แจบอม - 2PM เผยก่อนขึ้นเครื่อง "ผมจะไปเรียนต่อ และจะกลับมาอีกครั้ง"

| เปิดอ่าน
สนามบินนานาชาติอินชอน ประตูที่ 24 ขาออกประเทศ สายการบินโคเรียนแอร์ จุดหมายปลายทางซีแอทเติล สหรัฐอเมริกา หนึ่งในผู้โดยสารในเครื่องบินลำนี้คือ แจบอม ( Jae Bum ) แห่ง 2PM โดยในระหว่างเตรียมขึ้นเครื่อง แจบอม ก็ได้ก้มหัวพร้อมกล่าวขอโทษตลอดระยะทางเดินเมื่อถูกถามว่าเขาวางแผนทำอะไรในสหรัฐอเมริกา แจบอม เปิดเผยว่า "เพื่อเรียนต่อด้านดนตรี" ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าถึงแม้ว่าเขาจะได้ลาออกจากการเป็นสมาชิก 2PM ไปแล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะเป็นอุปสรรคในความรักของเขาที่มีต่อเสียงดนตรีได้แต่อย่างใด

สำนักข่าวสปอร์ตโซล เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2552 เวลา 18.10 น. สนามบินนานาชาติอินชอน ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับ แจบอม เป็นครั้งสุดท้าย โดยคำแรกที่ออกมาจากปากเขาก็คือ "ผมขอโทษครับ ผมเสียใจ" เขากล่าวขอโทษอยู่ตลอดเวลา

แจบอม ตอบคำถามผู้สื่อข่าว "ผมจะพูดอะไรได้อีกล่ะครับ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมรู้สึกขอโทษต่อเพื่อนๆ ในวงที่คอยเชื่อฟังผม และแฟนๆ ที่มีความรักและความเชื่อใจให้กับผมครับ ผมรู้สึกเสียใจมากครับที่ต้องจากทุกคนไปแบบนี้ ในฐานะของหัวหน้าวงในเมื่อผมไม่สามารถทำหน้าที่ตรงนี้ได้ แถมยังได้สร้างความลำบากเอาไว้อีก มันทำให้ผมก็จึงตัดสินใจลาออกครับ"

ในระหว่างที่มีการพูดคุยกับ แจบอม ก็เผยให้เห็นสีหน้าที่รู้สึกกดดันได้อย่างชัดเจน ด้วยใบหน้าที่ซูบซีดก็ทำให้ทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงช่วงเวลาที่ยากลำบากที่เขาต้องพบเจอมา ในขณะที่น้ำเสียงของเขาก็ห่อเหี่ยวเช่นเดียวกัน

เมื่อถูกถามว่าเขาวางแผนที่จะไปทำอะไรในสหรัฐอเมริกา แจบอม กล่าวว่า "ผมคิดว่าจะไปเรียนดนตรีเพิ่มเติมครับ ผมก็จะใช้เวลาในการทบทวนตัวเองด้วยครับ ผมอยากให้ทุกคนได้เห็นความเติบโตในความเป็นคนของผมรวมถึงด้านแนวเพลงครับ"สำหรับคำถามที่ว่าจะมีโอกาสได้กลับมายังเกาหลีอีกไหม แจบอม ได้เลี่ยงที่จะตอบคำถามนี้ ในขณะเดียวกันสีหน้าของเขาก็บ่งบอกว่า มันเร็วเกินไปที่จะพูดคุยในเรื่องของการคัมแบ็คในเวลานี้ แจบอม กล่าวว่า "ได้เห็นแฟนๆ มาถึงสนามบินทำให้ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนมากครับ ผมจะใช้ชีวิตด้วยสุขภาพที่แข็งแรงในสหรัฐอเมริกาครับ ผมจะกลับมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดีมากขึ้นกว่าเดิมอีกครั้งครับ" เขากล่าวลาแฟนๆ เป็นครั้งสุดท้าย

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ แจบอม ได้ถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยข้อความที่เคยเขียนดูถูกประเทศเกาหลีไว้เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา หลังจากนั้น แจบอม ก็ได้ออกสารขอโทษ แต่ชาวเน็ตก็ยังคงยืนกรานและกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต จนล่าสุดเมื่อช่วงสายของวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา แจบอม ได้ประกาศลาออกจากวง 2PM และลัดฟ้ากลับสหรัฐอเมริกาในวันเดียวกัน ด้วยเที่ยวบินโคเรียนแอร์ KE019 เมื่อเวลา 18.30 น. ที่ผ่านมานั่นเอง


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.