แบล็ค วานิลลา กระแสดี!!

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ปล่อยเพลง Sandwich และเพลง พจนานุกรม ออกมาโดนใจแฟนเพลง ไปแล้ว งานนี้ทั้ง 4 หนุ่มหล่อวง Black Vanilla (แบล็ค วานิลลา) เลยขอเอาใจแฟน ๆ อีกครั้ง โดยการหยิบซิงเกิ้ลใหม่เพลง จบไม่ลง(คนมีแผล) ซึ่งเป็นเพลงใหม่อีกหนึ่งเพลงที่อยู่อัลบั้ม Anybody hungry? (เอนนี่บอดี้ ฮังกรี้?) มาทำมิวสิก ฯ เพื่อให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งพวกเขาได้เล่าให้ฟังว่า......หลังจากที่พวกเราได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ นั่นก็คือเพลง จบไม่ลง(คนมีแผล) ซึ่งก็เป็นซิงเกิ้ล ที่สามที่อยู่ในอัลบั้ม Anybody hungry? (เอนนี่บอดี้ ฮังกรี้?) ออกไปให้แฟนเพลงได้ฟังกันสักพัก เวลาที่พวกเราไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ก็จะมีน้อง ๆ ถามกันเข้ามาว่า เมื่อไหร่จะได้ชมมิวสิกฯเพลงนี้ กันเสียที (ยิ้ม)

ซึ่งวันนี้พวกเราก็เลยจะมาบอกว่า ตอนนี้ก็มีให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับมิวสิก ฯ เพลง จบไม่ลง(คนมีแผล) นั้น ก็เป็นเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง โดยในมิวสิก ฯ เพลงนี้ จะเป็นเรื่องราวความรักของทั้ง แบงค์ และก็ กราฟ ซึ่งจะถ่ายทอดถึงความรักที่ค่อนข้างเศร้า ของพวกเราทั้งสองคน คือเหมือนกับว่าเราเลิกกับแฟนไปแล้ว แต่เราก็ยังอาลัย อาวรณ์ เพราะว่ายังรักผู้หญิงคนนั้นอยู่ ซึ่งในเพลงนี้ทั้ง แบงค์ และ กราฟ ซึ่งกำลังตกอยู่ในความรู้สึกเดียวกัน (ยิ้ม)

พวกเราก็อยากจะให้แฟน ๆ ได้ไปติดตามชมเรื่องราวความรักของ แบงค์ และ กราฟ ในมิวสิก ฯ เพลงนี้กันเอาเองดีกว่า รับรองว่าเข้มข้นมาก ๆ ครับ พวกเราก็อยากจะบอกว่า มิวสิก ฯ เพลงนี้ก็เป็นเอ็มวีตัวที่สามของพวกเราแล้ว ซึ่งทุกครั้งที่ได้ทำงานออกมาให้ทุกคนได้ชมกันนั้น พวกเราก็เต็มที่มาก ๆ ครับ ยังไงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา Black Vanilla(แบล็ค วานิลลา) กันไปตลอดนะครับ

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอซึ่งเป็นเมนูใหม่จาก 4 หนุ่ม Black Vanilla(แบล็ค วานิลลา)ที่พร้อมเสิร์ฟแล้วกับเพลง SANDWICH (แซนด์วิช),พจนานุกรม และเพลงใหม่ล่าสุด จบไม่ลง(คนมีแผล) ได้แล้ววันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.