ฮานามิ ชวนสาวก 2PM ร่วมมีทแอนด์กรี๊ด 31 ส.ค.นี้

| เปิดอ่าน
ฮานามิ ข้าวเกรียบรวยเพื่อน กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของเหล่า Hottest แฟนคลับศิลปินดังแห่งเกาหลี 2PM กับงาน Meet & Greet ที่พิเศษสุดๆ ( ได้ลายเซ็นจากศิลปิน, มอบของให้ศิลปินกับมือและร่วมถ่ายภาพประทับใจ ) ในวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2552 ณ โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป


ผู้โชคดีที่จะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ได้ มิใช่เพียงลุ้น มิใช่เพียงเร็ว แต่ยังต้องเพื่อนเพียบและพร้อมเพรียงกัน ในการประกวดการสร้างสรรค์ชิ้นงานสุดพิเศษแด่ศิลปินคนโปรด เพื่อลุ้นเป็นกลุ่มผู้โชคดีจำนวน 10 กลุ่ม โดยกติกาในการคัดเลือกกลุ่มผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมกิจกรรม 2PM Meet & Greet ในครั้งนี้คือ จัดบอร์ดในหัวข้อ Friendship1. ผู้เข้าร่วมประกวดจะต้องชวนเพื่อนมาเป็นกลุ่ม จำนวนกลุ่มละ 5-10 คน โดยทุกคนต้องลง
ทะเบียนสมัครสมาชิกของ website : Trendysnack.com ก่อน แล้วจึงสามารถสมัครร่วม กิจกรรม Meet & Greet ได้2. กลุ่มผู้เข้าร่วมประกวดจะต้องจัดบอร์ดในหัวข้อ Friendship ที่เชื่อมโยงระหว่าง 2PM และ Hanami ลงบนฟิวเจอร์บอร์ดขนาด 65x81 เซนติเมตร จำนวนกลุ่มละ 1 บอร์ด3. กลุ่มที่ได้รับการคัดเลือกจำนวน 10 กลุ่ม จะได้รับสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet สุดพิเศษกับ 2PM กลุ่มละ 10 ท่าน ( หากสมาชิกของกลุ่มผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับการคัดเลือกไม่ครบจำนวน 10 ท่าน สามารถพาเพื่อนที่ไม่ได้สมัครมาร่วมกิจกรรม 2PM Meet & Greet ให้ครบจำนวน 10 ท่านได้ โดยเพื่อนทุกคนต้องสมัครเป็นสมาชิก website :
Trendysnack.com ด้วยเช่นกัน )4. เกณฑ์การคัดเลือก พิจารณาจาก

- ความคิดสร้างสรรค์

- ความเชื่อมโยงระหว่าง 2PM และ Hanami

- ความสวยงาม

หมายเหตุ : กรณีมีคะแนนเท่ากัน การตัดสินขึ้นกับดุลยพินิจของคณะกรรมการซึ่งถือเป็นที่สิ้นสุด5. ส่งบอร์ดผลงาน วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2552 พร้อมทั้งประกาศผลรายชื่อกลุ่มผู้โชคดีในวันเดียวกัน ( กรณีประกาศรายชื่อกลุ่มผู้โชคดี สมาชิกทุกท่านจะต้องแสดงตนให้ครบตามจำนวนที่ลงสมัคร ส่วนกรณีที่สมาชิกกลุ่มไม่ครบ 10 คน ต้องพาเพื่อนที่จะรับสิทธิมาให้ครบ 10 คนด้วย มิเช่นนั้นเฉพาะคนที่ไม่มาถือว่าสละสิทธิ์ ) ส่วนรายละเอียดของสถานที่ และระยะเวลาในการรับบอร์ดผลงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งรางวัลสุดพิเศษ !!

นอกจากจะได้ Meet & Greet อย่างใกล้ชิดแล้ว ฮานามิ ยังมีรางวัลพิเศษให้อีกนั่นคือ ผู้ที่ได้คะแนนการจัดบอร์ดมากที่สุด ฮานามิ มีรางวัลให้อีก 10,000 บาท และมีรางวัลชมเชยให้อีก 2 รางวัลๆ ละ 5,000 บาทกิจกรรมสุดพิเศษแบบนี้ รีบสมัครกันเยอะๆ นะ สมัครได้ตั้งแต่ 24-27 สิงหาคมนี้ เท่านั้น สร้างสรรค์ดี ไอเดียเด่น เพื่อนเพียบ และพร้อมเพรียงกัน คุณอาจเป็นกลุ่มผู้โชคดี แล้วเจอกัน !! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.trendysnack.com รับรองงานนี้ไม่มีล็อค !!


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.