คังอิน (Kang In) เผยกรณีคดีทะเลาะวิวาท ผมทำไปเพื่อป้องกันตัวครับ

| เปิดอ่าน
คังอิน (Kang In) เผยกรณีคดีทะเลาะวิวาท ผมทำไปเพื่อป้องกันตัวครับ
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
คังอิน (Kang In) ออกมาพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับการเป็นผู้ต้องสงสัยคดีทะเลาะวิวาทแล้ว SM Entertainment ต้นสังกัดเปิดเผยเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2552 กล่าว .....คังอินพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาทแล้วครับ แต่ว่าอีกฝ่ายหนึ่งยังคงตามกวนอยู่ตลอดเวลาจนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทครับ ซึ่งเขาทำก็เพื่อป้องกันตัวจากการถูกรบกวนเท่านั้นครับ เขากล่าวอีกทั้งต้นสังกัดคังอินยังกล่าวต่อ .......ในฐานะที่เป็นคนสาธารณะ เราต้องขอโทษด้วยครับที่เราต้องกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากผู้คน เราอยากจะขอโทษทุกๆคนอีกครั้งครับ เราจะไม่ให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกครับ เขากล่าว

อนึ่ง จากกรณีที่คังอินออกมาเปิดเผยว่าเขาได้พยายามหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาทในครั้งนี้อย่างถึงที่สุดแล้วนั้นก็ดูเหมือนจะเป็นความจริง ทางด้านตำรวจคังนัมออกมาเปิดเผยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 กันยายน กล่าว ......บริเวณบนถนนหน้าร้านที่เกิดเรื่องในระหว่างคังอินกำลังต่อสู้กับอีกฝ่ายหนึ่งด้วยการแลกหมัดและใช้เท้า คนที่อยู่ในบริเวณนั้นซึ่งเป็นรุ่นพี่เมื่อทราบเรื่อง เขาก็ได้เข้ามาร่วมวงด้วยจนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรง เขากล่าว

อย่างไรก็ตามเขากล่าวถึงเหตุผล .......ตอนแรกเขาได้พยายามที่จะเลี่ยงการทะเลาะวิวาทแล้ว แต่ว่าอีกฝ่ายหนึ่งจำนวน 1 คนได้พยายามท้าทายและหาเรื่องทะเลาะด้วยอยู่ตลอด นั่นจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทขึ้นครับ เสริม .....เมื่อดูจากสถานการณ์ในตอนนั้น ก็ดูเหมือนว่าสิ่งที่คังอินทำลงไปนั้นเป็นเพียงการป้องกันตัวเท่านั้นครับ เขากล่าว

ตำรวจกล่าวว่าในเหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด 7 คน ซึ่งก็ได้ดำเนินการควบคุมตัวทำการสอบสวนและได้ให้การประกันตัวออกไป ในขณะที่ใน CCTV นั้นมีผู้ร่วมเหตุการณ์หนีไป 2 คนและผู้ที่ดื่มเหล้ากับคังอินอีก 1 คนรวมเป็น 3 คนซึ่งก็ได้เรียกตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.