้า ครั้งนี้ เราจะไปจัดกันที่ PRIME NATURE HUN HIN ริมทะเลกันเลยค่ะ ในวันเสาร์ที่ 28พฤศจิกายน 2552 ซึ่งเป็นช่วงฤดูหนาวพอดี ลองนึกภาพดูนะคะ ถ้าเราได้นั่งท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ บนหาดทรายริมทะเล สัมผัสอากาศเย็นๆ ฟังบทเพลงเพราะๆเคล้าเสียงคลื่นและแสงเทียน


คงไม่ต้องบรรยายต่อแล้วนะคะว่าจะโรแมนติกขนาดไหน ที่สำคัญในคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจาก บอย พีชเมกเกอร์ และชิน ชินวุฒิ จะรับปากมาร่วมสร้างสีสันบนเวทีแล้ว เรายังได้รับเกียรติจาก ศิลปินคุณภาพคับแก้วอย่าง แอม เสาวลักษณ์ อุ๊ หฤทัย ดา เอนโดรฟิน อ๊อฟ ปองศักดิ์ และป๊อป แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงในครั้งนี้ด้วยศิลปินทุกท่านน่ารักมาก เพราะเพียงแค่ พี่บอกว่าจะมีคอนเสิร์ตสีฟ้า ก็ยินดีและพร้อมใจที่จะมาร่วมขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้กันโดยล็อคคิว วันแสดงคอนเสิร์ตให้เลย รู้สึกอบอุ่นจริงๆ ค่ะ รับรองได้เลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะต้องเป็นคอนเสิร์ต ที่โรแมนติกและอบอุ่นมากที่สุดคอนเสิร์ตหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ แล้วพบกับที่คอนเสิร์ตนะคะพบกับคอนเสิร์ต Seefa Music On The Beach ในบรรยากาศที่เปลี่ยนไปกับบทเพลง ที่ทุกคนคิดถึง เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2552 นี้ ที่ PRIME NATURE HUA HIN จ.ประจวบคีรีขันธ์ จำหน่ายบัตรแล้วที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือคลิ๊กเข้าไปที่ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 999 บาท


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.