แดซอง - บิ๊กแบง รถชนทางกั้นถนน จมูกหัก

| เปิดอ่าน
แดซอง ( Dae Sung ) หนึ่งในสมาชิกวง บิ๊กแบง ( BIGBANG ) จากกรณีอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลังตรวจเช็คอย่างละเอียดปรากฏจมูกหัก ต้องใช้เวลา 4 สัปดาห์จึงจะหายเป็นปกติYG Entertainment ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2552 เวลา 20.30 น. กล่าวว่า "แดซอง จมูกหักครับ จมูกของ แดซอง เคยหักเมื่อตอนยังเด็กแล้วครับ และจากอุบัติเหตุครั้งนี้ก็ดูเหมือนจะไปซ้ำเอาแผลเดิมครับ นอกจากนี้ถึงแม้จะมีปัญหาเกี่ยวกับ ปุ่มกระดูกด้านข้างที่บริเวณซี่โครงแตก แต่ถ้าพักผ่อนเฉยๆประมาณ 4 สัปดาห์ก็จะสามารถหายได้เองตามธรรมชาติครับ ส่วนใบหน้าและแขนนั้นก็มีบาดแผลอย่างละนิดอย่างละหน่อยครับ

ทางด้านผู้จัดการได้รับบาดเจ็บเฉพาะบริเวณแขนเท่านั้นครับ ซึ่งหลังจากนี้จะส่งตัวไปตรวจร่างกายที่กรุงโซล สำหรับผู้ประสานงานได้รับบาดเจ็บหนักบริเวณขา แต่โชคดีที่เขายังมีสติดีทุกประการทำให้หลังจากนี้แพทย์ได้ส่งตัวเข้ารับการผ่าตัดในทันทีครับ ตอนนี้ทั้ง แดซอง และผู้จัดการกำลังเดินทางกลับมายังกรุงโซลเพื่อรับการรักษาต่อไป"ก่อนหน้านี้ในวันเดียวกัน เวลาประมาณ 16.00 น. หลังจาก แดซอง บันทึกเทปรายการ SBS Good Sunday - Family Outing เสร็จสิ้นลง ในระหว่างที่เขากำลังเดินทางกลับและอยู่บนถนนบริเวณพยองแทก ในจังหวัดคยองกี มช่วงที่รถของเขาออกาจากอุโมงค์ก็ได้ประสบอุบัติเหตุในตอนนั้น ในเวลานั้นผู้ขับรถคือผู้จัดการของ แดซอง ในขณะที่ แดซอง นั่งอยู่ด้านข้าง ระหว่างที่รถลื่นไถลไปกระแทกกับทางกั้นถนน ผู้ประสานงานซึ่งนั่งอยู่บริเวณด้านหลังก็ได้ถูกแรงกระแทกจากที่กั้นถนนส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บค่อนข้างมากเลยทีเดียว

จากข่าวน่าตกใจในอุบัติเหตุในครั้งนี้ของ แดซอง ส่งผลให้เขาต้องถอนตัวจากละครเวที SHOUTING ที่มีกำหนดการแสดงในระหว่างวันที่ 12 - 23 สิงหาคม 2552 นี้ และในระหว่างนี้ แดซอง จะต้องพักผ่อนอยู่นิ่งๆ จนกว่าสภาพร่างกายจะเริ่มดีขึ้น ท้ายสุด YG กล่าวว่า "จากอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในครั้งนี้ ส่งผลให้หลายๆ คนต้องเป็นห่วง เราต้องขอโทษด้วยนะครับ" เขากล่าวด้วยความเสียใจ


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.