มัดหมี่ หวนคืนไมค์...คว้าซิงเกิ้ลใหม่ เผื่อเลือก เผื่อทิ้ง ฝากแฟน

| เปิดอ่าน
สำหรับสาวสวยตาคมอย่าง มัดหมี่ – พิมดาว พานิชสมัย ล่าสุดแฟน ๆ ของเธอ ก็ไม่ต้องรอนานกันอีกต่อไป เพราะ มัดหมี่ ได้นำซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เผื่อเลือก เผื่อทิ้ง มาฝากให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นไปให้ มัดหมี่ เล่าให้ฟังกันเลย......สวัสดีค่ะ ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ มัดหมี่ ได้มีโอกาสมาทำงานเพลงให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกันอีกครั้ง รู้สึกตื่นเต้น อยากเจอแฟนเพลงมาก ๆ เลยค่ะ วันนี้ มัดหมี่ ก็เลยนำซิงเกิ้ลใหม่เพลง เผื่อเลือก เผื่อทิ้ง มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองฟังกันนะคะ ซึ่งเพลงนี้ก็ปล่อยออกไปให้ได้ฟังกันแล้ว ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ สำหรับเพลงนี้ก็เป็นเพลงช้า ๆ ที่ถ่ายทอดถึงเรื่องราวความรัก

......ซึ่งเรื่องราวความรักในเพลงนี้ก็มีที่มา มาจากเพื่อนของมัดหมี่เองค่ะ (ยิ้ม) เหมือนกับว่าพอเพื่อน ๆ มีเรื่อง ความรักก็จะคอยมาเล่าให้ฟัง มัดหมี่ ก็เลยนำมาเรียบเรียบและก็ถ่ายทอดมาเป็นเพลง เผื่อเลือก เผื่อทิ้ง ให้ทุกคนได้ฟังกันค่ะ ซึ่งตอนที่ มัดหมี่ ร้องเพลงนี้นั้น ก็แอบเศร้าไปกับด้วยเลย เพราะทุกครั้งที่ มัดหมี่ ได้ทราบถึงเรื่องราวความรักของเพื่อนนั้น มัดหมี่ รู้สึกเข้าใจมาก ๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เกิดขึ้นกับตัว มัดหมี่ เอง

แต่ มัดหมี่ ก็รู้สึกเห็นใจและก็เข้าใจจริง ๆ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว มัดหมี่ คิดว่าเรื่องความรักไม่มีใครผิดใครถูก เพราะถ้าวันหนึ่งเค้าไม่ใช่ของเรา หรือเราเข้ากันไม่ได้จริง ๆ มัดหมี่ คิดว่าเราก็ต้องยอมรับในส่วนนั้นให้ได้ค่ะ สำหรับเนื้อเพลง เผื่อเลือก เผื่อทิ้ง ก็จะพูดถึงเรื่องราวความรักของคนสองคน ที่ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าระหว่างความสัมพันธ์ ของเรานั้นเป็นยังไง หรือว่าเธอต้องการแต่คบฉันไว้ เผื่อเลือกหรือว่าเผื่อทิ้ง (ยิ้ม) ซึ่ง มัดหมี่ ก็อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันนะคะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ยังไง มัดหมี่ ก็ต้องขอฝาก ซิงเกิ้ลใหม่ เพลง เผื่อเลือก เผื่อทิ้ง ไว้ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะคะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.