ลี จุนกี โชว์สปิริต ควักเงินจัดคอนเสิร์ตเอง หลังถูกผู้จัดที่ไต้หวันเบี้ยวงาน-เชิดเงินหนี!!

| เปิดอ่าน
ลี จุนกี โชว์สปิริต ควักเงินจัดคอนเสิร์ตเอง หลังถูกผู้จัดที่ไต้หวันเบี้ยวงาน-เชิดเงินหนี!!
www.matichon.co.thสนับสนุนเนื้อหา
ดารานักแสดงชื่อดัง ลี จุนกี ที่เพิ่งเสร็จจากการเดินทางมาโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศไทย ถึงคราวซวยต้องควักกระเป๋าจ่ายค่าจัดคอนเสิร์ตเอง หลังจากผู้จัดไต้หวันเชิดเงินหนี !!

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา ลี จุนกี มีกำหนดต้องขึ้นโชว์คอนเสิร์ตที่ International Convention Center กรุงไทเป ไต้หวัน แต่ก่อนที่จะขึ้นเล่นคอนเสิร์ตนั้นปรากฏว่าผู้จัดงานได้เปิดก้นเผ่นแน่บไปพร้อมกับเงินเสียแล้วลี จุนกี และผู้จัดการ จึงตัดสินใจควักสตางค์ออกค่าใช้จ่ายต่างๆ เองทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจว่าคอนเสิร์ตจะสามารถดำเนินต่อไปได้ โดยไม่ทำให้แฟนๆ เพลงผิดหวังระหว่างการเล่นคอนเสิร์ตนั้น จุนกี ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ทุ่มเททั้งการร้องและเต้นอย่างเต็มที่ จนได้รับเสียงปรบมือจากแฟนๆ ไม่ขาดสาย คุ้มกับทุกหยาดเหงื่อที่ลงไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโชว์การเต้นหน้ากากซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของงานทำให้คอนเสิร์ตเรียกได้ว่าสุดยอดจริงๆสำหรับการแสดงคอนเสิร์ตที่ไต้หวันนับเป็นงานชิ้นสุดท้ายก่อนจบทัวร์คอนเสิร์ตเอเชีย โดย จุนกี เดินทางมาถึงไต้หวันตั้งแต่วันที่ 22 กันยายนแล้ว และได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น ซึ่งเขายังได้กล่าวทักทายแฟนๆ ด้วยภาษาแมนดารินอีกด้วย แต่แล้วทุกอย่างก็เริ่มเลวร้ายลง เมื่อพบว่าทีมงานไต้หวันที่จะต้องร่วมประสานงานด้วยกลับเชิดเงินหนีไป แม้แต่สถานที่จัดงานก็ยังไม่ได้ถูกจองไว้อีกต่างหาก!!

ก่อนหน้านี้ ลี จุนกี มีกำหนดจะจัดคอนเสิร์ตที่ไต้หวันตั้งแต่เมื่อกันยายนปีที่แล้ว แต่ต้องยกเลิกการแสดงไปเพราะเผชิญกับพายุไต้ฝุ่น ซึ่งเขาได้สัญญากับแฟนๆ ไว้ว่าจะกลับมาเล่นอย่างแน่นอน และเพื่อรักษาสัญญาดังกล่าวเขาจึงต้องจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ได้ แม้ว่าจะเผชิญกับอุปสรรคนานาก็ตาม ...แมนมากฮ่ะ...คุณน้อง n_n

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.