คริสติน่า อากีเลร่า เผยชีวิตมืดวัยเด็ก

| เปิดอ่าน
.......ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น ล้วนมีเหตุผลของมัน เป็นประโยคที่ค่อนข้างเชื่อว่าเป็นความจริง จากเหตุการณ์หลายๆ อย่างที่เคยประสบพบเจอมาในชีวิต และจากการศึกษาอ่านเอาจากชีวิตของคนอื่นๆ ที่ผ่านตา .... ซึ่ง "คริสติน่า อากีเลร่า" นักร้องสาวแนวป็อบ-อาร์แอนด์บี ชื่อดัง ก็อาจนับเป็นหนึ่งของตัวอย่างก็ว่าได้


ครั้งหนึ่งในช่วงอายุเพียง 4 ขวบ นักร้องดัง เคยนอนจมกองเลือด หลังจากถูกพ่อแท้ๆ ของตัวเองทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง ด้วยเหตุง่ายๆ เพียงว่า หนูน้อย อากีเลร่า เล่นเสียงดังเกินไป จนทำให้ พ่อตื่น!!!! เรื่องนี้ถูกเปิดเผยขึ้นจากปากของตัวเธอเอง และ เชลลี่ เคยร์นส แม่ของเธอ เกี่ยวกับชีวิตที่โหดร้ายในอุ้งมือของหัวหน้าครอบครัว ซึ่งนามว่า จ่าสิบเอกฟาว์สโต้แม่ของอากีเลร่า กล่าวว่า ฉันเห็นลูกนอนจมกองเลือด จึงวิ่งไปอุ้มเธอขึ้นมา ถามว่าเกิดอะไรขึ้น ลูกบอกว่า พ่ออยากหลับงีบ แต่หนูเล่นเสียงดังเกินไป เมื่อรู้เรื่องนี้เข้า เปรียบเป็นฟางเส้นสุดท้ายบนหลังลา นางเชลลี่จึงรีบเก็บข้าวของและพาลูกสาว 2 คนหนีออกจากบ้านทันที

สองแม่-ลูกกระนั้น ความทรงจำอันเจ็บปวดยังคงฝังลึกอยู่ในก้นบึ้งหัวใจของ คริสติน่า อย่างชัดเจนไม่เปลี่ยนแปลง สามารถดูได้จากคำให้สัมภาษณ์ของเธอ ที่ระบุว่า .....ฉันได้เห็นสิ่งเลวร้ายหลายอย่าง การผลักกันไปมา การตบตีและการตะโกนมีปากเสียง ฉันไม่เคยรู้สึกปลอดภัยในชีวิต รู้สึกว่าตัวเองไร้อำนาจใดๆ มันเป็นความรู้สึกที่แย่ที่สุดในโลก


นักร้องดัง เปิดเผยต่อว่า เหตุที่ครอบครัวมีปัญหาแบบนี้ ทำให้เธอหันไปพึ่งดนตรีและเสียงเพลงเป็นที่ระบายอารมณ์ความเก็บกดต่างๆ .....ฉันร้องเพลงเพื่อการปลดปล่อยอารมณ์ ความเจ็บปวดที่บ้าน คือจุดกำเนิดของความรัก ที่ฉันมีให้กับดนตรีอย่างที่พอจะคาดเดากันได้ หลังจากที่ อากีเลร่า มีชื่อเสียงโด่งดัง ประสบความสำเร็จในอาชีพ มีเงินทองมากมาย จ่าสิบเอกฟาว์สโต้ พ่อของเธอก็ย้อนกลับมาอีกครั้ง อ้อนวอนขอร้องให้ยกโทษในสิ่งที่ได้กระทำลงไป ซึ่งเธอก็ยอมให้เขากลับเข้ามาในชีวิต แต่ในไม่ช้า เธอก็รู้สึกว่า ......พ่อไม่ใช่สิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตของฉันเลยแม้แต่นิดเดียวเมื่อปี 2002 พ่อได้ออกมาปฏิเสธว่า ตัวเองไม่เคยทำอะไรรุนแรงถึงขนาดนั้น ยอมรับว่าตัวเองไม่ใช่คนสมบูรณ์แบบ แต่ยืนยันว่ารักลูกสาวทั้ง 2 คนมาก......เรื่องทั้งหมดถูกพูดแต้มสีเกินจริง แต่ผมยังเคารพสิทธิของเมียและลูก ในการจดจำเรื่องราวที่แตกต่างออกไป กับเวอร์ชั่นของผมแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องเศร้า ที่ไม่ควรมีใครถูกกระทำ แต่อย่างน้อยมันก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้เกิดนักร้องดัง ที่ชื่อว่า .....คริสติน่า อากีเลร่า ?!?Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.