พราว ทีโบนโชว์เก๋า!! กอดคอ แทททู – กรู๊ฟ ไรเดอร์ ส่งท้ายตำนาน

| เปิดอ่าน
ส่งท้ายปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดมัน ซานมิเกล มิวซิก เฟสต์ ครั้งที่ 11 เดอะ เรเจนด์ ออฟ 2009 (The Legend of 2009: The All Stars Series Party) ที่ขอสวนกระแสไข้หวัด 2009 เรียกรวมพลเด็กแฟตทุกรุ่นทะลัก เอ็ปซ์ซิบิชั่นฮอลล์ ณ เจเจมอลล์ ทำเอาสะเทือนไปด้วยเสียงดนตรี....

เปิดฉากด้วยวงแห่งอนาคตทั้ง 4 วงที่ขอขึ้นมาวาดลวดลายให้ประจักษ์กันว่าเข้ามาได้ โดยความสามารถไม่ใช่หน้าตา!! ก่อนที่จะเริ่มความมันแบบเหนือชั้นจากวงดนตรีรุ่นร้องค่ายห้องเล็ก แทททู คัลเลอร์ มาเรียกเสต็ปด้วยเพลง โรคจิต ของเสลอนักร้องร่วมค่าย ก่อนจะขอเบรกอารมณ์ด้วยเพลงซึ้ง เจ้าชายนิทรา และเพิ่มจังหวะให้ชาวแฟตลุกขึ้นมาโยกย้ายกันพอแก้กระสัยด้วยเพลง เกาะร้างห่างรัก, ซินเดอร์เรล่า, โกหก, ขาหมู ฯลฯต่อด้วยวงต้นแบบแห่งตำนาน วงพราว ที่มาพร้อมกับเพลงฮิต อาทิ วันไร้สมอง, เปิดใจ, เธอคือความฝัน,เพียงสบตา และอีกหลากหลายบทเพลง โชว์ความเก๋า...ได้ใจแฟนอัลเตอร์ ที่มาให้กำลังใจกันล้นฮอลล์... ต่อเนื่องความมันจากขวัญใจชาวสกาสุดเก๋า อย่างวง ทีโบน มาโชว์ลวดลายระดับตำนานรุ่นพี่กับเพลง เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม, กอด, โลกยังสวย, แรงดึงดูด และอีกหลากหลายเพลงฮิตที่ทำเอาชาวแฟต อดที่จะลุกขึ้นมาขยับตามแบบลืมเหนื่อย ...

และช่วงเวลาที่ทุกคนร่วมลุ้นกับวงแห่งอนาคตที่ขับเขี้ยวกันมาแบบสูสีจากทั้ง 2 ซีรี่ส์ และวงที่คว้าเงินแสน!! ไปครองได้สำเร็จ ได้แก่ วงThe Groceries จากอัลเตอร์เนทีฟซีรี่ส์ และวง Super Glassess จากสกาซีรี่ส์ สมกับความพยายามที่ทุ่มเทกันมาอย่างหนัก แต่อีก 2 วงที่เหลือก็ได้รับรางวัลปลอบขวัญไปวงละ 30,000 บาท.... ปิดท้ายความมันด้วยซุปเปอร์สตาร์คุณพ่อลูกอ่อนที่รักของสาวๆ กรู๊ฟ ไรเดอร์ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ดังกระหึ่มฮอลล์

ก่อนที่จะเริ่มต้นด้วยเพลงจังหวะเบาๆ อย่างเพลง She’s hot, Lift และเปลี่ยนอารมณ์กับเพลง รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป, ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน, Super Star, เธอทั้งนั้น, Hormone ปิดท้ายด้วยเพลงหยุด ที่ทุกคนร่วมร้องตามตั้งแต่ต้นจนจบ ถึงแม้ว่างานนี้จะมีทั้งคนสมหวัง และไม่สมหวังก็ตามแต่สามารถพิสูจณ์ได้ว่า ดนตรีรวมใจเป็นหนึ่งเดียวไม่มีการแบ่งแยกเน้นการใช้ภาษาดนตรีเป็นสื่อกลางในการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ...ติดตามกันต่อไปว่า ซานมิเกล มิวสิก เฟสต์ ครั้งต่อไปจะเป็นใครได้ที่ 104.5 แฟต เรดิโอ โตโต มันมัน คลื่นของฅนดนตรีตัวจริง หรือทาง www.fatdegree.com ครั้งต่อไปมันกว่านี้แน่...แฟต คอนเฟิร์ม!!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.