แนนนี่ ลั่นไม่เคยถ่ายคลิปหวิว เชื่อแค่นางเอกเอวีหน้าเหมือน

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ปีที่แล้วเจอพิษภาพหลุดขณะจูจุ๊บกับอดีตคนรัก โจ-วัทนพร พึ่งเพียร ไป ล่าสุดมาปีนี้ แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี ก็เจอมือดีปล่อยคลิปหวิวคนหน้าเหมือนเธอออกมา โดยมีข้อความระบุว่าเป็นแนนนี่กับหนุ่มคนหนึ่ง เจอข่าวแรงแบบนี้ไม่รู้ว่าสาวแนนนี่และหวานใจอย่าง กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ จะว่าอย่างไรบ้างไปฟังจากปากของทั้งคู่เลยดีกว่าแนนนี่ กล่าวว่า ......ก็เพิ่งจะทราบข่าวจากกายเองนะ แนนนี่เองก็ยังไม่เห็น แต่ไม่ใช่แนนนี่อยู่แล้ว เพราะเราไม่มีทางถ่ายคลิปแบบนั้นแน่นอน เท่าที่คิดอาจจะเป็นนางเอกหนังเอวีญี่ปุ่นหรือเปล่า ซึ่งหน้าบังเอิญมาเหมือนเรา ตอนแรกที่ได้ยินว่ามีคลิปก็งง ๆ แต่พอมาทราบรายละเอียดก็ขำ ๆ ดี ไม่ซีเรียสอยู่แล้ว ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะไม่ใช่เราแน่ ๆ เท่าที่ฟังมาคือมีมุมเดียวที่หน้าเหมือนเรา แต่พอเปลี่ยนไปมุมอื่น ๆ ก็ไม่ใช่เราแล้ว

กายว่าอย่างไรบ้าง? ....เขาเป็นคนโทรมาเล่าให้ฟังเอง เขาก็ขำ ๆ เพราะเขาเห็นแล้ว กายก็บอกว่าเหมือนแค่มุมเดียวเอง เขารู้ว่าแนนนี่ไม่ใช่คนแบบนั้น...กลัวว่าคนอื่น ๆ ที่ไม่รู้จักเราจะเชื่อมั้ย เพราะภาพแนนนี่ก็ดูเซ็กซี่ด้วย... ก็เป็นไปได้เนอะถ้าเป็นคนอื่น ๆ แต่ถ้าเป็นแฟนเพลงของแนนนี่จริง ๆ ก็เชื่อว่าเขาคงจะทราบว่าพวกเราเป็นอย่างไร คงไม่ทำให้เขาผิดหวังอยู่แล้ว” แล้วกับกายเป็นอย่างไรบ้าง? .....ก็ดีนะ เขาเป็นคนน่ารัก ดูแลเสมอต้นเสมอปลาย แฮปปี้ดี เวลามีข่าวไม่ดีเขาก็จะคอยให้กำลังใจ ...หลายคนมองว่าแนนนี่กินเด็กหรือเปล่าเพราะกายก็อายุห่างกัน 3 ปี... ไม่นะ ความคิดเขาโตมาก ทำให้เราและเพื่อนรู้สึกว่าเขาโตเกินวัย

ด้าน กาย เผยว่า ....แนนนี่เป็นคนพูดตรงคงไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแน่นอน ภาพที่เกิดขึ้นอาจจะเป็นกระแสข่าวคนหน้าเหมือนก็ได้ ก่อนหน้านี้ก็เคยมีอยู่เยอะแยะ ซึ่งผมเองก็ยังไม่เห็นภาพดังกล่าว แต่ถ้ามีแบบนี้จริง ๆ ก็คงเป็นห่วง สำหรับผมถ้าได้ยินเรื่องแบบนี้ มันอยู่ที่จะเลือกฟังหรือไม่ฟัง ผมคงจะไม่พูดเรื่องนี้ให้ดูเป็นการทำร้ายเขา เพราะปกติเราก็คุยกันอยู่แล้ว ก็ต้องเชื่อใจกันมาก ๆ ซึ่งผมแน่ใจว่าไม่ใช่เขาแน่ ๆ


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.