ค่ำคืนที่ร้อนแรง Girl Band Goes Rock

| เปิดอ่าน


ประทับใจกันไปตามๆกันกับมินิคอนเสิร์ตของ 4 สาวสุดฮอตเเละเซ็กซี่จากสวีเดน Ladylike (เลดี้ ไลค์) ที่เพิ่งจัดขึ้นสดๆร้อนๆกับงาน Girl Band Goes Rock เมื่อคืนวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ ร้าน Route 66 มีทั้งสื่อมวลชนแขนงต่างๆ และแฟนๆต่างมาให้กำลังใจและต้อนรับพวกเธอกันอย่างอบอุ่นและใกล้ชิดโดยในค่ำคืนนั้น 4 สาวได้นำผลงานเพลงในอัลบั้มมาขับกล่อมให้คนที่มาร่วมงานได้เคลิ้มกันไปถึง 4 เพลงพิเศษ อาทิ Sick , Dreaming Of The Time , Big Boyz , With You เป็นต้น ในงานนี้ยังถือโอกาส Premiere มิวสิควีดีโอใหม่ล่าสุดที่ยังได้เคยได้ฉายที่ไหนในประเทศไทยกับซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง Dreaming Of The Time ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีกับผู้ที่มาร่วมในงาน ต่างร้องท่อนฮุคไปพร้อมกับสาวๆอีกด้วย โดยทั้ง 4 สาวยังเผยอีกว่า ประเทศไทยเป็นที่ที่พวกเธอประทับใจที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม การต้อนรับ รวมทั้งอาหารการกิน พวกเธอรักเมืองไทยมากๆ เเละอยากกลับมาอีกครั้งถ้ามีโอกาส เเละยังฝากผลงานอัลบั้ม Ladylike ของพวกเธออีกด้วย เพราะพวกเธอตั้งใจทำงานกันอย่างหนัก เเละทำเองทุกขั้นตอน นับว่าความสามารถไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เเละพวกเธอยังฝากถึงชาวไทยอีกว่า สามารถพูดคุยใกล้ชิดกับพวกเธอได้ง่ายๆ เพียงเเค่เข้าไปที่เว็ป Facebook เเละพิมพ์คำว่า Ladylike เเละคลิ๊ก Become A Fan เเค่นี้ก็ได้ใกล้ชิดพวกเธอเเล้ว เพราะทั้ง 4 สาวเข้าไปเช็คความเคลื่อนไหวในเว็ป Facebook ของพวกเธอทุกวัน เเละตอบคำถามของเเฟนๆทุกคน หรือเข้าไปดูความเคลื่อนไหวของพวกเธอได้ที่ www.ladylikemusic.com

ไม่เพียงแค่นั้นในงานนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษปิดท้าย โดยให้ผู้ที่มางานได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย โดยให้ทุกคนในงานเปิดบลูทูธในมือถือ เพื่อรับเพลงจากซิงเกิ้ลเเรกเพลง Sick ไปฟังกันฟรีๆอีกด้วย เเละสำหรับผู้โชคดี 20 ท่านเเรกที่ดาวน์โหลดเสร็จ ก็สามารถมารับของรางวัล CD อัลบั้มจาก Universal Music ได้ที่หน้างานอีกด้วย

ก่อนจบงานก็ต้องมีการแจกของขวัญเล็กๆน้อยให้กับผู้ที่มาร่วมงาน และถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกันซึ่งประกอบไปด้วย
• คุณรณพงศ์ คำนวณทิพย์ General Manager Universal Music (Thailand) Ltd.
• 4 สาว Ladylike Isabelle (อิสซาเบล) , Miranda (มิเเรนด้า) , Valerie (วาเลลี่) , Louise (ลูอิส)
• คุณทาฮาร่า ยาซูชิ (Genaral Manager เบียร์ Ashahi)
• คุณตราชู กาญจนสถิต (ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด เบียร์สิงห์)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.