ฮีชอล - ทงเฮ แห่ง Super Junior เผยภาพการหยุดพักผ่อนเที่ยวทะเลอันแสนสบาย

| เปิดอ่าน
ล่าสุด ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ได้เดินทางกันไปพักผ่อนที่ซัมชอก จังหวัดคังวอน เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน โดยหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้อัพโหลดภาพขึ้นตามมินิโฮมเพจของแต่ละคน เพื่อเผยภาพช่วงเวลาแห่งความสนุกในการพักผ่อนให้แฟนๆ ได้เห็นกันคิมฮีชอล อัพเดทมินิโฮมเพจของเขาเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2552 เวลา 23.00 น. ในหัวข้อ "ซูเปอร์จูเนียร์" พร้อมรูปภาพสมาชิก 9 คนของ ซูเปอร์จูเนียร์ ซึ่งมาในชุดเสื้อผ้าที่เหมือนคนธรรมดาทั่วไป พร้อมกับการโพสท่าทางที่หลากหลาย

ฮีชอล กล่าวว่า "วันที่ OO สิงหาคม เราไปเที่ยวเล่นกันที่ คังนึง ซัมชอก ในภาพนี้เราถ่ายกันทันทีที่เดินทางไปถึง ซึ่งเป็นเวลาประมาณ 6 โมงเช้า ส่วนสมาชิกที่เหลือนั้นติดภารกิจซึ่งจะตามมาทีหลัง ตอนที่เราไปเที่ยวกันพร้อมกับเสื้อผ้าและทรงผมในสไตล์ของคนแบบเพื่อไปพักผ่อน ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะมีเสียง นั่นมันซูเปอร์จูเนียร์ไม่ใช่เหรอ? , เอ๋ ไม่หรอกมั้ง พวกเขาจะมาเที่ยวเล่นแบบนี้ได้ยังไงล่ะ? เราได้ยินคนพูดแบบนี้ด้วย" เขาเผยว่า การไปเที่ยวในครั้งนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนอิสระ

อีกทั้ง "มีแฟนๆ ของสมาชิกอย่าง คยูฮยอน ได้จัดส่งเนื้อมาให้ประมาณ 60 ที่ ( สำหรับคนทาน ) ให้พวกเราได้อิ่มตลอดทั้ง 3 วัน เราเตะบอล เราฉีกเสื้อผ้าลงว่ายน้ำ และได้กินเนื้อย่างกัน ภาพมีเยอะมากมายจริงๆ แต่จะค่อยๆ ปล่อยมาละกันนะ และภาพที่หรูไฮที่สุดสุดท้ายมันก็ได้กลายมาเป็นภาพแบ็คกราวน์ของฉัน" เขาทิ้งโน็ตเล็กๆ เอาไว้เรียกความสงสัยจากแฟนๆ ได้เช่นเคย

ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็น "ไหนภาพที่หรูไฮที่สุดช่วยอัพโหลดให้ดูหน่อยสินะ" / "ให้โอกาสพวกเราได้เป็นเจ้าของภาพนั้นด้วยเถอะนะ" / "ผมด้านหน้าของชีวอนอปป้าเหมือนกับผู้หญิงเลย" ต่างมีข้อความสนุกๆ ที่ถูกเขียนเข้ามาส่วนทางด้าน ทงเฮ อีกหนึ่งสมาชิกในวงก็ได้อัพโหลดภาพเมื่อตอนไปเที่ยวขึ้นไซเวิลด์เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา พร้อมเผยภาพที่ถ่ายตอนกำลังว่ายน้ำจนแฟนๆ ให้การจับตามอง โดยในภาพนี้เขากำลังสวมใส่ชุดว่ายน้ำและได้ถ่ายเก็บเอาไว้พร้อมข้อความ "สำหรับภาพต้นฉบับ เอาไว้คราวหน้า..." ซึ่งในภาพนี้ได้ถูกตัดตั้งแต่ส่วนหน้าอกลงไปออกเหลือเพียงส่วนบนไว้ให้แฟนๆ ได้สงสัยกันอีกเช่นเคยในขณะเดียวกันอีกหนึ่งสมาชิกอย่าง ชินดง อัพโหลดภาพขึ้นในมินิโฮมเพจของเขาเองเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2552 พร้อมหัวข้อ "ผมก็เป็นผู้ชายชิลชิลเหมือนกัน^^" โดยในภาพที่เขาอัพโหลดมานี้ไม่มีสมาชิกคนอื่นๆ ในวงอยู่ในภาพด้วย พร้อมกล่าว "อยู่ดีๆ เพื่อนๆ ของผมก็พูดขึ้นมาว่า ... ( ชิน ) ดงง่า !! นายก็ทำตัวสบายๆ ชิลๆ ได้เหมือนกันนะ แหละเพราะอย่างงั้นผมจึงต้องไปรถไฟใต้ดิน โกโกโก !!" เขากล่าวถึง แบกจียอง ที่ก่อนหน้านี้ที่เธอได้โพสภาพไปทัวร์รถไฟใต้ดินเช่นเดียวกันกล่าว "พี่จียองคร้าบผมขอโทษ ที่ผมทำตามพี่ ฮิฮิฮิ และตอนนี้ผมก็ได้เป็นผู้ชายชิลๆ แล้ว คิคิคิ" เขากล่าวอย่างอารมณ์ดี


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.