Billboard ชาร์ตเพลงที่ได้รับความเชื่อถือที่สุดในโลก เตรียมเปิดตลาดเกาหลีตุลาคมนี้!

| เปิดอ่าน
Billboard ชาร์ตเพลงที่ได้รับความเชื่อถือที่สุดในโลก เตรียมเปิดตลาดเกาหลีตุลาคมนี้!
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา


ล่าสุดเตรียมเปิดตัวสู่ตลาดโลกด้วยการรุกคืบมายังมาตลาดเพลงเกาหลี ร่วมกับ ViewLife, Inc - บริษัทมีเดียคอนเทนต์ชั้นนำของเกาหลี ที่ครอบคลุมธุรกิจออนไลน์และโทรศัพท์มือถือ พอร์ทัล และคอนเทนต์ดิจิตอล รวมถึงการจัดการในด้านลิขสิทธิ์เพลง Billboard Korea เตรียมเปิดตัวสู่ตลาดผู้บริโภคเพลงเกาหลีผ่านทางเว็บไซต์และโปรแกรมผ่านทางมือถือที่จะสามารถโต้ตอบกับแฟนๆ ให้ความบันเทิง และง่ายต่อการเข้าถึงไม่ว่าจะเป็นเพลงเกาหลีหรือข้อมูลศิลปินต่างๆได้อย่างครบถ้วน

นอกจากนี้ Billboard และ ViewLife, Inc ยังจะได้ร่วมกับ The Korea Entertainment Producer`s Association (KEPA) สมาพันธ์ที่ไม่แสวงหาผลกำไร เพื่อพัฒนาชาร์ตเพลง Billboard Korea เป็นครั้งแรก KEPA จะช่วยปลดปล่อยพลังของแบรนด์ Billboard เพื่อสร้างชาร์ตเพลงที่สามารถติดตามความนิยมในวงการบันเทิงเกาหลี เพื่อวงการอุตสาหกรรมและผู้ฟังเพลงเอง Billboard Korea Pop Chart จะเป็นผู้สานความสำเร็จของศิลปินเกาหลีรวมถึงศิลปินจากทั่วโลกพร้อมทั้งจะได้เปิดตัวเว็บไซต์ Billboard Korea รวมถึงโปรแกรมผ่านทางมือถือด้วย

Howard Appelbaum พลับบลิชเชอร์ แห่ง Billboard เปิดเผยว่า .....เกาหลีใต้เป็นกุญแจสำคัญของตลาดเพลง และเราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ ViewLife และ KEPA เพื่อนำเอาสิ่งใหม่และความน่าตื่นเต้นสู่สินค้าดิจิตอลและโทรศัพท์มือถือรวมถึงชาร์ต Billboard ซึ่งจะเป็นเครื่องวัดความสำเร็จในวงการเพลงของประเทศนี้ เสริม Billboard เปิดตัวพร้อมกับความสำเร็จในประเทศใหญ่ๆอย่าง ญี่ปุ่น ตุรกี และ รัสเซีย และ บิลบอร์ดเกาหลี ก็เป็นหนทางที่สมบูรณ์แบบที่เราจะขยายแบรนด์ไปยังตลาดนานาชาติต่อไป

จองแดอัน ประธาน KEPA กล่าว Billboard เป็นแบรนด์นานาชาติที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดทั่วโลก เสริม ......และนี่จะเป็นโอกาสที่เราสามารถนำเพลงเกาหลีไปสู่โลกได้ KEPA จะสามารถนำศิลปินไปสู่ตลาดเพลงที่ใหญ่กว่าและมีวิสัยทัศน์ที่ปฏิบัติได้จริงผ่านช่องทางที่อิงกับความเป็นจริง เขากล่าว

Billboard Korea เริ่มก่อตั้งเมื่อเดือนมิถุนายน 2552 โดยการวางโครงสร้างบริการ, พัฒนาแพล็ทฟอร์ม, วางระบบอัพโหลดคอนเทนต์ ซึ่งทั้งหมดนี้จะพร้อมให้บริการภายในเดือนตุลาคม ผ่านทางเว็บไซต์ www.billboardk.comArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.