2 หนุ่ม 2 High ผนึกกำลัง ทุ่มเท ร้อง-เต้น หวังถูกใจแฟนๆ

| เปิดอ่าน


ผลงานเพลงแรก Dejavu (เดจาวู) ของ 2 หนุ่มสุดขั้วความต่าง ป๊อปปี้ (ภาณุ จิระคุณ) และ โทโมะ (วิศว ไทยานนท์) ก็มาแรงสุดๆ เพราะสามารถไปอยู่ในท็อปไฟว์หลายๆ คลื่นวิทยุทั่วประเทศสำเร็จ และยิ่งถ้าใครได้ดูมิวสิกฯเพลงนี้แล้วล่ะก็ รับรองได้ว่าจะต้องตกหลุมรักพวกเค้าทั้งคู่อย่างง่ายดาย เพราะลีลาการร้องเพลงและเต้นของทั้งคู่นั้นพัฒนาขึ้นมาก แต่ว่าจะออกมาได้อย่างนี้ ป๊อปปี้ และ โทโมะ นั้นต้องทุ่มเทให้กับการฝึกซ้อมแบบสุดๆ ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างลองไปฟัง

......กว่าที่อัลบั้มชุดนี้จะเสร็จออกมาให้เพื่อนๆได้ฟังและได้ดูมิวสิกฯ เราสองคนต้องทุ่มเทเวลาในการเรียนร้องเพลงและเรียนเต้นไปเยอะมาก เราซ้อมกันอย่างหนักทุกวันๆละไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ที่เราตั้งใจ และทุ่มเทให้กับการทำงานครั้งนี้แบบสุดๆ ก็เพราะเหตุผลเพียงข้อเดียว ก็คือเราอยากให้ถูกใจแฟนๆ จริงๆนะครับ(ยิ้ม) คือว่าเวลาที่ผลงานออกมาแล้วมีคนพูดถึงเรา ว่าเค้ารู้สึกได้ถึงพัฒนาการของเราสองคนแล้วมันมีความสุขมาก มันหายเหนื่อย และอยากที่จะทุ่มเทต่อไปอีกเรื่อยๆ

......การที่ได้รับฟีดแบ็คจากแฟนๆ สำหรับเราสองคนแล้ว ถือว่าเป็นกำลังใจในการทำงานที่ดีมากๆ เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นคำติหรือว่าชม บอกได้เลยว่าเราชอบที่จะฟังและได้รับรู้ เพราะว่าจะได้นำมาพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้นไปอีกจะได้ทำงานออกมาแล้วถูกใจแฟนๆที่สุดครับ ยังไงเราสองคนก็ขอบคุณกำลังใจจากทุกๆ คนด้วยและฝากให้ติดตามกันต่อไปเรื่อยๆนะครับ ติดตามผลงานเพลงแรก Dejavu (เดจาวู) ที่เกิดจากการรวมตัวเฉพาะกิจของ 2 หนุ่มสุดขั้วความต่าง 2 High (ทู ไฮ) ป๊อปปี้ และ โทโมะ กันได้แล้วจากทุกรายการ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.