นิชคุณ เผย สบม. เซ็นสัญญา JYP 10 ปี

| เปิดอ่าน
เจ้าชายน้อยแห่งเอเชีย น้องคุณ - นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องหนุ่มสุดฮอตจากวง 2PM ที่งานนี้ขอฉายเดี่ยวมารับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ New Suzuki Jelato มอเตอร์ไซต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Suzuki แถมงานยังมีข่าวแว่วๆ ออกมาอีกว่า น้องคุณ รับทรัพย์จากงานนี้เป็นจำนวนเงินถึง 10 ล้านบาทโดย น้องคุณ ได้เปิดเผยถึงข่าวนี้อย่างอารมณ์ดีว่า "ทำไมชอบถามคำถามนี้กันจังเลย ( หัวเราะ ) คุณไม่ทราบจริงๆ ครับ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทางผู้จัดการที่เกาหลีกับผู้จัดการที่เมืองไทยเค้าเป็นคนคุยครับ คุณยังไม่ได้เงินคุณเลยยังไม่ทราบว่าได้เท่าไหร่ครับ"

รู้สึกยังไงบ้าง ที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ ? "คุณรู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่เค้าอุตส่าห์เลือกคุณมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งคุณก็ไม่มีเวลาที่จะมาอยู่เมืองไทยได้มากขนาดนั้น เค้าก็คงต้องตัดสินใจเครียดนิดนึง แต่ว่าคุณก็จะพยายามทำให้เต็มที่ พอมาถึงปุ๊บก็พยายามทำให้งานสนุกสนานครับ ( ทราบมาว่าก่อนมาถ่ายโฆษณา น้องคุณขี่มอเตอร์ไซต์ไม่เป็น ? ) ครับ คุณขี่มอเตอร์ไซต์ไม่เป็นเลย แต่พอได้ลองขี่ Jerato แล้วมันขี่ง่ายมากๆ เหมือนขี่จักรยานธรรมดาเลย คุณก็เลยติดใจขี่เล่นทั้งวันเลยครับ ( หัวเราะ )"

ตอนนี้ที่เกาหลีประเด็นที่กำลังร้อนแรงเลยก็คือ เรื่องการเซ็นสัญญากับค่ายเพลง น้องคุณ มีความสุขมั้ยกับสัญญาที่ได้เซ็นไป ? "คือทางบริษัท JYP เป็นบริษัทที่สัญญาอ่อนและก็สบายมากสำหรับตัวนักร้อง ซึ่งเค้าก็ปรับมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว จากตอนแรกที่คุณเซ็นไป 10 ปี ตอนนี้ก็ปรับมาเป็น 8 ปี เค้าลดลงมาเรื่อยๆ เพื่อที่นักร้องจะได้มีอิสระและมีความสุขในการทำงานมากขึ้น คุณอยู่กับทาง JYP มาประมาณ 2 ปีแล้ว เรื่องสัญญาที่เซ็นนี้ทุกคนในวงก็เซ็นเหมือนกันหมดครับ ซึ่งคุณก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเรื่องสัญญาของบริษัทนี้ครับ ( แล้วเรื่องค่าตอบแทนล่ะ ? ) เรื่องนี้เค้าจะให้ตามความเหมาะสมครับ ซึ่งคุณก็ไม่ได้มีปัญหากับเรื่องนี้เช่นกันครับ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.