นักฟังผู้ดีโหยหาวันวาน อัลบั้มรวมเพลงฮิตของคุณทวดวัย 92

| เปิดอ่าน
ท่านผู้หญิงเวร่า ลินน์ สร้างปรากฏการณ์น่าทึ่ง กลายเป็นนักร้องอายุมากที่สุดที่มีผลงานขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงอังกฤษ เผยเคยโด่งดังในช่วงสงครามโลกจนได้รับฉายา สตรีอันเป็นที่รักยิ่งของกองทัพ ท่านผู้หญิงเวร่า ลินน์ กลายเป็นศิลปินที่ยังมีชีวิตอยู่ซึ่งมีอายุมากที่สุด ที่ผลงานเพลงของตนเองได้ขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ตอัลบั้มเพลงยอดนิยมในสหราชอาณาจักร


ท่านผู้หญิงเวร่า ลินน์ ในยุคปัจจุบัน

โดยนักร้องวัย 92 ปี ให้สัมภาษณ์สำนักข่าวบีบีซีว่า เธอรู้สึกแปลกประหลาดใจเป็นอย่างยิ่งที่ผลงานอัลบั้มรวมเพลงฮิตของตนเองคือ We′ll Meet Again - The Very Best of Vera Lynn ได้ขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ตเพลงสหราชอาณาจักรในสัปดาห์ล่าสุด และสามารถเขี่ยเจ้าของอันดับ 1 ในสัปดาห์ก่อน ที่เป็นวงดนตรีร็อคขวัญใจวัยรุ่นและนักวิจารณ์ร่วมสมัยอย่าง อาร์คติก มังกี้ส์ ร่วงลงไปอยู่อันดับที่ 4


สตรีอันเป็นที่รักยิ่งของกองทัพอังกฤษ เมื่อวันวาน

โดยเวร่า ลินน์ เริ่มชีวิตการเป็นนักร้องของตนเองในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ดังนั้นผลงานของเธอจึงเป็นบทเพลงที่มุ่งปลุกขวัญจิตวิญญาณของเหล่าทหารในกองทัพอังกฤษในช่วงเวลาดังกล่าว กระทั่งได้รับฉายาว่าเป็น สตรีอันเป็นที่รักยิ่งของกองทัพอังกฤษ ลินน์ประสบความสำเร็จในการเป็นนักร้องอย่างต่อเนื่อง จนได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์และมีคำหน้านามเป็น ท่านผู้หญิง


เวร่า ลินน์ ในยุคสงครามโลกครั้งที่2

ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา อัลบั้มเพลงรวมฮิตของเวร่า ลินน์ ได้ถูกนำมาผลิตซ้ำเพื่อออกวางจำหน่ายในท้องตลาดอีกครั้งหนึ่ง เนื่องในวาระครบรอบ 70 ปี ที่อังกฤษประกาศเข้าร่วมสงครามโลกครั้งที่ 2 และอัลบั้มรวมฮิตดังกล่าวก็สามารถไต่ชาร์ตขึ้นมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งถึงอันดับ 1 ในสัปดาห์นี้ ......ฉันไม่เคยคาดฝันว่า อัลบั้มชุดนี้จะกลับเข้าชาร์ตอีกครั้งหนึ่งในยุคปัจจุบัน และสามารถขึ้นไปถึงอันดับ 1 ได้ ท่านผู้หญิงเวร่า ลินน์กล่าว และว่าจากความสำเร็จดังกล่าว เธอไม่คิดที่จะออกผลงานอัลบั้มเพลงชุดใหม่ของตนเองแต่อย่างใด


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.