แอม-อุ๊ กระชากอารมณ์คนดู

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สนุกเกินความคาดหมาย สำหรับคอนเสิร์ตที่เข้าใจหัวอกลูกผู้หญิงมากที่สุดของสองสาวดีว่าส์ แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตรและ อุ๊-หฤทัย ม่วงบุญศรี กับคอนเสิร์ต FEMININE NIGHT CONCERT ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส เนรมิตบรรยากาศคอนเสิร์ตให้เป็นค่ำคืน สุดพิเศษสำหรับสาวๆ อกหัก รักคุดโดยเฉพาะเปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลงความหมายดีๆ ก่อน กับเพลง ทางเดินแห่งรัก ตำนานคนโชคดี ที่ทั้งแอมและอุ๊ต่างก็สามารถถ่ายถอดอารมณ์และพลังเสียงได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยการเพิ่มดีกรีอารมณ์ อีกนิดกับเมดเล่ย์จากแอม อาทิ ความทรงจำ ผิดไหมที่รักเธอ แค่เสียใจไม่พอ กดดัน ครึ่งหนึ่งของชีวิต ซีนนี้บอกได้คำเดียวว่าถ้าใครกำลังมีปัญหาเรื่องความรักอยู่มีน้ำตาซึมแน่นอน และเพื่อไม่ให้อารมณ์ผู้ชมในฮอลล์หดหู่มากไปกว่านี้แอมจึงหยิบเอาเพลงอุปสรรค ขึ้นมาร้องให้ได้พักอารมณ์กันบ้างพร้อมออกเสต็ปท่าเต้นประกอบเพลงได้อย่างพลิ้วทีเดียว ก่อนที่จะปล่อยเวทีให้กับอุ๊ได้โชว์เดี่ยวเมดเล่ย์เพลงของตัวเองบ้าง อย่าง รู้ตัวหรือเปล่า โธ่เอ๊ยเด็กๆ แค่หลับตา คนเก่งขอฉัน ไม่รักดี

มาถึงช่วงแขกรับเชิญคนพิเศษของคอนเสิร์ตนี้ที่แฟนๆ ชมเปราะว่าเลือกมาได้โดนใจผู้ชมมากกับ ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ที่เลือกเอาเพลงประจำตัวขึ้นมาร้องเช่นเคย อาทิ ขอจันทร์ เพียงแค่ใจเรารักกัน คนพิเศษ ที่ฟังกี่ครั้งเสียงก็ยังใสไพเราะเหมือนเดิมไม่เสียยี่ห้อตุ๊ก-วิยะดาเลยจริงๆ งานนี้ตุ๊กแอบแซวว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ควรจะเป็นคอนเสิร์ตของตุ๊กมากกว่าเนื่องจากชื่อคอนเสิร์ต ที่ฟังแล้วเป็นผู้หญิงมาก ไม่น่าเหมาะกับสองทอมบอยอย่างแอม-อุ๊เลย จบประโยคสองสาวเจ้าของคอนเสิร์ตไม่รอช้า ก้าวออกมาจากหลังเวทีเพื่อทวงความเป็นเจ้าของคอนเสิร์ตคืนด้วยเสื้อผ้าลุคส์ใหม่ที่ให้อารมณ์หญิงสุดๆ บวกกับวิกผมบ๊อบสั้นหน้าม้าของแอม และวิกผมยาวสลวยของอุ๊ ซีนนี้ทำเอาผู้ชมในคอนเสิร์ตได้หัวเราะกันสนั่นฮอลล์กับรูปโฉมและท่าทีของทั้งสองสาวสวย

มาถึงช่วงที่ดึงอารมณ์ผู้ชมได้หนักสุดๆ แอมและอุ๊ ขอเลือกเอาเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกเศร้าในแบบฉบับของแอม-อุ๊ อย่างเพลง น้อยใจ ความเจ็บปวด ตะวันยังมีให้เห็น อาจจะเป็นคนนี้ พูดไม่ออก ชั่วฟ้าดินสลาย ซึ่งแฟนๆ ในฮอลล์ก็ร้องตามกันได้ทุกเพลง ก่อนจบโชว์ครั้งนี้ แอม-อุ๊ ขอปรับอารมณ์ให้แฟนๆ ได้สนุกและอารมณ์ดีก่อนกลับบ้านด้วยเพลงสรุปว่าบ้า ทิ้งท้ายให้แฟนๆได้แดนซ์ส่งท้ายอย่างสนุกสนาน พร้อมความสุขความประทับใจและความใกล้ชิด ที่ทุกคนจะไม่มีวันลืมเลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.