อาร์เอสฯ เปิดตัว Mayrissa สาวยิ้มสวย

| เปิดอ่าน
วันนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะได้รู้จักกับสาวยิ้มสวย ศิลปินหญิงเบอร์ล่าสุดจากอาร์เอสฯกันสักที โดยสาวคนนี้มีชื่อว่า Mayrissa Ross (เมริสซ่า รอส) และความโดดเด่นของเธอคนนี้อยู่ที่รอยยิ้มอันสดใสและมักจะมาพร้อมกับเสียงเพลงที่น่ารักมีสไตล์ ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่าจะทำให้ทุกๆคนที่หลงใหลในเสียงเพลงนั้นหลงรักเธอได้ไม่ยาก และวันนี้ เมริสซ่า ก็พร้อมที่จะมาเปิดตัวให้ทุกคนได้รู้จักกันแล้ว......ตอนนี้ เม ก็มีเพลงมาให้เพื่อนๆลองฟัง เป็นเพลงเปิดตัวการเป็นนักร้องของ เม ชื่อว่าเพลง na na I’m in love (นา นา แอม อิน เลิฟ) เพลงนี้เป็นเพลง ป๊อป สนุกๆ ซาวนด์ดนตรีจะมีการผสมผสานระหว่างแนวดนตรีสมัยใหม่เข้ากับเครื่องดนตรีคลาสสิคเก่าๆที่มีทั้ง ทรัมเป๊ต,กลอง สแนร์ ที่ เม เลือกเพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัวก็เพราะว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่แสดงถึงตัวตนของ เม ในเรื่องความรักได้ชัดเจนมากๆ

......เนื้อร้องเพลงนี้ก็จะพูดถึงผู้หญิงที่กำลังมีความรัก แต่ว่าเป็นความรักที่แอบรักเค้าข้างเดียว เพราะว่าเราเป็นคนมีฟอร์ม เวลาที่รู้สึกดีกับใครก็จะไม่กล้าที่จะพูดหรือบอกคำว่ารักไปตรงๆ และถ้าอยากบอกความรู้สึกดีๆเมื่อไหร่ ก็จะหาคำอื่นมาพูดแทน และในเพลงนี้ก็ใช้คำว่า na na (นา นา) แทนค่ะ ส่วนซาวนด์ดนตรีที่สนุกสนานสดใสก็เหมือนกับนิสัยของ เม ที่ไม่ค่อยชอบอยู่เฉยๆ จะเป็นคนสนุกสนานและชอบทำกิจกรรมทุกอย่าง ซึ่งการที่เลือกเพลงนี้มาเปิดตัวก็น่าจะทำให้เพื่อนๆได้รู้จักกับ เม ผ่านเสียงเพลงนี้ได้แน่นอน(ยิ้ม) เม อยากจะขอฝากเพลงแรกในชีวิตของ เม ไว้ให้ทุกๆคนติดตามกันด้วยนะคะ หวังว่าทุกคนคงจะมีความสุขไปกับเพลงของ เม ค่ะ

ติดตามผลงานเพลงแรกของ Mayrissa Ross (เมริสซ่า รอส) สาวยิ้มสวย เจ้าของเพลง na na I’m in love (นา นา แอม อิน เลิฟ) ที่เพลงนี้จะทำให้คุณยิ้มและหลงรักเธอได้ไม่ยากและสามารถชมมิวสิกฯเพลง na na I’m in love (นา นา แอม อิน เลิฟ) ได้แล้ววันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.