เกิร์ล เจนเนอเรชั่น ฝึกงานนิตยสาร ELLE เรียลลิตี้รายการใหม่ของเกาหลี

| เปิดอ่าน
คราวนี้สาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮิตจากเกาหลี เกิร์ล เจนเนอเรชั่น ( Girl Generation หรือ SNSD ) ก็ถือโอกาสปล่อยเรียลลิตี้สุดหรรษามาเอาใจสาวกเกาหลีชาวไทยกันอีกครั้ง ในรายการ แฟคทอรี่ เกิร์ล บาย เกิร์ล เจนเนอเรชั่น (Factory Girl By Girl’s Generation) โดยมีไอเดียมาจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง นางมารสวมปราด้า (The Devil Wears Prada) ที่มีสมาชิก SNSD ทั้ง 9 คน ต้องรับบทเจ้าหน้าที่ฝึกงานในกองบรรณาธิการนิตยสาร ELLE ซึ่งเป็นงานในฝันของแฟชั่นนิสต้าจากทั่วโลก


ในรายการพวกเธอจะค่อยๆ เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคน ผ่านการทำงานร่วมกับเหล่ามืออาชีพจากหลากหลายสายงาน พบกับการแปลงโฉมครั้งใหม่ของพวกเธอจากภาพลักษณ์สาวน้อยสดใสร่าเริง ให้กลายมาเป็นสาวเซ็กซี่สุดฮอตในงานปาร์ตี้ไนท์ คลับที่จัดโดยนิตยสารแอล เกาหลี นอกจากนี้เหล่าสาวๆ ยังจะพาผู้ชมไปร่วมสัมผัสความจริงแห่งโลกแฟชั่นในด้านที่คุณอาจไม่เคยรู้จัก


โดยโปรดิวเซอร์ ควอนยองชาน ผู้รับหน้าที่ดูแลรายการนี้กล่าวว่า ...ผู้ชมหลายๆ คนอาจจะนึกว่ารายการนี้ขายแค่ตัวนักแสดงนำอย่างวง เกิร์ล เจนเนอเรชั่นส์ ความจริงแล้วนอกจากสาวๆ ที่เป็นตัวดำเนินเรื่องราวตั้งแต่ต้นจนจบ ผู้ชมยังจะได้เห็นการทำงานจริงของบรรณาธิการนิตยสารชื่อดังระดับโลก, เทรนด์การแต่งตัว, วิธีจับเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับตัวเอง ได้เห็นศิลปินดาราชื่อดังต่างๆ ของเกาหลีมาร่วมสร้างสีสันในรายการนี้ และที่สำคัญคุณจะต้องเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้อย่างแน่นอน

ใครที่แพ้ความน่ารักสดใสของสาวๆ เกิร์ล เจนเนอเรชั่น ก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดี ในตอนแรกของรายการ เหล่าสาวๆ จะมาอวดโฉมห้องนอนแสนรัก และตู้เสื้อผ้าสุดเก๋ให้ได้เห็นถึงรสนิยมและสไตล์การแต่งตัวในแบบฉบับของพวกเธอเอง ติดตามการทำงานในหน้าที่สุดฮิป และเตรียมพบกับความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าสาวๆ เกิร์ล เจนเนอเรชั่น ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00น. เป็นต้นไป ทางช่องทรู เอเชี่ยน ซีรี่ส์ (ทรูวิชั่นส์ 22)
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.