2 หนุ่ม กราฟ – โดม แบล็ค วานิลลา เปิดใจไม่เคยเหงามีกีต้าร์คู่กาย

| เปิดอ่าน


เรียกได้ว่ารักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจกันเลยทีเดียว สำหรับสองหนุ่มหล่อวง Black Vanilla (แบล็ค วานิลลา) เจ้าของเพลงฮิต SANDWICH (แซนด์วิช) และเพลง พจนานุกรม ซึ่งนอกเหนือจากการทำงานเพลงแล้ว ชีวิตจริงของหนุ่ม กราฟ และหนุ่ม โดม ก็ยังขลุกอยู่กับดนตรี ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เปิดใจให้ฟังว่าถึงแม้จะไม่ได้มีคนรู้ใจเหมือนใครต่อใคร แต่ก็ไม่มีทางเหงาอย่างแน่นอน เพราะทั้งคู่นั้นมีเครื่องดนตรีที่คลายเหงา จะเป็นอะไรฟังกัน

......ส่วนใหญ่แล้วเพื่อน ๆ หรือคนที่สนิท ๆ กับพวกเราก็จะรู้ ว่าเวลาไปที่ไหนจะมีสิ่งหนึ่งที่ กราฟ และ โดม ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือกีต้าร์นั่นเองครับ (หัวเราะ) จริง ๆ ครับ เหมือนกับว่าเราอยู่กับเครื่องดนตรีมาตลอด โดยเฉพาะกีต้าร์ที่ค่อนข้างจะรักมากเป็นพิเศษ ไปไหนก็ต้องเอาติดตัวไปด้วย เวลาที่พวกเราซ้อมร้องเพลง ซ้อมเล่นคอนเสิร์ตก็จะต้องมีกีต้าร์มาเล่นด้วย

.........ส่วนใหญ่แล้วก็จะเอาไว้เล่นกันเองตอนที่รอขึ้นคอนเสิร์ตบ้าง หรือไม่ต่างคนก็จะเอาไปนั่งเล่นคนเดียวบ้าง (ยิ้ม) ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่ามันคือเพื่อนที่ทำให้เราหายเหงาได้เลยนะ อย่างวันที่พวกเราว่าง ๆ ก็มานั่งเล่นกีต้าร์กัน หรือถ้าอยู่ที่บ้านก็จะนำกีต้าร์คู่ใจขึ้นมาจับ ๆ (หัวเราะ) เหมือนมันผูกพัน วันหนึ่งถ้าไม่ได้จับกีต้าร์ก็คงจะรู้สึกว่าเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง (หัวเราะ) ซึ่งผมคิดว่าก็ดีเหมือนกันนะ เหมือนกับว่าถ้าพอมีเวลาว่างก็จะนึกถึงดนตรี นำมันมาใช้ให้เกิดประโยชน์ครับ ยังไงถ้าน้อง ๆ คนไหนนักดนตรี รักเสียงเพลงก็ลองหันมาเล่นกีต้าร์ หรืออาจจะเป็นเครื่องดนตรีชนิดอื่น ๆ ก็ได้นะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.