เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ฉาวอีกรอบโดนด่าว่อนเน็ต

| เปิดอ่าน
เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ฉาวอีกรอบ นักท่องเน็ตด่าว่อน เอ็มวี ชอบเป็นของเธอ โป๊เกินงาม ฟากผู้กำกับฯ เผยเพียงแค่ดึงจุดเด่นของทั้งสี่คนมานำเสนอ ด้าน กิ๊บซ่า เผยเป็นเพราะมุมบางมุมทำให้ภาพออกแรง แจงต้องดูทั้งเพลงจะรู้ว่าทุกอย่างลงตัวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอีกแล้ว สำหรับ ชอบเป็นของเธอ มิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ของ 4 สาว วง เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ของบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่เพียงแค่ปล่อยออกมาสู่สายตาประชาชนได้ไม่นาน ก็ถูกพูดถึงเรื่องการถ่ายทอดความวาบหวิวของทั้ง 4 สาว ซึ่งประกอบด้วย น.ส.วนิดา เติมธนาภรณ์ หรือ กิ๊บซี่ น.ส.ปิยา พงศ์กุลภา หรือ กิ๊บซ่า น.ส.ภัทรนันท์ ดีรัศมี หรือ แนนนี่ และ น.ส.มนัญญา ลิ่มเสถียร หรือ เบลล์

ด้วยมิวสิกวิดีโอดังกล่าว มีการถ่ายเจาะจงให้เห็นหน้าอกของสมาชิกในวงกันอย่างชัดเจน โดยมีช็อตหนึ่งหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าเห็นจุกนมของสาวกิ๊บซี่ หรือภาพที่ลมพัดกระโปรงของกิ๊บซ่าจนเปิดเห็นกางเกงชั้นใน รวมไปถึงภาพอมยิ้มอยู่กลางสนามหญ้า โดยมีน้ำฉีดใส่ชุดที่บางเบาของสาวกิ๊บซี่จนเปียกเห็นชุดชั้นในเด่นชัด จนงานนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ทางอินเทอร์เน็ตอย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม ทั้งที่ค่ายอาร์เอสนั้น เจาะกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่น

อย่างในเว็บไซต์ชื่อดัง พันทิป ดอท คอม มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย อาทิ คุณริษยา แสดงความเห็นว่า Girlyberry...MV ชอบเป็นของเธอ...ขาย sex ขนาดนั้น...ได้ออกอากาศได้ไง...งง??????? ได้ออกอากาศได้ไงอ่ะ...ออกจะโชว์ sex ขนาดนั้น...ทั่งร่องนม ทั่งชุดชั้นใน วาดการ์ตูนโป๊ ที่แจ๊คเกอหริ่ง..ทีวีปู...โชว์นมยังโดนโมเสกเลย...ช่องเดียวกันด้วย ไม่เข้าใจมาตรฐานกบว.เลยยยยยย rs ก็ด้วย...ไม่เข้าใจจริงๆ คิดไงถ่าย mv แบบนี้ออกมา (เพลงนี้ดันเพราะอีก) แต่...ไหนๆ จะทำละ เอา ซีควิน แบบนี้บ้างได้ไหมอ่ะ...คงจะเริ่ด

คุณ the_pretty_kate ให้ความเห็นว่า ......เมื่อคืนนั่งดูได้ไม่กี่วินาทีก็เปลี่ยนค่ะ มันเลี่ยนนมแฟบๆ กับหน้าพยายาม x ของทั้ง 4 สาวอย่างแรง คือถ้ามันจะ sexy มันไม่ต้องพยายามขายกันซะน่าเกลียดขนาดนี้ มันก็ sexy ได้ค่ะ แบบนี้มันยัดเยียดซะจนเสียราคา... ไม่รู้ว่าเรียกว่าศิลปินได้ยังไงอีกนะ RS เอ๋ย

ความเห็นจากคุณ Opacity กล่าวว่า .....27 เม้าท์...ของกิ๊ปซ่าต่างหากค่ะ ฉากเอานมไปให้พระเอก...ส่วนของกิ๊ปซี่ นอนให้สปริงเกอร์สาดจน ชุดแนบไปกับชั้นใน เพียงก็ฟังเพลินๆ แต่ MV เกินงามค่ะ...ตอนจบ แบบว่ารู้ตัวว่าถูกเอาไปเป็นแบบการ์ตูนโป๊ แทนจะเป็นเดือดเป็นร้อน กลับหัวเราะชอบใจ...แม้รู้ว่าเป็นการแสดง แต่เกินงามจริงๆ เอ็มวีบอกถึงระดับจิตใจคนครีเอทพลอตค่ะ ไม่โทษ 4 สาวค่ะ แต่โทษ คนเขียนพลอตมากกว่า"

