เผยรายชื่อศิลปินนักร้องที่เรียกค่าตัวในการไปเปิดแสดงดนตรีตามงานแต่งงาน แพงที่สุด

| เปิดอ่าน
สำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่สนใจจะว่าจ้างศิลปินนักร้องชื่อดังระดับโลกมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวในงานแต่งงานของตนเอง สื่อมวลชนจากประเทศอังกฤษได้ประกาศจัดอันดับ 12 ศิลปินนักร้องที่เรียกค่าตัวในการไปเปิดการแสดงดนตรีตามงานแต่งงานแพงที่สุด ดังต่อไปนี้


โรลลิ่ง สโตนส์

อันดับที่ 1 โรลลิ่ง สโตนส์ วงดนตรีร็อครุ่นเก๋าจากอังกฤษ ซึ่งเรียกค่าตัวในการเดินทางไปแสดงดนตรีตามงานแต่งงานสูงลิบลิ่วถึง 8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยมีข้อแม้ว่างานแต่งดังกล่าวต้องไม่จัดขึ้นระหว่างที่พวกเขากำลังติดทัวร์คอนเสิร์ตอยู่


เอลตัน จอห์น

อันดับที่ 2 เอลตัน จอห์น นักร้อง-นักเปียโนชื่อดังชาวอังกฤษ โดยเขาเรียกค่าตัวในการไปร้อง-เล่นดนตรีตามงานแต่งงานมากกว่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯต่อหนึ่งครั้ง ทั้งนี้รายได้ดังกล่าวจะนำถูกนำเข้าสมทบทุนของมูลนิธิการกุศล "เอลตัน จอห์น เอดส์ ฟาวเดชั่น"


ไคลี่ มิโนค

อันดับที่ 3 นักร้องเพลงป๊อปสาวชาวออสเตรเลีย ไคลี่ มิโนค ซึ่งเรียกค่าตัวในการไปร้องและเต้นตามงานแต่งงานราว ๆ 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

อันดับที่ 4 คริสติน่า อากีเลร่า นักร้องสาวชาวอเมริกัน ที่เรียกค่าตัวในการไปร้องเพลงตามงานแต่งงานไม่เกิน 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

อันดับที่ 5 จอร์จ ไมเคิล ป๊อปสตาร์สัญชาติอังกฤษ ที่เรียกค่าตัวเกือบ ๆ 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อการไปร้องเพลงตามงานแต่งงานหนึ่งครั้ง

อันดับที่ 6 ดาราเพลงป๊อปสาวชาวอังกฤษที่มีพฤติกรรมสุดอื้อฉาวอย่าง เอมี่ ไวน์เฮาส์ ซึ่งมีค่าตัวในการแสดงตามงานแต่งงานอยู่ที่ 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

อันดับที่ 7 อดีตสมาชิกของ บีเทิลส์ อย่าง พอล แมคคาร์ทนีย์ ที่เรียกค่าตัวในการแสดงดนตรีตามงานแต่งงานในระดับเดียวกันกับนักร้องสาวรุ่นลูกเอมี่ ไวน์เฮาส์

อันดับที่ 8 ลีโอน่า ลูอิส ป๊อปสตาร์รุ่นใหม่ชาวอังกฤษ ที่โด่งดังจากการเป็นผู้ชนะเลิศของการประกวดร้องเพลงรายการ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ซึ่งเรียกค่าตัวในการไปร้องเพลงตามงานแต่งงานประมาณ 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯเช่นกัน


เจนนิเฟอร์ โลเปซ

อันดับที่ 9 ซูเปอร์สตาร์ละติน ป๊อป ชาวอเมริกัน เจนนิเฟอร์ โลเปซ ที่เรียกค่าตัวเท่าเทียมกันกับลีโอน่า ลูอิส


แบร์รี่ แมนิโลว์

อันดับที่ 10 นักร้องรุ่นเก่าชาวอเมริกันอย่าง แบร์รี่ แมนิโลว์ ที่เรียกค่าตัวในการไปขับกล่อมเพลงตามงานแต่งงานอยู่ที่ 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

อันดับที่ 11 ร็อด สจ๊วร์ต ตำนานแหบเสน่ห์แห่งวงการดนตรี ที่มีค่าตัวในการไปร้องเพลงตามงานแต่งงานต่ำกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ


ดูแรน ดูแรน

อันดับที่ 12 ดูแรน ดูแรน วงดนตรีชื่อดังในยุคทศวรรษ 1980 จากอังกฤษ ที่เรียกค่าตัวในการไปแสดงดนตรีตามงานแต่งงานต่ำกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ อย่างสูสีกับปู่ร็อด

ไม่แน่ใจว่าจะมีคู่บ่าวสาวชาวไทยสักกี่รายที่ใจกล้าและมีเงินในกระเป๋ามากพอจะว่าจ้างศิลปินระดับอินเตอร์เหล่านี้มาขับกล่อมบรรเลงเพลงวิวาห์ให้กับงานแต่งงานของตนเองArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.