ที & นิวตี้ วาดลีลาเซ็กซี่กระชากใจ อ๊อฟขยี้จูบแม็ค กลางเวทีคอนเสิร์ตทรู เอเอฟ6

| เปิดอ่าน
โจทย์เพลงแดนซ์ที่ผ่านมา ก็จะได้เห็นโฉมใหม่ของเหล่านักล่าฝันบางคนที่ขอคอนเฟิร์มว่า เกินความขาดหมายจริงๆ โดยเฉพาะหนุ่ม ที V5 ที่เห็นตอนซ้อมในบ้านก็นิ่งๆ แมนๆ ดีหรอก แต่พอขึ้นเวทีเท่านั้นแหละ นายทีก็ขอสลัดคราบพี่ชายคนโตแสนขรึม กลายมาเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ในเพลง Can’t Take my eyes off you เพราะแค่เริ่มต้นเพลง หนุ่มทีก็ปล่อยหมัดเด็ดด้วยการส่งสายตาเย้ายวนชวนฝันมายังผู้ชมจนสาวน้อยสาวใหญ่ในฮอลล์เคลิ้มไปตามๆ กัน ต่อด้วยโชว์บีทบ็อกซ์ตามสไตล์พร้อมกับท่าเต้นสุดเซ็กซี่ที่ทำเอาผู้ชมอดใจไว้ไม่ไหว ลุกขึ้นมาโยกย้ายตามจังหวะเพลงกันเป็นแถว ส่วนทางด้านสาวน้อยมหัศจรรย์ที่ถูกชมถึงความสามารถด้านการร้องเพลงมาแทบทุกอาทิตย์ นิวตี้ V4 ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง พอขึ้นเวที นิวตี้ก็สวมวิญญาณเซ็กซี่สตาร์มืออาชีพขึ้นมาเขย่าฟลอร์ให้สั่นสะท้านด้วยเพลง Whine Up ของ Kat De Luna ได้กลิ่นอายฮิบฮอปผสมละตินมาเตะจมูกเข้าอย่างจัง และด้วยลีลาการส่ายสะโพกโยกเอวที่รุนแรงไหลลื่นไปพร้อมจังหวะ บวกกับได้ ครูเอก-เทรนเนอร์แดนซ์ มาช่วยปลดปล่อยอารมณ์เซ็กซี่บนเวทีแล้ว ยิ่งทำให้โชว์นี้ดูมีพลังสะกดสายตาผู้ชมมากยิ่งขึ้น

ซึ่ง ไก่-สุธีร์ แสงเสรีชน หนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ กล่าวถึงโชว์ของ 2 นักล่าฝันว่า..... วันนี้ถือเป็นทีคนใหม่ในสายตาผม จากที่เคยร้องและเต้นคร่อมจังหวะในสัปดาห์ก่อนๆ หายไปเลย วันนี้เขาร้องเพี้ยนน้อยมาก เสียงต่ำร้องได้ดีสุดๆ ฟังแล้วลื่นหูเข้ากับเพลงนี้ ส่วนเสียงสูงก็สามารถคุมไว้ได้เหมือนกัน ถือว่าเอาอยู่ แล้วการทำบีทบ็อกซ์ก็พัฒนาขึ้นด้วยไม่คร่อมจังหวะแล้ว การเดินการเต้นดูดีเข้ากันหมด จุดที่รู้สึกว่าช่วงจังหวะช้าทีก็สามารถดำเนินโชว์ให้ช้าตามเพลงได้อย่างไม่ติดขัด ดูเป็นตัวของตัวเองดี ผมว่าโชว์นี้เป็นโชว์ที่ดีที่สุดของเขาตั้งแต่เคยแสดงมาเลย

......ส่วนน้องนิวตี้ โชว์ออกมาได้สวยและสง่างามมาก เซอร์ไพรซ์ทุกครั้งกับการแสดงของเขา เป็นนักล่าฝันที่ผมเห็นว่ามีการพัฒนามากที่สุด มีพลังในการเต้นเยอะเท่า ๆ กับพลังในการร้อง แต่วันนี้การร้องอาจจะมีหลุดมีหลงบ้าง เพราะต้องทุ่มแรงไปกับการเต้นเยอะมาก ก็ต้องไปฝึกเรื่องพลังให้มากกว่านี้ แต่ที่น่าตื่นเต้นคือ ผมอยากเห็นว่าในอาทิตย์ท้ายๆ เขาจะสามารถพัฒนาไปได้ไกลขนาดไหน ต้องคอยดูต่อไป

นอกจากโชว์ของสองหนุ่มสาวคู่นี้แล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดของงานคงหนีไม่พ้นโชว์รวมของ 3 หนุ่มจากบ้านทรู เอเอฟ6 ที่ควงแขนมาสะบัดลีลาเผ็ดร้อนซู่ซ่ากันในเพลง Like A Virgin ของมาดอนน่า ก่อนจบโชว์ด้วยฉากที่หนุ่มอ๊อฟดึงแม็คลงมาขยี้จูบอย่างเมามัน ทำเอาบรรดาแฟนๆ กรี๊ดกันดังลั่นสนั่นฮอลล์ในความทะลึ่งทะเล้นของสามหนุ่ม

แม้โชว์ในค่ำคืนนี้จะสนุกสุดเหวี่ยงแค่ไหน แต่ท้ายที่สุดก็ต้องถึงเวลาตัดสิน ว่าใครจะได้อยู่ล่าฝันต่อหรือใครจะต้องลากกระเป๋ากลับบ้านเป็นคนถัดไป และสามนักล่าฝันที่ต้องออกมายืนปากเหวในสัปดาห์นี้คือ อิช์ค V1 , อ๊อฟ V2 และ นิวตี้ V4 สำหรับผู้ที่ได้รับตุ๊กตาภูมิคุ้มกันก็คือ นิวตี้V4 และคนที่จะต้องโบกมือลาเวทีนี้เป็นคนถัดไปคือ อิช์คV1 นั่นเอง ก่อนจะจบลงด้วยการร่ำลาและคราบน้ำตาเหมือนเช่นเคย แต่วันนี้ดูเหมือนน้ำตาจะลดน้อยลง ไม่ใช่ว่าเพราะพวกเขาไม่รักพี่สาวที่ชื่อว่าอิช์ค แต่เป็นเพราะทุกคนเริ่มเข้าใจกับเกมชีวิตเกมนี้เพิ่มมากขึ้น...เท่านั้นเอง
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.