8 จีไอ โชว์สเต็ปปะทะ ทาทา ยัง-เซเว่นเดย์ส

| เปิดอ่าน
พัฒนาตัวเองให้เป็นบอยแบนด์ที่มีหัวใจของ สุภาพบุรุษ ด้วยภารกิจสนุกๆ และภารกิจช่วยเหลือสังคมมาถึง 4 เดือนเต็ม ล่าสุด แฮฟเอกู๊ดดรีม ส่ง 8 หนุ่มจีไอ แม็กซ์ (จิรายุส คันธยส) / ฟีม (ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์) / ฮิโร่ (ฮิโรมาสะ นาคาฮาร่า) / เอ็ม (ณัฐวัฒน์ วัฒนาสุวรรณ) / แมธธิว จิตติวรานนท์ / อันเดส แช่มช้อย / กอล์ฟ (กษมา เอี่ยมประชา)/ อัค (อัครัฐ นิมิตรชัย) โชว์สเต็ปปิดฉากภารกิจสุดท้ายในรายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ ทางช่อง 3 ด้วยการควงแขนศิลปินระดับซูเปอร์ชื่อดัง ทา ทา ยัง และ 7 สาวจาก เซเว่นเดย์ส มาร่วมแดนซ์กระจาย บนเวทีคอนเสิร์ตการกุศล 2 ชั่วโมงเต็ม ที่สตูมูนสตาร์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเปิดรายการด้วยวีเจ ลูกเกด-จิรดา โยฮารา รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ กล่าวถึงรายได้จากการจำหน่ายบัตรในวันสุดท้ายนี้จะนำไปสมทบทุนให้ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทยในโอกาสต่อไป ก่อนจะเริ่มเปิดคอนเสิร์ตของ 8 หนุ่มจีไอ และเปิดโอกาสให้ผู้ชมยังสามารถโหวตให้กับจีไอที่ตัวเองชื่นชอบ โดยผู้ที่ได้คะแนนสะสมสูงสุดจะได้รับรางวัล ป๊อปปูล่าร์โหวต ประจำรายการ

เริ่มความสนุกของคอนเสิร์ตของ 8 จีไอด้วยเพลง สุภาพบุรุษของเธอ ตามมาด้วยเพลงเดี่ยวของแต่ละหนุ่ม ไล่เรียงมาตั้งแต่ แม็กซ์ GI ในเพลง Too Fast Too Serious/ ฟีม GI2 ในเพลง กันและกัน / ฮิโร่ GI3 กับเพลง Say Anything / อันเดส GI6 กับเพลง พี่ชายที่แสนดี ในสไตล์ R&B) / เอ็ม GI4เพลง ฮอร์โมน / แมธธิว GI5กับเพลง ความคิด / อัค GI8 กับเพลงสนุกๆ Ready to Love ปิดท้ายด้วย กอล์ฟ GI7 ในเพลงแดนซ์สุดมัน That’s The way,I like it โดยมีภาพภารกิจทั้ง 16 สัปดาห์ที่ผ่านมา ให้คนทั้งฮอลล์ร่วมกันย้อนรำลึก

เข้าสู่ช่วงของแขกรับเชิญพิเศษ ทั้ง 8 จีไอขนบทเพลงจากอัลบั้มมาปะทะกับกลุ่ม 7 สาวจาก เซเว่นเดย์ส กันแบบเพลงต่อเพลงเริ่มตั้งแต่ ถ้าเธอไม่รู้จะโทรหาใคร / ส่วน เซเว่นเดย์ส โชว์เพลง ภาวะโรค Love จบ กลุ่มจีไอก็หยิบเพลง โสด ออกมาร้องต่อด้าน เซเว่นเดย์ส นำเพลง จะมีสักวันเป็นของฉันมั้ย / กลุ่มจีไอออกมาแดนซ์ในเพลง ซูเปอร์แฟน ก่อนจะปิดท้ายด้วยศิลปินซูเปอร์สตาร์ ทาทา ยัง ในเพลง Ready for love

และปิดโหวตอย่างเป็นทางการ โดยผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสะสมมากที่สุด ได้แก่ แมธธิว จิตติวรานนท์และคว้ารางวัล ป๊อปปูลาร์โหวต ประจำรายการไปครองตามความคาดหมาย หลังจบรายการแมธธิวกล่าวถึงรางวัลที่ได้รับว่า..สำหรับรางวัลนี้ ไม่ใช่เป็นของแมธธิวคนเดียว แต่เป็นรางวัลของเพื่อนๆ จีไอทุกคน ที่ร่วมกันทำภารกิจร่วมกันมาตลอด 17 สัปดาห์ ที่ทำให้พวกเราได้ข้อคิดและสิ่งดีๆ กลับมา อยากจะขอบคุณทุกๆ ท่านที่ติดตามชมและให้กำลังใจพวกเรามาโดยตลอด หลังจากจบรายการพวกเราก็ยังมีภารกิจเพลงที่รออยู่ ก็อยากจะฝากผลงานของพวกเราไว้ด้วยครับ ขอบคุณครับArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.