โมเดิร์นด็อก ขอบคุณแฟนเก่าแฟนใหม่แฟนปัจจุบัน

| เปิดอ่าน
ขยับตัวทำอะไรก็ประสบความสำเร็จดีเยี่ยมมาโดยตลอด... สำหรับวงดนตรีคณะ โมเดิร์นด็อก ทั้งนี้ล่าสุด โป้ง-ปวิณ สุวรรณชีพ, เมธี-เมธี น้อยจินดา และ ป็อด-ธนชัย อุชชิน ได้ประกาศเพิ่มรอบการแสดง คอนเสิร์ต ห้า-สาม-สิบห้า สุดยอดปรากฏการณ์ทางดนตรีที่ บริษัท เอ.พี ฮอนด้า จำกัด, บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง ไทยแลนด์ ร่วมกับ บริษัท โมเดิร์นด็อก จำกัด และพันธมิตรอย่าง บริษัท โทเทิล สปอร์ต แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัดจะจัดให้มีคอนเสิร์ตเกินรูปแบบที่ทุกคนจะได้สนุกสุดเหวี่ยง กับบทเพลงทั้ง 5 อัลบั้ม ของพวกเขาทั้ง 3 คน ตลอดระยะเวลา 15 ปีในวงการดนตรี อาทิ บุษบา, มานี, ก่อน, ติ๋ม, บางสิ่ง, รูปไม่หล่อ, แดดส่อง, ตาสว่าง มาจนถึง นิยาย และ เงินล้าน พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์, ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ, คิว วง ฟลัวร์, แสตมป์ เซเว่นซีน, กอล์ฟ สิงห์เหนือ (ฟักกลิ้ง ฮีโร่), 5 มือเบสที่เคยร่วมงานกับวงเริ่มจาก บ็อบ-สมอัตถ์ บุณยะรัตเวช (อดีตสมาชิกในยุคก่อตั้งวง) / ณัฐพล ศรีจอมขวัญ หรือ ก้อ-กรู๊ฟไรเดอร์ส / ยอดเถา ยอดยิ่ง วง พรู / ป๊อก วง ซีล และ ใหม่ วง อพาร์ตเมนต์คุณป้า สมทบด้วย แขกรับเชิญเซอร์ไพรส์อีกคับคั่งด้วยกระแสเรียกร้องรอบเดียวคงไม่พอ โมเดิร์นด็อก และ โทเทิล สปอร์ต แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ตัดสินใจเพิ่มรอบ !!! วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้อีกหนึ่งรอบ เอาใจคอเพลงของโมเดิร์นด็อกทุกรุ่น พวกเรา 3 คนขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนอีกครั้งมา ณ ที่นี้นะครับ ตอนนี้คอนเสิร์ต ห้า-สาม-สิบห้า ก็เพิ่มรอบแล้ว ซึ่งเราจะได้เจอกัน 2 รอบ 2 วันแสดง คือ วันศุกร์ที่ 2 และ วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม

.....ก็ขอชวนแฟนเก่า แฟนใหม่ แฟนปัจจุบัน ให้มารวมตัวกันมาสนุกกัน ไม่ใช่มาเพื่อเป็นแค่ส่วนหนึ่ง แต่ทุกคนคือส่วนสำคัญ ที่ทำให้โมเดิร์นด็อกอยู่ตรงนี้มาจนถึงปีที่ 15 และทุกคนก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่ช่วยให้คอนเสิร์ตเกินรูปแบบครั้งนี้สมบูรณ์แบบอย่างยิ่งในความรู้สึกของพวกเรา ขอบคุณทุกคนที่ให้เกียรติแก่โมเดิร์นด็อก ขอบคุณจริงๆครับ และเพื่อเป็นการฉลองขอบคุณแฟนเพลง ในดีเดย์ วันที่ 9 เดือน 9 ปี 09 ซึ่งถือเป็นวันครบรอบ 15 ปีพอดิบพอดีของ โมเดิร์นด็อก เนื่องจากวันเดียวกันนี้เมื่อ 15 ปีที่แล้ว ผลงานอัลบั้มแรก ชุด เสริมสุขภาพ ของพวกเขาได้ฤกษ์วางจำหน่ายเป็นวันแรก...

โดยในวันที่ 9 ก.ย.ที่จะถึงนี้ วันเดียวเท่านั้น ผู้สนับสนุนใจดีขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับทุกคนสามารถจองบัตรราคา 1,500 บาท ได้ในราคา 999 บาทเท่านั้น เพียงแสดงกุญแจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นใดก็ได้ หรือ ฝาโค้กจำนวน 9 ฝา หรือ แสดงกล้องดิจิตอลแคนนอนรุ่นใดก็ได้ ที่จุดจำหน่ายบัตร โทเทิล เรเซอร์เวชั่น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.