นิชคุณ พรีเซนเตอร์แคมเปญใหม่ททท. ดึงคนเกาหลีเที่ยวไทย

| เปิดอ่าน
ภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ททท. ) เปิดตัวโครงการ COME TO THAILAND, LET'S TAKE A BREAK รุกตลาดนักท่องเที่ยวเกาหลีใต้ โดยมี คุณ - นิชคุณ หรเวชคุณ นักร้องวง 2PM ขวัญใจวัยรุ่นเป็นพรีเซนเตอร์ ประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อโทรทัศน์ - ออนไลน์ หวังดึงกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานมาเที่ยวไทย
พร้อมกันนี้ ททท. ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาของโครงการชื่อ COME TO THAILAND, LET'S TAKE A BREAK ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับนิชคุณที่กำลังสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ในเมืองไทย เช่น ตีกอล์ฟ มวยไทย เทศกาลประเพณีต่างๆ เพื่อสื่อให้เห็นว่าเมืองไทยมีธรรมชาติที่สวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่หลากหลายสำหรับนักท่องเที่ยว รวมทั้งศิลปวัฒนธรรมต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีการจัดทำเว็บไซต์ www.nichkhunbreak.com เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการ รวมถึงเผยแพร่ข้อมูลผ่านทางชุมชนออนไลน์ต่างๆ เว็บไซต์แฟนคลับของ นิชคุณ เว็บไซต์บันเทิงยอดนิยม และมีการจัดทำคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยใน 5 หัวข้อ ได้แก่ Let's Play, Let's Have Fun, Let's Relax, Let's Taste และ Let's Go Shopping เพื่อแจกจ่ายให้กลุ่มเป้าหมาย พร้อมกิจกรรมตามรอย นิชคุณ สำหรับแฟนคลับชาวเกาหลีอีกด้วยArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.