แคลช ส่งด่วน เสียใจได้ยินไหม

| เปิดอ่าน
หลังจบคอนเสิร์ต แคลชอาร์มี่ร็อกคอนเสิร์ต ตอน ชีวิตมิตรภาพความรัก ไปแล้ว 5 หนุ่มวง แคลช ก็บินสู่อเมริกาเพื่อไปโชว์ลีลาความเป็น 5 หนุ่มวงแคลชให้พี่น้องชาวไทยและชาวอเมริกาได้ชมกันกระทั่งครบกำหนดทั้ง 5 หนุ่มจึงบินกลับไทยพร้อมส่งซิงเกิ้ลเพลง เสียใจได้ยินไหม ของ โปรเจค เพลย์ ที่ 5 หนุ่มวงแคลชนำเพลงเก่าของ ใหม่ เจริญปุระ มาคัฟเวอร์ใหม่ตามสไตล์ของวงแคลช

โดยทั้ง 5 หนุ่มเผยถึงงานนี้ว่า ........หลังกลับจากอเมริกาพวกเราก็ถ่ายทำมิวสิกฯ เพลง เสียใจได้ยินไหม ทันทีเลยเพราะในส่วนของซิงเกิ้ลพวกเราทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคิดว่าแฟน ๆ น่าจะได้เห็นและได้ฟังกันบ้างแล้ว ส่วนเรื่องราวในมิวสิกฯ ก็ดุเด็ดเผ็ดมันส์ตามสไตล์แคลชเหมือนเดิม เพราะเป็นการห้ำหั่นดวลปืนกันระหว่างมาเฟียกับนักร้องในร้านอาหารจีนเพื่อแย่งสาวสวยมาครอบครองส่วนใครจะสมหวังต้องติดตามชมกันนะครับ

.....ทางด้านดีวีดีคอนเสิร์ตแคลชอาร์มี่ร็อกคอนเสิร์ตฯ ตอนนี้ก็ออกวางแผงแล้วใครที่พลาดไม่ได้ไปมันส์กับพวกเราสด ๆ หาชมได้ครับเพราะพวกเรานำลีลาเหล่านี้ไปโชว์ที่อเมริกาถึง 4 รัฐ สนุกมากครับเพราะแฟน ๆ ที่ ดัลลัส, ซานฟรานซิสโก, ลอสแอนเจลิส, ชิคาโก ให้การต้อนรับพวกเราดีมากไปโชว์ที่ไหนแน่นทุกที่โดยเฉพาะเพลง เสียใจได้ยินไหมกำลังฮิตที่นั่นขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.