ตุ๊กกี้มีหนาว! ซานิพุ่งเป้าหลังคว้าแชมป์ทรูเอเอฟ 6ผุดไอเดียอยากเป็นตลกหญิง

| เปิดอ่าน
ประกาศผลออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรางวัลสุดยอดนักล่าฝันจากรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 6 หลังจากขับเคี่ยวกันมาจนถึงสัปดาห์ที่ 12 นัดชิงชนะเลิศจัดขึ้น ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา และในที่สุด ซานิ V6 - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ก็เป็นผู้คว้าตำแหน่งเดอะวินเนอร์ พร้อมเงินรางวัลกว่า 6 ล้านบาทไปครอง แถมยังทุบสถิติการครองแชมป์หญิงเป็นคนแรกของเมืองไทยงานนี้ ซานิ เปิดใจหลังจากคว้าตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันมาครองแบบหมาดๆ ว่า........รู้ตื้นตันใจมากๆ ไม่คิดว่าจะได้รางวัลนี้ เพราะทั้งแอน ที และแม็ค ทุกคนมีความสามารถเก่งๆ กันทั้งนั้น วันนี้ถือว่าตัวเองทำดีที่สุดแล้วค่ะ หนูซ้อมเยอะมาก ซ้อมตลอด เพราะกลัวว่าขึ้นเวทีแล้วจะทำออกมาได้ไม่ดี ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่มีส่วนช่วยสานฝันเด็กผู้หญิงคนหนึ่งให้มายืนอยู่บนเวทีแห่งนี้ได้ ขอบคุณเพื่อนๆ ทั้ง 11 คน ที่หัวเราะ และร้องไห้มาด้วยกัน นิว่าตัวเองโชคดีมากๆ ที่ได้เข้าเป็นสมาชิกทรู เอเอฟ 6 และที่สำคัญขอบคุณทีมงานทุกคนที่ดูแลพวกเรามาตลอดทั้ง 3 เดือน ที่สำคัญคือคุณบอย อรรถพล ที่เปิดโอกาสให้พวกเราทั้ง 12 คนได้มายืนอยู่ที่จุดนี้.......สำหรับงานในวงการบันเทิงตอนนี้ถ้าให้เลือกหนูอยากเป็นตลกค่ะ เอาแบบไอดอลพี่ตุ๊กกี้ (สุดารัตน์ บุตรพรหม) นี่แหละ ถ้าให้เล่นละครอาจจะยากไปสำหรับหนูถ้าเป็นตลกก็พอจะใกล้เคียงตัวหนูหน่อย ส่วนถ้าเป็นงานเพลงที่ถนัดคงเป็นแนว ป๊อบร็อคมากกว่า เพราะเสียงหนูค่อนข้างใหญ่น่าจะเป็นแนวที่ใกล้เคียงกับตัวหนูมากที่สุดค่ะ

สำหรับของรางวัลทั้งหมดประจำซีซั่น 6 นี้ มีมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท โดยสุดยอดนักล่าฝัน ซานิ V6 นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ได้รับ วิซดอม คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 64 ขนาด 52 ตร.ม. พร้อมตกแต่ง พร้อมเงินรางวัลจากทรูวิชั่นส์ รวมมูลค่า 6,350,000 บาท

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของน้องๆ ทรู เอเอฟ 6 ทั้ง 12 คน จากบ้านทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 6 ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม รอบ 14.00 น. และ 19.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี และทัวร์คอนเสิร์ตตามภาคต่างๆ ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.