คิมฮยอนจุง (SS501) หายจากไข้หวัดใหญ่ 2009 เดินทางกลับเกาหลีวันนี้

| เปิดอ่าน
คิมฮยอนจุง (SS501) หายจากไข้หวัดใหญ่ 2009 เดินทางกลับเกาหลีวันนี้
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
หลังจากคิมฮยอนจุงได้รับการเปิดเผยว่าเขาได้รับเชื้อไข้หวัดใหญ่ 2009 จนต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหลังจากนั้นสภาพร่างกายเขาก็ดีขึ้นตามลำดับจนล่าสุด คิมฮยอนจุง ออกจากโรงพยาบาลในวันที่ 15 กันยายน พร้อมเตรียมเดินทางกลับเกาหลีในวันที่ 16 กันยายนในทันที

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 5 และ 6 กันยายน 2552 คิมฮยอนจุง ได้เดินทางมายังประเทศญี่ปุ่นเพื่อร่วมโปรโมทละคร KBS 2TV 'Boys Over Flowers' ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจเขาก็มีไข้ขึ้นจนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันที และหลังจากนั้นในวันที่ 7 กันยายน คณะแพทย์ก็ยืนยันว่าเขาได้รับเชื้อไข้หวัดใหญ่ 2009ต้นสังกัดเปิดเผยว่า ......เป็นการตัดสินใจจากการที่เขาหายดีแล้วครับ เสริม .....ตอนนี้สภาพร่างกายเป็นปกติครับ กล่าวต่อ .....สำหรับการกลับไปทำกิจกรรมก็คงจะไม่มีปัญหาอะไรครับ อีกทั้ง ....เวลาการรักษาตัวสั้นกว่าที่เราคาดเอาไว้ครับ ตอนแรกคิดเอาไว้ว่าประมาณครึ่งเดือนแต่แค่หนึ่งสัปดาห์ก็ออกจากโรงพยาบาลได้แล้วครับ กล่าวปิดท้าย .....ต้องขอโทษที่ทำให้แฟนๆเป็นห่วงด้วยนะครับ

ถึงแม้ว่าเขาจะได้รับยาทามิฟลูและร่างกายดีขึ้นตามลำดับ แต่การรักษาโรคนี้อาจะใช้เวลาน้อยสุดครึ่งเดือนหรือนานที่สุดหนึ่งเดือนเลยทีเดียว ส่งผลให้เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมาแม่ของคิมฮยอนจุงก็ได้เดินทางไปยังญี่ปุ่นเพื่อคอยจับตามองลูกชายของเธออย่างใกล้ชิด ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ก็ได้รับคำยืนยันว่าทีมนักเต้นของ SS501 จำนวน 1 คนได้รับเชื้อไข้หวัดใหญ่ 2009 และกำลังรักษาตัวอยู่เช่นกัน

หลังจากข่าวการออกจากโรงพยาบาลและการเตรียมเดินทางกลับเกาหลีไปถึงหูของแฟนคลับแล้วนั้น บรรดาแฟนๆของเขาต่างก็โล่งอกกันไปตามๆกันถึงกำหนดการคัมแบ็คของ SS501 ที่กำลังจะมีขึ้นในเร็ววันนี้ อีกทั้งเมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมาในรายการ SBS 'Good Sunday - Family Outing' ได้ฉายตัวอย่างตอนถัดไปซึ่งมี คิมฮยอนจุง เข้าร่วมในรายการก็ยิ่งส่งผลให้แฟนๆต่างเฝ้ารอกันมากขึ้นไปอีก

ทางด้านแฟนคลับกล่าว ......รู้สึกดีใจมากๆที่เขาจะได้กลับมาเกาหลีแล้ว ได้โปรดหลังจากนี้ช่วยดูแลสุขภาพตัวเองให้มากขึ้นด้วยนะ.....ได้ยินข่าวการกลับมาของฮยอนจุงรู้สึกดีจริงๆ ต่างแสดงความเห็น

อนึ่ง คิมฮยอนจุง ได้เข้าร่วมบันทึกเทปในรายการ 'Family Outing' เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2552 โดยในวันนั้นเขาก็ยังได้ร่วมกับ ซึงรี (Seung Ri) แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) ที่มาเป็นครอบครัวรับเชิญชั่วคราวแทน แดซอง ที่กำลังพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บอันเกิดจากอุบัติเหตุทางรถยนต์อีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.