หวาย – เซเว่นเดย์ ตื้นตัน...ได้แฟนเพิ่มหลังกลับจากทั่วแคมปัส!!!!

| เปิดอ่าน
ออกอาการดี๊ด๊าไปตาม ๆ กัน สำหรับ 7 สาววง Seven days (เซเว่น เดย์ส) ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ฯ เพราะหลังจากที่กลับมาจากการทัวร์แคมปัส ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศนั้น ก็ทำเอาทั้ง 7 สาวต่างประทับใจและก็ตื้นตันที่แฟนเพลงมาให้การต้อนรับแบบอบอุ่นเหมือนเคย ซึ่งงานนี้สาว หวาย ได้เป็นตัวแทนของ Seven days (เซเว่น เดย์ส) มาเล่าความรู้สึกให้ฟังว่า.......พวกเรา Seven days (เซเว่น เดย์ส) ทั้ง 7 คนก็เพิ่งกลับมาจากการทัวร์แคมปัสค่ะ ซึ่งการไปทัวร์ทั่วประเทศในครั้งนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่า สนุกมาก ๆ ในวันแรก ๆ ที่ไป รู้สึกตื่นเต้นค่ะ คิดอยู่เหมือนกันว่า ถ้าไปถึงในแต่ละจังหวัดแล้ว จะมีเพื่อน ๆ มารอพวกเราไหม (หัวเราะ) แต่พอไปถึงปรากฏว่าในทุกจังหวัดที่พวกเราได้ไปนั้น มีเพื่อน ๆ มารอให้การต้อนรับแบบอบอุ่นมาก ๆ ค่ะ

....ซึ่งพวกเรา ทั้ง 7 คนบอกได้คำเดียวเลยว่า ประทับใจแฟนเพลงในทุกจังหวัดเลยค่ะ พวกเรารู้สึกอบอุ่นมาก ๆ เวลาที่ ร้องเพลงก็มีคนร้องตามได้ เพียงแค่นี้ก็รู้สึกภูมิใจมากแล้ว ยิ่งล่าสุดพวกเราก็เพิ่งกลับมาจากการทัวร์ภาคใต้ ก็มีแฟนเพลงหลายคน ที่น่ารักมาก ๆ มีหลายคนที่เข้ามาบอกว่า พอได้เจอ และก็ได้รู้จักพวกเรา Seven days(เซเว่น เดย์ส) แบบจริง ๆ แล้ว ก็รู้สึกชอบ ซึ่งพวกเราจะบอกว่า พวกเราเป็นกันเองดี (ยิ้ม)พอพวกเราได้คุยกับแฟน ๆ เลยทำให้พวกเรามีแฟนเพลงเพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ

......ซึ่ง หวาย ก็ขอเป็นตัวแทนของ Seven days (เซเว่น เดย์ส) มาขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ ในระยะเวลาที่พวกเราได้ไปพบ ได้ไปเจอเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนนั้น พวกเราประทับใจมาก ๆ ทำให้พวกเรามีความสุขมากจริง ๆ จะไม่มีวันลืมภาพความประทับใจเหล่านั้นอย่างแน่นอนค่ะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานของพวกเราตลอดไปนะคะ ขอบคุณค่ะ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.