แทน&คัดโตะ ปล่อยลูกบ้าสะใจในรอบ 5 ปี บนเวที ลิปตา..บ้าที่สุด

| เปิดอ่าน
ไม่เสียยี่ห้อวง ลิปตา ที่ได้ชื่อว่าเล่นคอนเสิร์ตได้ สนุก ฮา และ บ้า จริง ๆ เพราะวันก่อน 2 หนุ่มคู่หูจอมทะเล้น แทน & คัดโตะ ใช้เวที เซ็นเตอร์พ้อย เพลย์เฮ้าส์ @ เซ็นทรัล เวิลด์ เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 5 ปีที่อยู่ในวงการดนตรีชื่อ ลิปตา..บ้าที่สุด คอนเสิร์ต ขนแฟนเพลงมามันส์กันจุใจถึง 2 รอบ พร้อมพ่วงแขกรับเชิญมาเซอร์ไพร์ส แฟนเพลงเพียบ โดยงานนี้ได้เตรียมมาตรการป้องกัน ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 ไว้อย่างดี ทั้ง เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย , เครื่องฟอกอากาศและฆ่าเชื้อภายในฮอลล์ แถมยังมีแจกหน้ากากและเจลล้างมือแจกก่อนเข้างานอีกด้วย ทำให้แฟนเพลงหายห่วงขนเพื่อนพ้องมาให้กำลังใจ ลิปตา จนล้นฮอลล์2 หนุ่ม แทน-คัดโตะ เปิดตัวด้วยเพลงจังหวะสนุก ๆ แทน-อารมณ์ , มีเจ้าของ , หมุนเวลา เป็นการเรียกน้ำย่อย แล้วต่อด้วยการเล่นเพลงย้อนอดีตในอัลบั้มแรกและเพลงที่ได้แรงบันดาลใจจาก เบเกอรี่ มิวสิค มาให้ฟังอีกชุดใหญ่ ทั้ง กอดตัวเอง , ถ้าฉันเปลี่ยนใจเธอได้ , เธอเคยบ้างไหม , จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ , เธอทั้งนั้น และปิดท้ายช่วงนี้ด้วยแขกเซอร์ไพร์สคนแรก คือ นพ พรชำนิ ที่หายจากวงการไปดูแล น้องเพลิน ศรีภรรยา และบินกลับจากอเมริกมาส่งเสียงออดอ้อนด้วยเพลง ผมแอบชอบคุณอยู่ ทำเอาสาว ๆ ในฮอลล์กรี๊ดดดดที่ได้เห็นหนุ่มในฝันอีกครั้ง

จากนั้น 2 หนุ่มกลับออกมาพร้อมเพลงจังหวะสบาย ๆ ปฏิเสธอย่างไร , อ่อนแอ , ไม่รู้เมื่อไหร่ พร้อมโชว์เสต็ปท่าเต้นชนิดบอยแบนด์ดัง ๆ ยังอายให้ดูด้วย ช่วงนี้ คัดโตะ ถือโอกาสเดินขึ้นบนอัฒจรรย์แจกของให้คนดูแบบใกล้ชิดสนิทสนม จากนั้น คัดโตะ ทิ้งเวทีให้ แทน โชว์เสียงบนเวทีกับหนุ่มขี้อายแต่ร้องเพลงเพราะ คือ บอย-ตรัย ภูมิรัตน แขกรับเชิญคนที่สองในเมดเล่ย์เพลง เจ้าอ้วน , ผูกพัน , คนบ้า , ใจร้าย เสร็จแล้วคืนเวทีให้ คัดโตะ และ หนึ่ง อีทีซี. แขกรับเชิญคนที่สามออกมาแบทเทิ่ล(ดวล)เพลงกันประโยคต่อประโยคในเพลง คำถามโง่ ๆ , รักคุณเข้าแล้ว

แล้วถึงคิวของ ปอยฝ้าย มาลัยพร นักร้องจากที่ราบสูงที่หยิบเอาเพลงฮิตสุด ๆ ตอนนี้ มันต้องถอน มาขึ้นเวทีเป็นเซอร์ไพร์สคนที่สี่ และยังเปลี่ยนสไตล์มาร้องเมดเล่ย์เพลงลูกกรุงสนุก ๆ อย่าง ผ้าเช็ดหน้า , ติ๋ม , 30 ยังแจ๋ว เรียกคนดูให้ลุกขึ้นเต้นได้ทั้งฮอลล์ ช่วงสุดท้าย ลิปตา ต่อความสนุกให้คนดูด้วยเพลง เพียงกระซิบ ที่เจ้าของเพลงตัวจริงเมื่อ 20 ปีก่อนอย่าง สายชล ระดมกิจ มาขึ้นเวทีร้องให้ด้วยตัวเอง แล้วต่อด้วยเพลง มนุษย์ค้างคาว ก่อนส่งแฟน ๆ กลับบ้านด้วยเพลง ฝืน เป็นเพลงปิดท้าย
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.