ของขวัญนี้ ที่ลูก(ชาย)อยากให้ แม่

| เปิดอ่าน
เทศกาลวันแม่ เวียนมาบรรจบ ครบอีกขวบปี ลูกๆ ไม่ว่าวัยใด ก็กระวีกระวาดหาของขวัญแทนใจให้ คุณแม่สุดที่เลิฟ กันทั้งนั้น คนดนตรีเองก็ไม่เว้น เลยไปเจาะใจเหล่า ลูกชาย ศิลปินสุดฮอตในเวลานี้ ใครจะมอบอะไรให้ คุณแม่ ไปดูกัน

เริ่มจากพระเอก สุดฮอต ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ แห่งค่าย อาร์เอส ตั้งใจควงแม่ไปดินเนอร์มื้อใหญ่.......ฟิล์มไม่ได้เจาะจงให้ของขวัญหรือให้ความสําคัญกับแม่แค่วันแม่ มีโอกาสก็จะพาท่านไปนั่นมานี่เสมอ แต่มันไม่ค่อยมีเวลา (หัวเราะ) ปีนี้นอกจากจะกอดแม่แน่นๆ และบอกรักท่านแล้ว ก็ตั้งใจจะพาไปกินข้าว ก็แล้วแต่ท่านอยากกินอะไรตามใจอยู่แล้ว อย่าลืมกลับไปทานข้าวกับคุณแม่กันบ้างนะครับ

ต่อด้วยหนุ่ม น้อยเนื้อหอม สิงโต-สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี แชมป์เดอะสตาร์ 5 ค่าย เอ็กแซ็กท์ มอบ เพลงความหมายกิน ใจ แม่เอยแม่จ๋า แทน ความรู้สึก.....เพลงนี้ทําขึ้นมาเนื่องในโอกาสวันแม่ครับ เพลงนี้แต่งขึ้นมาจากชีวิตจริงของผม พี่โปรดิวเซอร์เค้าได้ไอเดียตอนเห็นผมลงไปกอดแม่ร้องเพลงตอนประกวดเดอะสตาร์ 5 เห็นความผูกพันของผมกับแม่ก็เลยแต่งเพลงนี้มาให้ รู้สึกดีใจมากครับที่จะได้ร้องเพลงนี้บอกรักและขอบคุณแม่ที่คอยดูแลผมอย่างดีมาโดยตลอด ใครอยากเอาไปเปิดให้แม่ฟังเป็นของขวัญวันแม่ก็ยินดีครับ

ฟากหนุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์ เจ้าของอัลบั้ม บลู แห่งค่าย โซนี่ มิวสิค ขอมอบ หอมฟอดใหญ่ เติมไออุ่นให้คุณแม่.......ปกติแดนซื้อของขวัญให้แม่ไม่ดูโอกาสอยู่แล้ว ดังนั้นไม่จําเป็นต้องเฉพาะวันแม่ที่ต้องให้ของขวัญ ปีนี้ ของขวัญที่จะให้ท่านคงเป็นหอมฟอดใหญ่ๆ ปกติบ้านเรากอดและหอมกันเป็นปกติ ผมว่าการกอดการหอม คือการกระชับความสัมพันธ์ที่ดี อย่าลืมกอดคุณแม่กันนะครับ

ส่วนศิลปิน ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา นักร้องยอดกตัญญูจาก ทรูแฟนเทเชีย บรรจงร้องเพลง ถ้าไม่มีเธอ เป็นของขวัญ ชิ้นสําคัญสําหรับ คุณแม่น้อย ล่าทา.....วันแม่ปีนี้ผมก็มีเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ถ้าไม่มีเธอ มามอบให้เป็นของขวัญวันแม่ ผมร้องด้วยความตั้งใจที่จะส่งทุกความรู้สึกผ่านเพลงเพื่อผู้หญิงที่ผมรักมากที่สุดในชีวิต ซึ่งก็คือคุณแม่น้อย ล่าทา ของผมเองครับ เพราะท่านเป็นคนที่อยู่เคียงข้างผมเสมอ..ไม่ว่าผมจะทุกข์หรือสุข ผมอยากให้ลูกๆ รักแม่ทุกวัน ไม่ใช่เฉพาะวันใดวันหนึ่ง รักท่านให้มากๆ ทุกๆ วันนะครับ

ปิดท้ายกันที่มือกีตาร์หนุ่ม และพระเอกสุดแนว เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ หรือ เป้ สเลอ จะกระซิบบอกรักแม่แบบหวานๆ......ของขวัญที่อยากให้แม่ ท่านเคยบอกว่าไม่อยากได้อะไรนะ ขอแค่ลูกเป็นคนดี และดูแลตัวเอง เพราะท่านเป็นห่วง ก็ตั้งใจว่าปีนี้จะบอกรักท่านเอาแบบหวานๆ เลย (หัวเราะ) และสัญญากับท่านว่าจะเป็นคนดี และดูแลตัวเองเหมือนที่แม่ขอ ไม่รู้จะเขินรึเปล่านะ แต่ตั้งใจไว้แล้ว (ยิ้ม)
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.