หวาย กลับลำคบ จุนซู ทูพีเอ็ม

| เปิดอ่าน
หลังนักร้องสาววัยใส หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับนักร้องหนุ่มแดนกิมจิ จุนซู หนึ่งในสมาชิก วงทูพีเอ็ม จนมีกระแสข่าวว่าต้นสังกัดนักร้องหนุ่ม ออกอาการไม่ปลื้ม ขู่ฟ้อง หนูหวาย ที่ทำให้ทูพีเอ็มเสียชื่อ ทำเอานักร้องสาวกลับลำความสัมพันธ์กับจุนซูเหลือเพียงแค่เพื่อน......กับจุนซูก็เพื่อนกันจริง ๆ ไม่มีอะไร ถ้าถามว่าปลื้มไหมก็ปลื้มแบบเพื่อนค่ะ ผู้ใหญ่สั่งห้ามไม่ให้พูดหรือเปล่า ? .....ไม่เลย เพราะหวายมีสิทธิพูดในสิ่งที่หวายอยากพูด แล้วเราก็เป็นแค่เพื่อนจริง ๆ เหมือนเคยได้ยินว่าพูดเรื่องคบกัน แล้วก็มาบอกว่าเลิกแล้ว ? .....ไม่ใช่เลย เพราะว่าวันนั้นบอกว่าเป็นพี่ชายตั้งแต่แรกแล้ว แค่บอกว่าคุยกันเฉย ๆ เลยอาจจะทำให้เข้าใจผิด

แล้วหวายคุยกับเขาในฐานะพี่ชายแล้ว เรื่องงานเท่านั้น ซึ่งตอนนี้ไม่ได้คุยอะไรกันแล้ว ที่คุยกันตอนแรกแค่ผ่านทางเอ็มเอสเอ็นค่ะ ไม่ได้คุยอะไรมากด้วย เพราะเขาก็มีงานของเขา หวายก็มีงานของหวาย กลัวแฟนคลับทูพีเอ็มไม่ปลื้มรึเปล่า ? ......ไม่ใช่แค่แฟนคลับทูพีเอ็มหรอกค่ะ เพราะตั้งแต่ทำงานจะกลัวแล้วว่าร้องเพลงแบบนี้ แฟนคลับจะไม่ชอบมั้ย ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องผู้ชายหรอกค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องงาน และเรื่องลุคของเราค่ะ

คิดว่าแฟนคลับเขาคงเข้าใจแล้วแหละค่ะว่ามันไม่มีอะไรจริง ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้ก็ยืนยันได้จริง ๆ ว่าเป็นแค่เพื่อนกัน กับข่าวที่ต้นสังกัดจะฟ้องล่ะ ? .....อันนี้พอทราบบ้าง แต่ทางผู้ใหญ่ยังไม่ได้บอกอะไรหวายเลย แต่ก็ไม่ได้กังวลนะคะ เพราะว่าเรายังไม่รู้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ถ้าฟ้องจริง ๆ ยังนึกภาพไม่ออก แล้วหวายยังไม่อยากเอามากังวลด้วย ซึ่งไม่ได้กลัวว่าจะมีผลต่อเราในระยะยาว เพราะว่ามันเป็นเรื่องไม่จริงหวายกล่าว.


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.