สำหรับเนื้อหาเพลง ชอบเป็นของเธอ นั้น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีใจให้แก่ผู้ชายซึ่งมีเจ้าของอยู่แล้ว ส่วนเนื้อหาของมิวสิกวิดีโอ เป็นเรื่องราวของนักวาดการ์ตูนชาย ที่มาพักที่บ้านของ 4 สาว จนได้แรงบันดาลใจจากสาวๆ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ไปวาดเป็นการ์ตูนแนววาบหวิว

นายเอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอ อธิบายว่าด้วยความที่สี่สาวเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เป็นศิลปินที่มีแรงดึงดูดทางเพศ (Sex-appeal) เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ฉะนั้นในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ตนจึงดึงจุดเด่นของทั้งสี่คนนี้มาถ่ายทอด

.....ผมมองว่ามิวสิกวิดีโอที่ออกไปไม่ได้โป๊จนเกินไป แต่ว่าด้วยความที่เป็นวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ไม่ว่าจะนำเสนอในมุมไหน คนก็จะมองว่าสี่คนนี้เซ็กซี่อยู่แล้ว อย่างกิ๊บซี่ กิ๊บซ่า เองก็เคยผ่านงานถ่ายแบบที่ค่อนข้างจะเซ็กซี่หวือหวามาแล้ว ผมว่าถ้ามาดูในมิวสิกวิดีโอก็ไม่รู้สึกโป๊มากนัก ส่วนเบลล์ในมิวสิกวิดีโอตัวนี้ก็ไม่เห็นอะไร ที่เห็นก็เป็นเพียงแค่เงาเท่านั้น นายเอกสิทธิ์กล่าว

นายเอกสิทธิ์ กล่าวต่อว่า ส่วนในเรื่องของกระทู้วิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นในอินเทอร์เน็ตนั้น ตนไม่สามารถตอบอะไรได้ เนื่องจากเป็นความเห็นของแต่ละบุคคล ซึ่งในกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์รูปกิ๊บซี่ที่มองว่าจุกนมโผล่ออกมานั้น จริงๆ แล้วไม่ใช่ แต่เป็นเพียงแค่โครงเสื้อชั้นในเท่านั้น

.....หากเป็นจุกนมจริงๆ ตัวกิ๊บซี่เองก็คงไม่ยอมให้มิวสิกวิดีโอตัวนี้ออกมาอยู่แล้ว ในความคิดของผมประเด็นนี้ไม่ใช่ประเด็นใหญ่ เพราะเรารู้กันอยู่แล้วว่ามันคืออะไร เลยไม่ได้ซีเรียส" ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอคนเดิมกล่าว

ด้าน น.ส.ปิยา พงศ์กุลภา หรือ กิ๊บซ่า สมาชิกเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เจ้าของภาพกระโปรงเปิดในมิวสิกวิดีโอเพลงดังกล่าว กล่าวว่า.....คนส่วนใหญ่ที่ได้ดูมิวสิกวิดีโอเพลงนี้บอกว่าน่ารักดี แต่ก็ได้ยินมาเหมือนกันว่าภาพออกมาแรง อาจจะด้วยมุมกล้องเพียงบางมุมเลยทำให้ออกมาเช่นนั้น

......กิ๊บว่าถ้ามองในเนื้อเรื่อง เนื่องจากพระเอกเป็นศิลปิน เป็นนักวาดการ์ตูน ในมิวสิกวิดีโอบางมุมก็จะสื่อออกมาเป็นมุมมองที่ออกมาจากความคิดของพระเอก เป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการทำงานของเขา แต่ถ้าดูโดยรวมแล้วไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเพลง สถานที่ เนื้อเรื่อง กิ๊บว่าจะทำให้ทุกอย่างผสมผสานกันได้อย่างลงตัว กิ๊บซ่ากล่าวขอบคุณข้อมูลจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.