ใครสักคน แรง!! อากิระ ทำมิวสิกฯใหม่ เอาใจคนฟัง

| เปิดอ่าน
เรียกได้ว่าเป็นที่ถามถึงของแฟนเพลงกันมากในขณะนี้ สำหรับกระแสเพลง ใครสักคน ของศิลปิน Akera (อากิระ) ที่ทำให้คนฟังซึ้งอินไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะแฟน ๆ ที่ได้ดูมิวสิกฯแล้วฟังเพลงไปพร้อม ๆ กันแล้ว ต่างบอกโดนใจกันสุด ๆ งานนี้... หนุ่ม อากิระ ก็ขอเอาใจแฟน ๆ โดยการนำเพลง ใครสักคน มาทำมิวสิก ฯ ใหม่อีกครั้ง โดยได้นักแสดงหน้าใหม่มาถ่ายทอดเรื่องราวในเพลงนี้ แถมยังฝากบอกเนื้อเรื่องเข้มข้นยิ่งขึ้น ส่วนรายละเอียดไปฟังกันเลยสำหรับมิวสิก ฯ เพลง ใครสักคน ตัวแรกที่ได้นักแสดงขวัญใจสาวๆอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม มาบอกเล่าเรื่องราวของเพลงนี้ ก็ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ รวมถึงมีคนเข้าไปดู มิวสิก ฯ เพลงนี้ในเว็บกันเยอะมาก ๆ ผมก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ชอบเพลงและเนื้อเรื่องที่ถ่ายทอดออกไป ซึ่งตอนนี้ผมก็กำลังจะมีมิวสิกฯ เพลง ใครสักคน ที่นำมาทำใหม่อีกครั้ง

โดยเปลี่ยนเนื้อเรื่อง และนักแสดง ใหม่ให้กับแฟน ๆ ได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ รับรองว่าเนื้อเรื่องของเพลงนี้มีความเข้มข้นไม่แพ้ มิวสิกฯ ตัวแรกแน่นอน เพราะทีมงานนักแสดงทุกคน และตัวผมเองต่างก็เต็มที่กันมาก ๆ ตั้งใจอยากจะถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเรื่องราวให้คนฟังดูแล้วเข้าใจในความหมายของเพลงมากขึ้น มีการแก้บทกันหลายรอบมาก พิถีพิถันกันทั้งฉาก มุมกล้อง

สถานที่ ที่สำคัญต้องขอชมนักแสดงที่เล่นกันเก่งมากๆ ซึ่งเขาสามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้ซึ้ง เห็นแล้วทึ่งในความสามารถของเขาจนอินตามไปด้วยเลย เรียกได้ว่าถ้าแฟน ๆ ได้ดูมิวสิก ฯ เพลงนี้แล้วเหมือนได้ดูละครในทีวีที่มีทั้งฉากอินเลิฟ เศร้า ซึ้ง บอกได้คำเดียวว่าครบรสกันเลยทีเดียว และงานนี้...รับรองว่าถูกใจแฟน ๆ แน่นอน สุดท้าย อย่าลืมติดตามดูกันนะครับ ขอบคุณครับ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.