ล้วงลึกถึงตัวตนสามหนุ่มคนดนตรี ว่าน-เอ็ม-รุจ

| เปิดอ่านเกาะติดกันให้ดีกับ Centerpoint Magazine Issue 32 : Melody Issue ที่ครั้งนี้รีบฉกตัว 3 หนุ่ม ว่าน-เอ็ม-รุจ ก่อนที่ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ในเดือนหน้า มาพลิกคาแรกเตอร์เป็นหนุ่มน่ารักนักดนตรี ที่จะทำให้สาวๆ ต้องละลายไปกับความขี้เล่นบวกความเท่ในแบบที่คุณเห็นแล้วต้องเคลิ้ม


นอกจากแฟชั่นของ 3 หนุ่มกว่า 15 หน้าที่มีมาให้ชมกันแบบจุใจแล้ว ก็ยังส่งตรงความบันเทิงมาไว้ในเล่มอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sound On Site กับหลากหลายความเห็นของวัยรุ่นไทยในประเด็นที่ว่า เมื่อได้ฟังประโยคแบบนี้จากคนรักแล้วถึงกับต้องละลาย และพวกที่ชอบอารมณ์เสียทั้งหลายหยุดวีน หยุดเหวี่ยง แล้วเอียงสายตาไปมองที่เธอ กับสาว ตีน่า ใน More Than U Can See


จากนั้นสำรวจกันต่อกับเพลงและภาพที่เปลี่ยนไปของ เป้-อารักษ์ ใน Interviews เปิดอ่านกันต่อกับเรื่องขำๆ ของดี.เจ.มืออาชีพ ที่จะมาเล่าประสบการณ์ตรงการจัดรายการที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนใน Outstanding ส่วนขาประจำคอลัมน์ How To Be In Love กับ ดี.เจ.พี่อ้อย-นภาพร ที่มาพร้อมคำแนะนำเพื่อเตรียมรับมือเมื่อเกิดปัญหา เพื่อนเรา...ไม่เอาแฟน


แล้วปิดท้ายด้วยวิธีการบริหารเสน่ห์ของสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ถึงเสน่ห์ 5 อย่างที่ผู้หญิงควรมีใน Sex Appeal สาวก Centerpoint Magazine ทั้งหลายห้ามพลาด อ่านกันแบบเต็มๆได้ที่ Centerpoint Magazine Issue 32: Melody Issue ประจำเดือนกันยายน ทุกแผงหนังสือ หรืออัพเดตความเคลื่อนไหวกันอย่างต่อเนื่องได้ที่ www.centerpoint108.comArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.