อีทึก แห่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ เผย แทยอนเรียกผมว่า คุณลุง (อาจอชี)

| เปิดอ่าน


อีทึก เปิดเผยในไซเวิลด์ของเขาเองกล่าวว่า ......แทยอนพอเห็นผมเธอเรียกผมว่าคุณลุง... ฮือฮือ.. ผมเป็นเหมือนคุณลุงขนาดนั้นเลยเหรอ? คิคิ ข้อความสั้นๆแต่ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก อันเนื่องมาจากตลอดระยะเวลาบรรดาแฟนคลับสาวของเขามักจะเรียกอีทึกว่า พี่ชาย (โอป้า) อยู่ตลอดเวลา ทำให้เมื่อมีข้อความแบบนี้ออกมาก็เลี่ยงไม่ได้ที่แฟนๆจะต้องให้ความสนใจ

บรรดาแฟนๆเขียนตอบ ...แทงออนนี่ (แทยอน) แค่พูดเล่นเองน่า ลุงเลิงอะไรกัน! สำหรับพวกเราแล้วเป็นพี่ชายตลอดกาล ถึงจะอายุ 50 ปีเราก็ยังเรียกพี่ว่าโอป้านะ เป็นคำตอบที่ชวนให้เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับข้อความเหล่านี้ไม่ได้มีแต่ชาวเกาหลีเท่านั้น แต่ยังมีแฟนๆจากจีน ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ มาร่วมเขียนตอบเป็นภาษาของตนเองแสดงให้เห็นถึงความนิยมได้เป็นอย่างมาก

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ในวันที่ 23 สิงหาคม 2552 อีทึก ก็ได้เผยให้เห็นถึงมิตรภาพอันแสนสนิทสนมกันระหว่างซุปเปอร์จูเนียร์และโซนยอชิแดจนทำเอาแฟนๆได้อิจฉากันถ้วนหน้ามาแล้ว ในตอนนั้นอีทึกอัพเดทข้อความในไซเวิลด์กล่าว ผมเป็นอัจฉริยะแห่งโบว์ลิ่ง คิคิคิ ใครที่อ่อนกว่าผมได้โปรดเงียบ!!! คังอิน ดงแฮ อึนฮยอก แทยอน ยุนอา มินโฮ อึ้งใช่ไหม? 196 ฮ่าๆๆๆ ลองไปเป็นนักกีฬาโบว์ลิ่งดูกว่า คิคิคิ แต่ก็นั่นแหละพวกเราเป็นครอบครัวเดียวกันนี่นา! คิคิ สดชื่นจัง คิคิ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.