ร็อบ โธมัส ปล่อยงานใหม่ในรอบ 4 ปี

| เปิดอ่าน


หลังจากร่วมงานกับ คาร์ลอส ซานตาน่า ทำเพลงมหาฮิตอย่าง สมูธ Smooth ตามด้วยออกอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก ซัมธิงค์ ทู บี Something To Be ที่มีเพลง โลนลี่ โน มอร์ Lonely No More เป็นเพลงฮิต พร้อมทั้งคว้ารางวัลแกรมมี่ มาครองถึง 2 รางวัล ร็อบ โธมัส Rob Thomas อดีตนักร้องนำของ แม็กช์บ็อกซ์ ทะเวนตี้ ก็หายเงียบจากวงการ

เวลาผ่านไป 4 ปี ร็อบ โธมัส ก็กลับมา พร้อมกับอัลบั้มล่าสุด เครเดิลซองค์ Cradlesong ที่มี เฮอร์ ไดมอนดส์ Her Diamonds เป็นเพลงซิงเกิ้ลแรกนำร่อง เปิดตัว ซึ่งขึ้นถึงอันดับ 1 ในชาร์ต บิลล์บอร์ด ฮ็อท อดัลท์ ท็อปโฟร์ตี้ รวมทั้งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง ที่ต่างยกให้อัลบั้มชุดนี้มีดีไม่แพ้อัลบั้มชุดก่อนหน้าเลยทีเดียว

โดยเฉพาะตัวเพลงที่ยังคงความเป็นป็อปร็อคในสไตล์ของ ร็อบ โธมัส ซึ่งผสมผสานความเป็นร็อคและป็อปเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้กลายเป็นเพลงฮิตติดหู และมีความเข้มข้นในพลังดนตรีไปพร้อมๆ กัน ซึ่ง ร็อบ โธมัส ยังคงร่วมงานกับแม็ทท์ เซอร์เลติค ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขา

และงานทุกชุดของแม็ทช์บ็อกซ์ทะเวนตี้ เพราะฉะนั้นการันตีได้ถึงคุณภาพ และความเยี่ยมยอด ที่จะต้องออกมาดีไม่แพ้งานชุดก่อนๆ แน่นอน อัลบั้ม เครเดิลซองค์ ของ ร็อบ โธมัส วางจำหน่ายในบ้านเราเรียบร้อยแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.