หรั่ง – ซิลลี่ ฟูลส์ ฝากตัวด้วยซิงเกิ้ล นักร้องน้องใหม่

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาเอาใจแฟน ๆ กันแล้ว ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทจากนักดนตรีมาโชว์ร้องเพลงครั้งแรกของเขาด้วย สำหรับ หรั่ง - เทวฤทธิ์ ศรีสุข หรือ มือเบส มากฝีมือจากวง Silly Fools และวันนี้เขาขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นนักร้องน้องใหม่ในใจของแฟน ๆ ชาวร็อกทุกคน ด้วยเพลงเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก นักร้องน้องใหม่ รายละเอียดไปฟัง หรั่ง กันเลย........ครับ สำหรับการทำงานเพลงครั้งนี้ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางค่าย อาร์เอส ฯ ที่เปิดโอกาสให้ผมได้นำเสนองานเพลงที่แตกต่างจากการทำเพลงของผมที่ผ่าน ๆ มา คือทำเพลงครั้งนี้ผมรับหน้าที่ในการร้องเพลงเอง ซึ่งจากที่เคยเล่นดนตรีอยู่ด้านหลังคราวนี้ก็ขอเอาใจแฟน ๆ ชาวร็อกด้วยการออกมายืนร้องเพลงอยู่ด้านหน้า

โดยมีซิงเกิ้ลแรกที่จะให้แฟน ๆ ได้ลองฟังกันในเพลง นักร้องน้องใหม่ ซึ่งชื่อเพลงก็จะบอกถึงความใหม่ในการออกมาร้องเพลงอยู่แล้ว ที่ถึงแม้ว่าเราจะเก๋าในแวดวงการเพลงแต่ถ้าเป็นเรื่องของการร้องเพลงนั้น ถือได้ว่าเป็นอะไรที่ใหม่มาก ๆ ครับ (ยิ้ม ) ซึ่งก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผมตั้งใจอยากจะนำเสนอให้แฟน ๆ ได้ดูได้ฟังกัน

ผ่านเพลงที่มีกลิ่นอายความสนุกสนานและขี้เล่นในแบบของร็อกเกอร์อารมณ์ดี ที่สำคัญสำหรับ นักร้องน้องใหม่ คนนี้ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟน ๆ ทุกคนด้วย อยากให้ลองฟังเพลงที่ถ่ายทอดออกมาทางการแสดงที่เปลี่ยนไปจากที่ผ่าน ๆ ด้วยความตั้งใจจริงของผม หวังว่าทุกคนจะชอบกัน ขอบคุณครับ ติดตามงานเพลงของนักดนตรีตัวจริง กับบทบาทการถือไมค์ครั้งแรกของ หรั่ง–Silly Fools (เทวฤทธิ์ ศรีสุข) ในเพลง นักร้องน้องใหม่ ได้แล้ววันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.