นิชคุณ ฉายเดี่ยวเปิดตัว New Suzuki Jelato 125

| เปิดอ่าน
ภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าวเปิดตัวมอเตอร์ไซต์ New Suzuki Jelato 125 พร้อมพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต คุณ - นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องหนุ่มจากวง 2PM เจ้าของฉายา "เจ้าชายน้อยแห่งเอเชีย" เมื่อช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2552 ณ โรงภาพยนตร์สยามพาวาลัย ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน


โดยบรรยากาศงานแถลงข่าวก็เต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อเหล่าบรรดาดิลเลอร์ Suzuki จากทั่วประเทศ ต่างให้ความสนใจมาร่วมกันอย่างมากมาย รวมถึงบรรดาสื่อมวลชนจากทุกสำนักก็มารวมตัวกันเกือบร้อยคน แต่การทำงานทุกอย่างกลับเป็นไปด้วยความยากลำบาก เมื่อทาง Suzuki ไม่มีการประสานที่ดี ทำงานไม่สมกับเป็นมืออาชีพ ถ้าไม่มีความเป็นกันเอง น่ารัก ขี้เล่น ของ น้องคุณ มาช่วยเอาไว้ล่ะก็ รับรองได้เลยว่าทาง Suzuki คงจะได้รับติชมด้านลบจากทุกฝ่ายไปเซ็ทใหญ่มากกว่านี้แน่นอน

It's time to get CUTE !! ถึงเวลาออกมาโชว์ความน่ารักได้แล้ว กับรถจักรยานต์ Suzuki Jelato 125 รถจักรยานยนต์ Cutie Automatic FI ที่สุดแห่งความน่ารัก ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์โค้งมนจากคอนเซปต์ของไอศกรีมที่มีทั้งสีสันและความสวยงาม พร้อมด้วยสุดยอดเทคโนโลยีหัวฉีดอัจฉริยะ DCP-FI ที่เหนือชั้น เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นยุคใหม่ทั้งหนุ่มหล่อสาวสวย ที่ต้องการความรู้สึกในการขับขี่ที่มีระดับ สะดวกสบายๆ ชิลด์ๆ ทุกเส้นทาง พร้อมให้การประหยัดน้ำมันที่เหนือกว่า และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของโลกอีกด้วยArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.