เรน เปิดฉากคอนฯ 2009 ASIA TOUR LEGEND OF RAINISM

| เปิดอ่าน
เรน เปิดฉากคอนฯ 2009 ASIA TOUR LEGEND OF RAINISM
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
สิ่งที่พิเศษสุดสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพลงส่วนใหญ่ของ เรน ได้ถูกบรรเลงดนตรีในรูปแบบแบนด์ และถึงแม้ว่าเพลงส่วนใหญ่ของเรนนั้นจะเป็นเพลงแดนซ์ แต่เขาก็ได้นำเพลงเหล่านั้นมาเรียบเรียงใหม่ในรูปแบบของวงดนตรี รวมถึงวงออเครสตร้าที่เพิ่มความยิ่งใหญ่อลังการของเสียงเพลง อีกทั้งยังสามารถเข้ากันได้ดีกับโชว์อันสุดแสนวิเศษของเขา เรียกได้ว่าเป็นสัมผัสใหม่ที่เรนมอบให้เป็นของขวัญเพื่อแฟนๆครั้งแรกเลยทีเดียวเรน เปิดโชว์ขึ้นมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ในเพลง 'My Way' และ 'Touch Ya'ในขณะเดียวกันเขาก็ต่อเนื่องไปกับเพลงของราคาเพลงป๊อปผู้ยิ่งใหญ่ อย่าง ไมเคิล แจ็คสัน ในเพลง 'Billie Jean' เขามาพร้อมกับหมวกทรงไมเคิลและท่าเต้นที่ถอดแบบมายิ่งทำให้แฟนๆทุกคนต่างจับตามองกันอย่างไม่กะพริบ ราวกับว่าเป็นช่วงเวลาที่ไมเคิลแจ็คสันได้กลับมาปรากฏตัวอยู่ด้านหน้าพวกเขาและเธออีกครั้งหนึ่ง เรนเปิดเผยว่า ......นี่คือจุดเริ่มต้นของการที่ผมได้เริ่มเต้นครับ เขากล่าวแสดงความเคารพต่ออาจารย์ ไมเคิล แจ็คสัน ที่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับเขาในการเริ่มที่จะเต้นนั่นเองตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรนมักจะมาจะพร้อมกับโชว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังจนทุกคนต่างยกให้เขาเป็น 'ราชาแห่งโชว์'แต่สำหรับในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เรน ได้มาพร้อมกับน้ำเสียงอันทรงเสน่ห์ที่เน้นการเล่นกับอารมณ์คนดูมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับผลงานเพลงบัลลาดจากอัลบั้มชุดที่ 5 อย่าง My Girl (내여자) และ Love is (사랑이라는 건) เขาก็มาพร้อมกับเวอร์ชั่นอคูสติกกีต้าร์เรียกความโรแมนติกให้กับโชว์ในวันนั้น จนเรียกได้ว่าเขาสลัดความเป็น ราชาแห่งโชว์ เหลือแต่เพียงชายหนุ่มที่เต็มไปเปี่ยมไปด้วยอารมณ์โรแมนติกได้อย่างงดงามสำหรับเอเชียในครั้งนี้มีชื่อว่า 'Legend of Rainism' และด้วยเหตุนี้ทำให้เรนนำผลงานจากอัลบั้มชุดที่ 5 รวมกว่า 8 เพลงมาโชว์ในแฟนๆได้ชมกัน โดยเฉพาะในเพลง 'Rainism' ก็ได้ถูกปรับใหม่เป็นเวอร์ชั่นแบนด์ ซึ่งไม่เพียงเท่านั้น ยังมีเพลง 'Only You' และ 'Fresh Woman'ในเวอร์ชั่นแบนด์ที่ให้ความรู้สึกสดใหม่กับแฟนๆได้อย่างถ้วนหน้า นอกจากนี้ยังมีเพลงที่ยังไม่เคยโชว์มาก่อนอย่าง Because of You และ My Girl (내여자), Love is (사랑이라는 건), My Way มาผสมผสานกันเผยให้เห็นออร่าของนักร้องได้เป็นอย่างดีคอนเสิร์ตนี้เรนนำเพลงมาโชว์จนถึงอังกอร์รวมกว่า 25 เพลงด้วยกัน ปกติแล้วเพลงของเรนมักจะเป็นเพลงแดนซ์ ซึ่งถ้ามองในภาพทั่วไปถือเป็นโอกาสที่ค่อนข้างยากต่อสภาพร่างกายกับการโชว์เพลงที่มากถึงขนาดนี้ อย่างไรก็ตามในงานนี้เรนไม่ได้มีศิลปินรับเชิญแม้แต่คนเดียว และตลอดระยะเวลากว่า 2 ชั่วโมง 30 นาที เขาก็ได้ขึ้นโชว์เพลงด้วยตัวเพียงคนเดียวอย่างไม่ได้หยุดพักเพื่อเป็นของขวัญชั้นยอดกับแฟนๆทุกคน และด้วยเคล็ดลับความอึดนี้เอง สำหรับเรนแล้ว เพื่อคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ตลอดระยะเวลาครึ่งปีที่ผ่านมาเขาได้เสริมสร้างพละกำลังให้กับร่างกายด้วยการออกกำลังกาย รวมถึงยังได้เตรียมตัวซ้อมในระดับเดียวกับคอนเสิร์ตนี้ในทุกๆวัน เพื่อให้คอนเสิร์ตนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด นับเป็นความพยายามที่เรนทำเพื่อแฟนๆโดยแท้

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหลังจากเรนได้เข้าเรียนภาษาอังกฤษจนชำนาญไปอย่างที่เราทราบกันดี ล่าสุดเขาก็ได้เผยให้เห็นความสามารถในภาษาญี่ปุ่นอีกเช่นเดียวกัน เรนกล่าวกับแฟนๆหลังจากจบเพลง 'It's Raining' เผย "คอนนิจิวะ (สวัสดีครับ) เขาหยุดพักทักทายแฟนๆ และหลังจากนั้นเรนก็ได้พยายามพูดคุยกับแฟนเพลงเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด ก็ยิ่งทำให้เขาและแฟนๆได้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันจนต่างให้การตอบรับและส่งเสียงเชียร์ต่อเขาอย่างร้อนแรงเลยทีเดียว

หลังจากปิดฉากกับคอนเสิร์ตในวันที่ 29 สิงหาคม 2552 กับ '2009 ASIA TOUR LEGEND OF RAINISM' ที่ประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว ในวันที่ 9 และ 10 ตุลาคมนี้ เขาก็จะได้จัดคอนเสิร์ตรวม 2 รอบที่ประเทศเกาหลีด้วย ซึ่งนับเป็นการกลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปี กับสถานที่จัดคอนเสิร์ตอย่างสนามกีฬายิมเนเซียม สวนโอลิมปิค กรุงโซล และหลังจากนั้นในวันที่ 12, 13 ธันวาคมนี้ รวม 2 วันเขาก็เตรียมมีคอนเสิร์ตที่ฮ่องกงอีกด้วยเช่นกัน


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.