ลือสนั่น ... ทงบังชินกิ ( TVXQ ) วงแตก !!

| เปิดอ่าน
แคสสิโอเปียนับล้านสุดช็อค เมื่อมีข่าวลือออกมาว่า ทงบังชินกิ ( TVXQ ) นักร้องกลุ่มที่ดังที่สุดของเกาหลี ได้วงแตกเรียบร้อยแล้ว สาเหตุมาจาก เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ยองอุง แจจุง, มิคกี้ ยูชอน และ เซียะ จุนซู ได้ยื่นเรื่องฟ้องร้อง SM Entertainment บริษัทต้นสังกัด ต่อศาลว่า ไม่ได้รับความเป็นธรรมเรื่องการเซ็นสัญญาที่มีระยะเวลาถึง 13 ปี รวมถึงเรื่องส่วนแบ่งรายได้ต่างๆแต่ที่ดูจะเป็นประเด็นร้อน ที่มีข่าวลือออกมาก็คงจะเป็นเรื่องที่ ทั้ง 3 หนุ่มได้ทำธุรกิจเครื่องสำอางค์ร่วมกัน แล้วทาง SM Entertainment ได้เข้ามาขัดขวาง เนื่องจากเห็นว่าทั้ง 3 หนุ่มได้เอาชื่อ ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ไปใช้เพื่อการค้าหาผลกำไร ส่วนอีกประเด็นก็เป็นเรื่องส่วนแบ่งรายได้จากการทำงานต่างๆ ที่ทาง ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ได้รับจากทาง SM นั้นไม่ได้ความเป็นธรรม โดยมีกระแสเม้าท์ออกมาว่า ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ได้รับเพียง 20% เท่านั้น ส่วนทาง SM นั้นได้รับถึง 80%

ส่วนสมาชิกวงอีก 2 คน ยูโนว์ ยุนโฮ และ ชเวกัง ชางมิน นั้น ไม่ได้ร่วมฟ้องร้องกับเพื่อนๆ อีก 3 คน และในวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ ทาง ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ก็จะออกมาแถลงข่าวเป็นครั้งแรก เกี่ยวกับเรื่องราวการฟ้องร้องต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยก่อนหน้านี้ในวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา มิคกี้ ยูชอน ได้อัพไซเวิล์ดของตัวเองว่า "จงเชื่อในศรัทธาอยู่เสมอ ขอบคุณ ขอโทษ ผมรักคุณ" ทำให้แคสสิโอเปียทุกคนเริ่มเป็นกังวลถึงอนาคตของวง ทงบังชินกิ ( TVXQ ) เป็นอย่างมาก

ข่าวคราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจะมีบทสรุปเป็นอย่างไร SM จะสามารถประสานรอยร้าวกับทาง ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ได้เหมือนเดิมหรือเปล่านั้น เป็นเรื่องที่แคสสิโอเปียต้องติดตามกันต่อไป!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.