ราชินี J-POP อายูมิ ฮามาซากิ เผย ฉันเป็นแฟนคลับ โทโฮชินกิ ( TVXQ! )

| เปิดอ่าน
ราชินีแห่ง J-POP อายูมิ ฮามาซากิ ( Ayumi Hamasaki ) เปิดเผยว่า เธอเป็นแฟนตัวจริงของ โทโฮชินกิ ( Tohoshinki / Dong Bang Shin Ki / TVXQ! )อายูมิ ฮามาซากิ ซึ่งอยู่ภายใต้ AVEX สังกัดเดียวกับ โทโฮชินกิ ได้เข้าร่วมในงานมหกรรมคอนเสิร์ต 09 A-Nation โดยสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ระหว่างที่เป็นช่วงโชว์ของ โทโฮชินกิ เธอกลับไม่ได้มาในฐานะนักร้อง แต่เธอมาในฐานะของแฟนคลับคนหนึ่ง ซึ่งได้แต่งกายพร้อมกับเสื้อยืดอย่างเป็นทางการของ โทโฮชินกิ รวมถึงผ้าขนหนูที่พกติดตัวมาเพื่อให้กำลังใจพวกเขาอย่างเต็มที่อีกด้วย

อายูมิ ฮามาซากิ อัพเดทในบล็อคส่วนตัวของเธอเองพร้อมกับข้อความที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกในขณะที่เธอไปร่วมชมโชว์ของ โทโฮชินกิ ภายในภาพที่ถูกโพสนั้นเธอกำลังสวมใส่เสื้อแฟนคลับสีเขียว พร้อมกับผ้าขนหนูที่โบกสบัดให้ความรู้สึกถึงความเป็นแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก ในฐานะที่เธอซึ่งเป็นถึงศิลปินระดับท็อปของญี่ปุ่น แต่การที่ได้มาร่วมเชียร์ศิลปินกลุ่มอื่นนั้น ส่งผลให้ทุกคนที่พบเห็นต่างรู้สึกประหลาดใจกันโดยถ้วนหน้าอายูมิ เปิดเผยว่า "ฉันเปลี่ยนเป็นเสื้อแฟนคลับของ โทโฮชินกิ และได้เอาผ้าขนหนูของพวกเขาพันเอาไว้รอบคอ เพื่อเตรียมไปชมโชว์ของพวกเขา แล้วทำไมฉันต้องพกผ้าขนหนูของพวกเขาเอาไว้ด้วยล่ะ? ก็เพราะฉันเป็นแฟนคลับไง! ฉันหลงรักน้ำเสียงอันงดงามของพวกเขา" คำกล่าวของเธอได้ยืนยันถึงความเป็นแฟนคลับตัวจริงอีกครั้ง

ทันทีที่ข่าวนี้แพร่กระจายออกไป บรรดาแฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็น "มันวิเศษมากๆ ที่ราชินี J-POP หลงรัก โทโฮชินกิ" / "เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่าที่นั่นพวกเขาได้รับความนิยมมากเพียงใด" / "เป็นเกียรติมากจริงๆ ที่แม้แต่ศิลปินที่นั่นก็ให้ความนิยมในตัวพวกเขา" ต่างให้การตอบรับกันเป็นอย่างดีอนึ่ง อายูมิ ฮามาซากิ เดบิวต์เข้าสู่วงการเพลงในปี 2541 จนถึงตอนนี้เธอก็สามารถครองตำแหน่ง ราชินีแห่ง J-POP ได้กว่า 10 ปีแล้ว สำหรับตำแหน่งราชินีที่เธอได้รับนี้ เกิดจากความนิยมในผลงานเพลงที่เธอสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตออริกอนซิงเกิ้ลประจำสัปดาห์เกินกว่า 20 งานเพลงติดต่อกันนั่นเอง


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.