4 สาวเกิร์ลกรุ๊ป Secret เปิดตัวสมาชิก ฮโยซอง-จีอึน-ซิงเกอร์-ซอนฮวา พร้อมเดบิว 21 กันยายนนี้

| เปิดอ่าน
ก่อนหน้าที่พวกเธอจะเดบิวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กันยายน 2552 บรรดา 4 สาว 'Secret' ก็ได้เปิดตัวสมาชิกอย่างเป็นทางการ ประกอบไปด้วย จอนฮโยซอง (Jeon Hyo Song), ซงจีอึน (Song Ji Eun), Zinger และ ฮันซอนฮวา (Han Sun Hwa)แผนการโปรโมทเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มนี้เริ่มขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2552 เมื่อมีการเปิดตัวสมาชิกคนแรกอย่าง จอนฮโยซอง โดยเธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในทันทีที่เป็นผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในการออดิชั่นกับรายการ 'Battle Shinhwa' โดยในเวลานี้เธอก็ได้กลายเป็นที่รู้จักกันดีจากการที่ได้เคยรับเลือกให้เตรียมเดบิวกับวง 5 สาว ซึ่งเคยมีสมาชิกประกอบไปด้วย ยูบิน แห่ง Wonder Girls และ ยูอี แห่ง After School นั่นเอง

ถัดมาในวันที่ 9 กันยายน 2552 มีการเปิดตัวนักร้องนำในวงอย่าง ซงจีอึน โดยก่อนหน้านี้เคยมีคลิปวีดีโอที่เธอได้เล่นเปียโนไปพร้อมๆกับร้องเพลงจนสามารถติดอันดับที่ 1 ในชาร์ตคำค้นปัจจุบันทันด่วนส่งผลให้ชาวเน็ตต่างให้การจับตามองอย่างถ้วนหน้า

11 กันยายน 2552 แรพเปอร์ Zinger มาพร้อมกับความั่นใจในตัวเองและสัมผัสในสไตล์ของสาวฮิพฮอพกับคลิปวีดีโอที่ถูกเปิดเผยออกมา เรียกได้ว่าเธอนั้นจะเป็นหนึ่งในอาวุธลับที่เป็นเคล็ดลับของ Secret กันเลยทีเดียว

สุดท้าย 14 กันยายน 2552 กับน้องเล็กที่มีรอยยิ้มราวกับนางฟ้าที่มาพร้อมกับใบหน้าที่น่ารักสดใสอย่าง ฮันซอนฮวา โดยสำหรับเธอแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เธอได้เคยร่วมกิจกรรมพร้อมกับสองคู่หูฮิพฮอพของ 'Untouchable' ในเพลง 'Give You All' มาแล้วอีกด้วยเช่นกัน

อนึ่ง จอนฮโยซอง (Jeon Hyo Song), ซงจีอึน (Song Ji Eun), Zinger และ ฮันซอนฮวา (Han Sun Hwa) เตรียมเดบิวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กันยายน 2552 ผ่านทางรายการ Mnet เรียลลีตี้ 'SECRET STORY'

(ภาพข่าว:ซ้ายไปขวา จอนฮโยซอง ซงจีอึน ซิงเกอร์ ฮันซอนฮวา)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.